D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

We Have a Ghost บ้านนี้มีผีป่วน 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง We Have a Ghost บ้านนี้มีผีป่วน 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ We Have a Ghost บ้านนี้มีผีป่วน 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

We Have a Ghost บ้านนี้มีผีป่วน 2023 ซับไทย on IMDb7.1 HD

ดูหนัง We Have a Ghost 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ We Have a Ghost (บ้านนี้มีผีป่วน) ภาพยนตร์คอมเมดี้ครอบครัวสุดฮาที่มีผีเป็นตัวเดินเรื่อง โดยจะว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัว Presley ที่มีสมาชิก 4 คน ประกอบไปด้วย พ่อ Frank (รับบทโดย Anthony Mackie), แม่ Malanie (รับบทโดย Erica Ash), ลูกชายคนโต Fulton (รับบทโดย Niles Fitch) และลูกชายคนเล็ก Kevin (รับบทโดย Jahi Di’Allo Winston) ครอบครัวนี้ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านผีสิง หลังจากย้ายมาได้ไม่นาน Kevin ก็ได้บังเอิญไปเจอกับ ผี Ernest (รับบทโดย David Harbour) ตนหนึ่งอยู่ที่ห้องใต้หลังคา และได้ถ่ายคลิปติดผีเอาไว้ จนสุดท้ายพ่อและพี่ชายของเขาได้มาเจอคลิป พ่อจึงตัดสินในนำไปโพสต์บนเน็ตจนกลายเป็นไวรัล ด้วยเหตุนี้ Frank (พ่อ) จึงได้หวังที่จะปั้น Ernest ให้กลายเป็นผีเน็ตไอดอล ทว่าในด้านของ Kevin นั้นเขากลับอยากช่วย Ernest ที่พูดไม่ได้และจำอะไรไม่ได้เลยหาความจริงว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นใคร สุดท้ายแล้วเรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร ทุกคนต้องไปรับชมด้วยตาตัวเอง We Have a Ghost (บ้านนี้มีผีป่วน)

รีวิว We Have a Ghost (บ้านนี้มีผีป่วน) เมื่อย้ายไปอยู่บ้านผีสิงเลยจับผีมาเป็นเน็ตไอดอลซะเลย หนังผีสายฮาสูตรสำเร็จที่ทุกคนไม่ควรพลาด! บทความรีวิวนี้ถูกเขียนขึ้นมาจากความรู้สึกส่วนตัวของผม หากผิดพลาดประการใด หรือไม่ถูกใจใครต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ แต่ก่อนจะมาเริ่มการรีวิวเรามาดูเรื่องย่อกันก่อนดีกว่าสำหรับเรื่องนี้บอกเลยว่าเป็นหนังผีสายฮาอีกเรื่องที่ดีเกินคาดพอสมควร ตัวหนังเป็นหนังคอมเมดี้ครอบครัวแบบสูตรสำเร็จเลย แต่จะมีความแตกต่างคือการมีผีเป็นตัวเดินเรื่อง แม้มันจะเป็นสูตรสำเร็จแต่มันก็เป็นสูตรสำเร็จที่กลมกล่อมเอามากๆ ครบรสทุกอารมณ์ ทั้งความฮา การผจญภัย สืบสวนสอบสวน ความรัก มิตรภาพ และครอบครัว ทว่าด้วยความที่มันมีหลายประเด็นมาก จึงทำให้มันอาจไปได้ไม่สุดซักทางแบบจริงๆ จังๆ แต่ในก็ไม่ได้อ่อนปวกเปียกเกินไปจนไร้น้ำหนัก คือมันพอเหมาะพอดีเอามากๆ เปิดเรื่องมาด้วยประเด็นสุดฮา คือการปั้นผีเป็นเน็ตไอดอล ในองก์แรกนี่ผมชอบมาก ทุกอย่างดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็ว กระชับไม่ยืดเยื้อ ช่วงแรกเขาเน้นการปูเรื่องราวให้เรารู้จักตัวละครและสถานการณ์ในเรื่อง เราจะได้รู้ว่าผีพูดไม่ได้และไม่มีความทรงจำ ครอบครัวพระเอกแต่ละคนเป็นยังไง และเป้าหมายในเรื่องคืออะไรบ้างต่อมาพอเข้าองก์ 2 นี่คือการเดินเรื่องแบบเต็มสูบ พระเอกเริ่มออกสืบความจริงของผี ส่วนพวกรัฐบาลก็พยายามจะไล่จับผีไปทดลอง ช่วงนี้คือสนุกที่สุดในเรื่อง เพราะมีทั้งแอ็คชั่นไล่ล่าและสืบสวนสอบสวน พอเข้าองก์ 3 ทุกอย่างก็ก้าวไปสู่บทสรุป ซึ่งในองก์ 3 หรือช่วงท้ายของเรื่องนั้น ส่วนตัวผมมองว่ามันเข้าสูตรและธรรมดาไปหน่อย ทุกอย่างมันดูง่ายไปหมด ทั้งอยู่ดีๆ ผีก็จำได้จากการมองเข็มกลัดตำรวจ รวมไปถึงเจ๊ที่ไล่จับผีมาตั้งแต่ต้นก็ปล่อยแบบง่ายๆ เพราะซึ่งใจที่ผีเช็ดน้ำตาให้ จนสุดท้ายเข้าสูตรคือคนร้ายมาบุกบ้านพระเอกเพื่อปิดปาก และผีก็มาช่วย จบด้วยการที่พระเอกกับพ่อคืนดีกัน คือองก์ 3 มันดูเร่งรีบและบทอ่อนเอามากๆ ในช่วงสุดท้ายสิ่งเดียวที่ผมชอบเลยคือความสัมพันธ์ของพระเอกกับผี และซีนที่ผีได้เจอลูกสาว ซีนนี้คือดีจริงๆ แม้ผมจะบอกว่าบทในช่วงท้ายมันง่ายไปบ้าง แต่ในด้านความสัมพันธ์ของตัวละครนั้นเขาทำได้ดีและทำให้เราซึ่งตามได่จริงๆ สิ่งที่อยากชมเลยคือการเลือกให้ผีพูดไม่ได้จนจบเรื่อง แต่ยังก็สามารถทำให้เราซึ้งได้ ในส่วนนี้คือยอดเยี่ยมมากหลังจากร่ายเรื่องบทมายาวเหยียด มาดูในด้านอื่นๆ กันบ้าง ในส่วนของการแสดงนั้นผมมองว่าธรรมดาทั่วไปนะ อยู่ในเกณฑ์ตามมาตรฐานของหนังแนวนี้ คนที่ผมชอบสุดในเรื่องก็คงจะเป็น David Harbour ในบทผีแสนดี ที่ขนาดไม่ได้มีบทพูดซักคำแต่ยังถ่ายทอดอารมณ์ออกมาให้เราได้ แถมยังดึงดูดคนดูได้ดีมากๆ และอีกคนก็คงจะเป็น Anthony Mackie ในบทคุณพ่อผู้ทะเยอทะยานที่ในเรื่องนี้แกแสดงได้จนผมลบภาพ Falcon ออกไปจากหัวได้อย่างหมดจดเลย ส่วนสุดท้ายคือด้านงานภาพและการโปรดักชั่น ส่วนนี้นับว่าดีเกินคาดมาก ซีจีดี งานภาพยอดเยี่ยม โปรดักชั่นจัดเต็มยิ่งใหญ่อลังการ คือแค่มาดูงานภาพและการโปรดักชั่นก็คุ้มแล้วสำหรับเรื่องนี้ สรุปโดยรวมเลยคือเรื่องนี้เป็นหนังคอเมดี้อีกเรื่องที่สนุกครบรส ย่อยง่าย บทสรุปก็สวยงาม อบอุ่น และน่าประทับใจ อย่างไรก็ตาม รีวิวนี้เป็นเพียงความรู้สึกส่วนตัวเท่านั้น คุณอาจจะชอบมากกว่าผมหรืออาจจะไม่ชอบมันเลยก็ได้ เนื่องจากความชอบของคนเรานั้นต่างกัน ดังนั้น ทุกคนจึงควรไปรับชมด้วยตาตัวเองจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Devil All the Time ศรัทธาคนบาป (2020) พากย์ไทย
7.1
HD
The Devil All the Time ศรัทธาคนบาป (2020) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Scary Stories to Tell in the Dark คืนนี้มีสยอง (2019)
6.2
HD
Scary Stories to Tell in the Dark คืนนี้มีสยอง (2019)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Hotel Transylvania Transformania | โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 4 เปลี่ยนร่างไปป่วนโลก (2022)
6.1
HD
Hotel Transylvania Transformania | โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 4 เปลี่ยนร่างไปป่วนโลก (2022)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Aladdin (2019) อะลาดิน
6.9
HD
Aladdin (2019) อะลาดิน
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023