D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

The Pope s Exorcist โป๊ปปราบผี 2023 พากษ์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง The Pope s Exorcist โป๊ปปราบผี 2023 พากษ์ไทย

ดูหนังออนไลน์ The Pope s Exorcist โป๊ปปราบผี 2023 พากษ์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

The Pope s Exorcist โป๊ปปราบผี 2023 พากษ์ไทย on IMDb7.1 HD

ดูหนัง The Pope s Exorcist โป๊ปปราบผี 2023 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี สร้างมาจากเรื่องจริงของหลวงพ่อ กาเบรียล อามอร์ธ ผู้รับหน้าที่ผู้นำคนขับไล่ผีในนครวาติกัน โดยตลอดชีวิตของท่านได้ทำพิธีกรรมไล่ผีไปมากกว่า 100,000 ครั้ง อามอร์ธ ได้เขียนความทรงจำไว้สองชิ้นได้แก่ An Exorcist Tells His Story and An Exorcist: More Stories และรายละเอียดเกี่ยวกับประสบการณ์ในการต่อสู้กับซาตานและเหล่าปีศาจ ฉกฉวยเอาผู้คนมาสู่ความชั่วร้ายของพวกมัน

ในการทบทวน “The Exorcist” ฉบับดั้งเดิมของเขาในปี 1973 โรเจอร์ เอเบิร์ตเขียนเกี่ยวกับความเหมาะสมในการคัดเลือกบทบาทของนักบวชอาวุโสที่ต่อสู้กับความชั่วร้ายร่วมกับนักแสดงผู้ยิ่งใหญ่อย่างแม็กซ์ ฟอน ซิโดว์: “เขาผ่านวิกฤตทางศาสนาและอภิปรัชญามากมายใน ภาพยนตร์ของ Ingmar Bergman ที่เขาเกือบจะเป็นส่วนหนึ่งของสนามรบทางเทววิทยาในแบบที่ John Wayne อยู่บนหลังม้า”

“The Pope’s Exorcist” รวมภาพทั้งสองเข้าด้วยกันโดยคัดเลือก Russell Crowe ในบทนำของ Father Gabriele Amorth นักเทววิทยา นักข่าว ผู้เขียนหนังสือ และหมอผีที่ได้รับมอบหมายจากสมเด็จพระสันตะปาปา อามอร์ธเป็นนักบวชเจ้าเล่ห์ แข็งกร้าว เฉลียวฉลาด ผู้เข้าใกล้ภารกิจใหม่แต่ละอย่างราวกับนักแม่นปืน แทนที่จะใช้ปืนพก ปืนยาว และมีดล่าสัตว์ เขามีชุดไล่ผีพร้อมไม้กางเขนและน้ำศักดิ์สิทธิ์ที่เขาพกติดตัวไปในกระเป๋าขนาดเท่ากระเป๋าข้าง ม้าของเขาคือรถสกู๊ตเตอร์สีขาวแดงที่เล็กเกินไปสำหรับตัวละครนักแสดงของโครว์ที่ปล่อยวางทุกอย่าง แต่ทำให้สายตาดูสมบูรณ์แบบและยอดเยี่ยมด้วยเหตุผลนั้น อมอร์ธยังมีขวดวิสกี้ใบเล็กๆ ที่เขายืนยันว่าจะพกไว้เพื่อบรรเทาอาการคันคอ เขาเขียนบทและแสดงเหมือนหนึ่งในบรรดาตัวร้ายจอมป่วนที่เคยแสดงในภาพยนตร์ตะวันตกช่วงปี 1960 โดยดาราแอ็กชันที่แก่ชราแต่ยังคงเป็นที่นิยม เช่น เบิร์ต แลงแคสเตอร์ เคิร์ก ดักลาส และ (ใช่) จอห์น เวย์น ตัวละครของพวกเขาชี้ให้เห็นถึงความหน้าซื่อใจคดของสิ่งที่เรียกว่าอารยธรรม แต่ก็ยังปกป้องมันอยู่ดี พวกเขาเห็นหมดแล้ว แต่ก็ยังตกใจ
กำกับการแสดงโดยจูเลียส เอเวอรี่ (“โอเวอร์ลอร์ด”) และได้รับแรงบันดาลใจอย่างหลวมๆ จากนักบวชตัวจริง ซึ่งเรื่องราวของเขาได้รับการบอกเล่าในสารคดีโดยผู้กำกับ “เอ็กซอร์ซิสต์” วิลเลียม ฟรีดกิน ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเอมอร์ธไปยังอารามที่ทรุดโทรมในชนบทของสเปนเพื่อขับรถ ปีศาจจากร่างของเด็กหนุ่ม มันถูกวางตลาดในฐานะหนังสยองขวัญ แต่มันยุ่งและใจร้อนมากกว่าน่ากลัวและน่ากลัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันตัดกันระหว่างเส้นขนานของการกระทำที่เกิดขึ้นในอารามและกลับไปที่วาติกัน (ที่ฟรังโก เนโรเล่นพระสันตปาปา ใครจะไปรู้ มีอะไรมากกว่าการครอบครองสวนต่างๆ) ท้ายที่สุดแล้วเป็นภาพยนตร์แอคชั่นเชิงเทววิทยาที่มีโทนของตะวันตกสมัยเก่าเกี่ยวกับมือปืนสูงวัยที่ร่วมมือกับคู่หูที่อายุน้อยกว่าที่จริงจังแต่ยังไม่ผ่านการทดสอบ (พ่อ Esquibel ของ Daniel Zovatto) เพื่อช่วยผู้หญิงและเด็กจากศัตรูตัวฉกาจ

อเล็กซ์ เอสโซรับบทเป็นจูเลีย แม่หม้ายลูกสองที่สามีเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อ 2 ปีก่อน ทิ้งเธอไว้ที่อารามดังกล่าว ซึ่งเธอหวังว่าจะปรับปรุงใหม่เพื่อขายและชำระหนี้ครอบครัว จูเลียมีลูกสาววัยรุ่นชื่อเอมี่ (ลอเรล มาร์สเดน) ซึ่งดื้อรั้นในแบบที่ครั้งหนึ่งเคยถูกเรียกว่า “ปล่อยตัว” และลูกชายวัย 12 ปีชื่อเฮนรี่ (ปีเตอร์ เดอซูซา-ไฟโฮนีย์) ซึ่งลงเอยด้วยการเป็น เจ้าภาพแห่งความชั่วร้ายเหนือธรรมชาติซึ่งแสดงออกในลักษณะเดียวกับที่มันเกิดขึ้นตั้งแต่ Friedkin ดัดแปลงนิยายต้นฉบับของ William Peter Blatty: ดูหมิ่น ดูหมิ่น แผลเปิด อาเจียน กัด ลอย ร่างกายบิดในลักษณะที่เป็นไปไม่ได้ทางกายวิภาค เป็นต้น
ซีเควนซ์เปิดเป็นเรื่องแปลกใหม่ที่สุดในเรื่อง: Amorth จัดการกับสิ่งที่เทียบเท่ากับการไล่ผีแบบเรียกน้ำย่อยโดยความชั่วร้ายที่พูดทิ้งขว้าง ปลุกเร้าความเย่อหยิ่งเพื่อหลอกให้มันเอาชนะตัวเอง ฉากนี้มีส่วนร่วมมากพอที่จะทำให้เรามีความหวังว่าเราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับตัวละครดั้งเดิมหายากที่มีศักยภาพแฟรนไชส์ไม่รู้จบ: ลองนึกถึงเจมส์ บอนด์ในปลอกคอแบบหมุนได้ หรือลูกพี่ลูกน้องทางเทววิทยาของนักสืบโคลัมโบซึ่งมีท่าทางแปลก ๆ และยุ่งเหยิง รูปร่างหน้าตาทำให้ผู้ต้องสงสัยประมาทเขา มีแม้แต่คำลงท้ายที่ทำให้ดูเหมือนว่า Amorth กำลังเข้าร่วมใน Avengers Initiative เวอร์ชันขับไล่ผี ผู้ผลิตใช้โอกาสง่าย ๆ ในการปรบมือด้วยการไม่จบภาพยนตร์ด้วยการ์ดชื่อที่พิมพ์โดยสัญญาว่า “FATHER AMORTH จะกลับมา”
โชคไม่ดีที่ “The Pope’s Exorcist” เป็นภาพยนตร์ที่สามารถรับชมได้ แต่ห่างไกลจากการปรับปรุงซ้ำซากจำเจของภาพยนตร์การไล่ผีเป็นพิเศษ โดยมีการอ้อมไปสู่แผนการสมรู้ร่วมคิดของวาติกันที่ถูกนำไปเปรียบเทียบกับนวนิยายของแดน บราวน์ แต่เชื่อมโยงกับความโหดร้ายและเรื่องอื้อฉาวของโบสถ์เพียงครึ่งเดียว มุกตลกซับซ้อนและไร้สาระมากจนดูเหมือนว่าจะทำให้ศาสนจักรหลุดจากการสืบสวนและการปกปิดเรื่องอนาจารด้วยการพูดว่า “ปีศาจทำให้พวกเขาทำ” โครว์ทำให้หนังน่าดู เขาเล่นเป็น Amorth เป็นคนหยิ่งผยอง ทักทายการเย้ยหยันที่ชั่วช้าด้วยรอยยิ้มเย้ยหยันและคำตอบที่กระฉับกระเฉง เมื่อปีศาจคำรามว่าเขาคือฝันร้ายที่สุดของ Amorth Amorth ตอบว่า “ฝันร้ายที่สุดของฉันคือฝรั่งเศสได้แชมป์ฟุตบอลโลก” โครว์เล่นเป็นตัวละครที่เฉลียวฉลาดและเฉลียวฉลาด เขาดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้นเมื่อเขาทำให้ผู้ชมเห็นความไม่ปลอดภัยที่บาทหลวงเก็บซ่อนไว้ เมื่อคุณพ่อ Esquibel บอก Amorth ว่าเขาอ่านบทความของเขาเกี่ยวกับการครอบครองในนิตยสาร Amorth กล่าวว่าเขาเขียนหนังสือด้วย จากนั้นจึงเสริมเบาๆ ว่า “หนังสือดี” เมื่อเอเวอรี่ตัดภาพการเดินทางของ Amorth พัตต์บนทางหลวงและถนนในชนบทด้วยสกู๊ตเตอร์ของเขา เสื้อโค้ต คอปก เฟโดร่า และแว่นกันแดดทำให้ตัวละครนี้โดดเด่น: เยือกเย็น เย้ยหยัน เย้ยหยัน

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Flagmakers (2022) ซับไทย
6.8
HD
The Flagmakers (2022) ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Primal Rage The Legend of Konga (2018) ความโกรธครั้งแรก ตำนาน ของ คอนการ์ 2018
4.9
HD
Primal Rage The Legend of Konga (2018) ความโกรธครั้งแรก ตำนาน ของ คอนการ์ 2018
ดูหนังออนไลน์ฟรี Halloween Ends | ปิดฉากฮาโลวีน (2022)
5.1
HD
Halloween Ends | ปิดฉากฮาโลวีน (2022)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Paydirt ปล้นซ้อนแผน 2020 พากย์ไทย
3.9
HD
Paydirt ปล้นซ้อนแผน 2020 พากย์ไทย
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023