D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Mondo มอนโด 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Mondo มอนโด 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Mondo มอนโด 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Mondo มอนโด 2023 พากย์ไทย on IMDb7.2 HD

ดูหนัง Mondo มอนโด 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Mondo มอนโด 2023 พากย์ไทย  “ยี่หวา” ยูทูบเบอร์สาวขาลุยทำคอนเทนต์ท่องเที่ยวคนเดียว จากช่อง “โสดไปไหน” ที่มีผู้ติดตามหลักแสน เธอต้องการขยายฐานช่อง เพื่อให้สปอนเซอร์สินค้าไฮเอนเข้า จีงพยายามทำทุกอย่างเพื่อเพิ่มยอดผู้ติดตาม จนได้มารู้จักกับเจ้า “เมบอต” ซึ่งเป็น AI ปัญญาประดิษฐ์ในแอปพลิเคชันที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นโดย “หวัง” CEO หนุ่มตัวแทนคนรุ่นใหม่แห่งบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยี ซึ่งอดีตเขาคือเพื่อนสุดเนิร์ดของเธอสมัยมัธยมที่บังเอิญมาเจอกันที่งานเลี้ยงรุ่นทั้งสองตัดสินใจร่วมลงทุนด้วยกัน เพื่อผลประโยชน์ที่รอคอยพวกเขาอยู่ ในขณะเดียวกันคนข้างหลังอย่าง “ดอม” แฟนหนุ่มของยี่หวาที่คบกันมานานกว่า 7 ปีก็รบเร้าอยากแต่งงานสร้างครอบครัว ยี่หวาจึงเริ่มใช้ AI ในการแก้ปัญหาหัวใจไปด้วย สุดท้ายแล้วยี่หวาจะ Work Life Balance ได้หรือไม่

พลอย – พลอยไพลิน ตั้งประภาพร รับบทเป็น “ยี่หวา” ยูทูบเบอร์สาวขาลุยสายท่องเที่ยวคนเดียว จากช่อง “โสดไปไหน” ที่มีเอกลักษณ์คือ สร้างแรงบันดาลใจให้คนกล้าทำอะไรคนเดียวและการอยู่คนเดียวไม่ได้แย่ยี่หวาโตมาโดดเดี่ยวมีภูมิหลังครอบครัวที่แตกแยก พ่อหนีหายไปหลังจากทำธุรกิจเจ๊ง ส่วนแม่ก็แต่งงานใหม่ย้ายไปอยู่ต่างประเทศตอนเธออยู่ม.6ปัจจุบันเธอกำลังทำทุกอย่างเพื่อเพิ่มยอดผู้ติดตามให้ช่อง  ยี่หวาบังเอิญได้รู้จักและทดลองใช้ “เมบอต” AI ในแอปพลิเคชันที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัทของหวัง ทั้งสองเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ จนประสบความสำเร็จและกำลังโตในวงการอินฟลูเอนเซอร์ เธออยากมีชีวิตที่มั่นคงจึงทำงานหนักมากจนหลงลืมคนข้างหลังที่อยู่กันมาตั้งแต่ยุคออฟไลน์เกรท  สพล อัศวมั่นคง รับบทเป็น “ดอม” แฟนหนุ่มของยี่หวาที่คบกันมา 7 ปีจากเพื่อนสมัยเรียนมัธยม เขาคือ Subscribe แรกในช่องของยี่หวา อยู่กันมาตั้งแต่เริ่มต้นจากศูนย์ เขาอยากสร้างครอบครัวกับเธอจึงอดทนรอได้เสมอเพื่อให้คนรักได้ทำตามความฝันบุคลิกของ ดอม เป็นคนที่ Low Tech ที่พ่วงตำแหน่งนักเล่นเกมตัวกากใช้ชีวิตแบบออฟไลน์ เขาโตมาในครอบครัวคนจีน ที่ต้องรับภาระดูแลกิจการและสืบทอดตระกูล ดอมโตแล้วแต่ก็ยังอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของแม่และพี่ชายที่พยายามทำให้เขาเป็นผู้เป็นคนให้ได้ ดอมจึงดูเงอะงะ ทำอะไรเองไม่เป็น ต้องมีคนคอยกำกับ เขาไม่มีความฝันอะไร ขอแค่มีชีวิตที่เรียบง่ายได้อยู่กับคนรักก็เพียงพอแล้วมีน – พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร รับบทเป็น “หวัง” CEO หนุ่มหล่อไฟแรง นักธุรกิจรุ่นใหม่ที่กำลังเติบโตด้านการลงทุนเงินดิจิทัลและการพัฒนาเทคโนโลยี AIในอดีตเขาคือเพื่อนร่วมรุ่นมัธยมของ “ยี่หวา” และ “ดอม” ที่มีบุคลิกเชยเฉิ่มเป็นเด็กเนิร์ดที่มีความฝันอยากเป็นโปรแกรมเมอร์ เขียนโค้ดเพื่อเปลี่ยนแปลงโลกพิช – วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล รับบทเป็น “เฮียได๊” พี่ชายของดอมมีลูกสาว 1 คนชื่อ “จีจี้” ตัวเขาเป็น LGBTQ ด้วยความโตมาในครอบครัวคนจีนเขาจึงถูกตัดออกจากกองมรดก แต่ก็ยังแวะเวียนเข้ามาช่วยควบคุมน้องชายให้ดูแลกิจการและสืบทอดตระกูล ตัวละครนี้เป็นคนปากจัด ชอบจัดแจง เจ้ากี้เจ้าการ และไม่ถูกกับยี่หวาแอนนา ชวนชื่น รับบทเป็น “อากง” ประมุขของบ้าน มีอาการหลง ๆ ลืม ๆ และเชื่องช้าตามประสาคนสูงวัย วัน ๆ อากงจะคอยแต่ถามหาและทำเหมือนว่าอาม่าที่ตายจากไปแล้วยังมีชีวิตอยู่และ ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ รับบทเป็น “หมุยหลี” แม่ของได๊และดอม แม่ผู้ใจดีและเป็นสะใภ้จีนผู้ยึดมั่นในจารีตประเพณีสะท้อนสังคมในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดีในเรื่องของเทคโนโลยีที่เปรียบเสมือนปัจจัยที่ห้าในชีวิตมนุษย์ ในส่วน AI ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้มนุษย์ในหลาย ๆ ด้าน ในหนังปรากฏในบริบทของการทำงาน ที่ช่วยบริหารจัดการให้ยี่หวามีลู่ทางในการเติบโต ส่วนการใช้ชีวิตสะท้อนว่า AI ยังไม่มีความนุ่มลึกและอ่อนโยนเท่ากับมนุษย์ มันให้คำตอบและวิธีแก้ไขในแบบฉบับโปรแกรมเท่านั้นเทคโนโลยีเป็นดาบสองคม มีทั้งดีและร้าย มันสามารถสร้างเงินและทำให้ชีวิตคนง่ายขึ้นแต่อีกแง่มันสามารถทำร้ายคนให้ย่อยยับได้เช่นกัน ในหนังเสนอผ่านร่องรอยทางโซเชียลมีเดีย สามารถโจมตีคน ๆ หนึ่งเพียงแค่อยู่หลังคีย์บอร์ดสะท้อนวงการอินฟลูเอนเซอร์ที่ชีวิตอยู่กับยอด Subscribe จะทำอะไรก็ต้องระวังตัวมากกว่าปกติเพราะเสี่ยงต่อการเกิดดราม่า อย่างเช่น ตัวยี่หวาที่ไม่สามารถเปิดตัวว่ามีแฟนในโซเชียลได้ เพราะตัวดอมเป็นคนออฟไลน์ ไม่มีแสง ไม่มีคอนเทนต์ ซึ่งเมบอตได้วิเคราะห์ว่าอาจทำให้เธอเสียแฟนคลับและยอด Engagement

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี To Dust (2018) เหลือเพียงฝุ่น
6.0
HD
To Dust (2018) เหลือเพียงฝุ่น
ดูหนังออนไลน์ฟรี Father of the Bride ฟาเธอร์ออฟเดอะไบร์ด (2022) พากย์ไทย
5.9
HD
Father of the Bride ฟาเธอร์ออฟเดอะไบร์ด (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Airplane Mode – Netflix (2019) เปิดโหมดรัก พักสัญญาณ
6.9
HD
Airplane Mode – Netflix (2019) เปิดโหมดรัก พักสัญญาณ
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Wonder เดอะ วันเดอร์ (2022) พากย์ไทย
6.8
HD
The Wonder เดอะ วันเดอร์ (2022) พากย์ไทย
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023