D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Waktu Maghrib 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Waktu Maghrib 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Waktu Maghrib 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Waktu Maghrib 2023 ซับไทย on IMDb6 HD

ดูหนัง Waktu Maghrib 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Waktu Maghrib (2023) ในหมู่บ้านมีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งบอกลามัสยิดเพื่อละหมาดมัฆริบให้พ่อของเธอ

Waktu Maghrib (2023) กำกับโดย Sidharta Tata เป็นภาพยนตร์อินโดนีเซียที่จับจังหวะของแนวคิดเกี่ยวกับโครานิกเกี่ยวกับความชั่วร้ายที่ซุ่มซ่อนอยู่ในช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดิน มันสานเรื่องราวสยองขวัญเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านนี้ เมื่อเด็กสองสามคนฝ่าฝืนพระคัมภีร์โดยออกไปอยู่นอกบ้านหรือมัสยิดในช่วงเวลานี้ พูดง่ายๆ ก็คือ ทรัพย์สินมากมายเกิดขึ้นในหนังเรื่องนี้ พร้อมด้วยเรื่องราวของครูในโรงเรียนและนักเรียนไม่กี่คนในชั้นเรียน สิ่งนี้ไม่เพียงเพิ่มชั้นของความสยดสยองในภาพยนตร์เท่านั้น แต่ยังทำให้ดูสับสนอีกด้วย หากคุณดื่มด่ำกับความน่ากลัวของ Waktu Maghrib (2023) คุณสามารถกลับมาที่คู่มือนี้เพื่อดูคำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับภาพยนตร์และตอนจบ มีความสุขในการอ่าน!
ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยเด็กเล็กสามคนกำลังเล่นอยู่ในทุ่งนาในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน หนึ่งในนั้น วาตี เตือนเด็กชายสองคนที่อยู่กับเธอว่าใกล้จะค่ำแล้ว พวกเขาควรจะกลับบ้านได้แล้ว แต่เด็กชายไม่ยอมกลับบ้านทันที วาตีเดินเตร็ดเตร่ไปทางป่าในขณะที่วัตถุ (ท่อนไม้) ที่เด็กๆ กำลังเล่นอยู่บังเอิญพบทางไปยังสถานที่แห่งใดแห่งหนึ่งในป่า ซึ่งเราเรียนรู้จากฉากที่เกิดซ้ำๆ ว่าถูกหลอกหลอน
ขณะที่เด็กคนหนึ่งพยายามเอาไม้ออกจากรูที่ตกไป มือของเขาถูกดึงและนิ้วขาดในเวลาต่อมา เพื่อนของเขาล้มลงตายในบริเวณใกล้เคียง และวาตีได้ยินเสียงเรียกเธอให้เข้าไปเล่นกับเขา นี่คืออารัมภบทของภาพยนตร์
ตอนนี้เราได้ก้าวไปข้างหน้า 30 ปี Adi (แสดงโดย Ali Fikry) และ Saman (แสดงโดย Bima Sena) เป็นเด็กหนุ่มสองคน (และเพื่อนๆ) ที่มักจะมาโรงเรียนสายเสมอ ครูประจำชั้นของพวกเขา Miss Woro (แสดงโดย Aulia Sarah) มักจะขัดแย้งกับพวกเขาเรื่องการมาสายและลงโทษด้วยการกักขังพวกเขาในโรงเรียนหลังเลิกเรียน Ayu เพื่อนของพวกเขา (รับบทโดย Nafiza Fatia Rani) เป็นนักเรียนที่สดใส และ Mrs Woro ชื่นชมความทุ่มเทในการเรียนของเธอ
มีอยู่ครั้งหนึ่ง เธอยังให้ปากกาเป็นของขวัญเพื่อแสดงความขอบคุณที่มีต่อเธอ นอกจากนี้เรายังเห็นเด็กสามคนในมัสยิดกำลังเรียนรู้จากมัลวีเกี่ยวกับความสำคัญของการละหมาดตอนค่ำ และเด็กทุกคนต้องออกจากบ้านก่อนค่ำเล็กน้อยเพื่อไปถึงมัสยิดก่อนพลบค่ำ เนื่องจากเวลาพลบค่ำเป็นชั่วโมงแห่งความชั่วร้ายตามพระคัมภีร์ศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขา
สมานอาศัยอยู่กับยายและพี่ชาย พวกเขาไม่มีฐานะดี และสมานได้รับมอบน้ำผึ้งป่าสองสามขวดให้กับพ่อแม่ของอายุ หลายครั้งที่เขาลืมเรื่องเดิมและถูกพี่ชายทุบตี อยู่มาวันหนึ่งเขาตัดสินใจที่จะผจญภัยเข้าไปในป่ากับ Adi หลังเลิกเรียนโดยรู้ดีว่าเป็นเวลาพลบค่ำและปรารถนาให้นาง Woro ตายเพราะความทุกข์ยากทั้งหมดของพวกเขาเมื่อสวดมนต์ตอนเย็นของ Maghrib กำลังออกเสียง
ในขณะนี้ Adi และ Saman กำลังโบกรถ และรถของพวกเขาสูญเสียการควบคุมอย่างลึกลับ และพวกเขาก็รอดพ้นจากอุบัติเหตุครั้งใหญ่ สมานยังรับรู้ถึงเงาของใครบางคนในกระจกมองหลังในช่วงเวลานี้

เย็นวันนั้น มิสวอโรได้สัมผัสกับสิ่งเหนือธรรมชาติรอบตัวเธอ และในไม่ช้าก็ถูกผีฆ่า สมานและอดีรู้เรื่องการตายของเธอไม่นานหลังจากกลับมาที่หมู่บ้าน Adi แสดงความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ โดยชี้ให้เห็นว่า Saman ต้องการให้เธอตายเมื่อไม่นานนี้ได้อย่างไร ในงานศพของ น.ส.วโร สมานเห็นภาพหลอนสองครั้งว่าเป็นผี ไม่ใช่ศพของ น.ส.วโร นอนอยู่ตรงหน้า ทำให้เขาตกใจและเหนื่อยล้า กลับมาที่กระท่อมก็ถึงเวลาที่สมานจะต้องพบกับสิ่งเหนือธรรมชาติแบบเดียวกัน เห็นได้ชัดว่าตอนนี้วิญญาณมืดเข้าสิงซามาน
ในทางกลับกัน Miss Ningsih (แสดงโดย Taskya Namya) เป็นครูแทน Miss Woro และเป็นผู้สมัครล่าสุดในโรงเรียนในพื้นที่ วันต่อมาอาดีไปโรงเรียนสาย แต่ครูคนใหม่ก็อดทนกับเขา อย่างไรก็ตาม ความกระตือรือร้นมากเกินไปของ Ayu ได้รับการจัดการอย่างระมัดระวังโดย Miss Woro เมื่อเธอแจ้งในภายหลังว่าเธอตอบคำถามทั้งหมดในสมุดงานเสร็จแล้ว
ขณะเดียวกัน เมื่อรู้ว่าน้ำผึ้งขวดนั้นยังไปไม่ถึงปลายทาง พี่ชายของสมานกลับมาถึงบ้านและทำร้ายเขา ทุบตีเขาอย่างไร้ความปราณี สมานยังปรารถนาให้พี่ชายของเขาตาย และในไม่ช้า สิ่งเหนือธรรมชาติก็พรากเขาไป วันต่อมา สมานผู้ถูกสิงได้ยื่นขวดให้เจ้าของร้าน ขณะที่หัวหน้าหมู่บ้านตื่นขึ้นมาพบว่าไก่ของเขาถูกฆ่าตายหมดแล้ว ในชั้นเรียนวันนั้น อายูสัมผัสได้ว่ามีผีอยู่ในเสื้อผ้าของอดีตครู และพบว่าในขวดน้ำผึ้งเต็มไปด้วยเลือด
เมื่อพ่อของอายุ ผู้ใหญ่บ้าน และเจ้าหน้าที่ตำรวจไปที่บ้านของสมานเพื่อสอบถามเรื่องเลือดไก่ พวกเขาพบศพของน้องชายที่ขาดวิ่น นอนอยู่กับพื้นในกระท่อม อายุและอาดีก็มาถึงที่นั่นเช่นกัน และเป็นห่วงสวัสดิภาพของสมาน พวกเขาจึงรีบเข้าไปในป่าเพื่อช่วยเขา อาดีพบสมานเข้าสิงที่ลำธารและพาคนหลังกลับบ้าน น.ส.นิงซีห์ขอคุยกับสมานเพื่อพยายามให้เขาพูด แต่ทุกอย่างกลับไร้ประโยชน์ สมานฆ่าตัวตายแทน นางสาว Ningsih ที่ชอกช้ำในวันรุ่งขึ้นบอกกับ Adi ว่าให้เขาแบ่งปันความรู้สึกกับเธอเพื่อช่วยให้เขารู้สึกดีขึ้นและขอให้เขากลับไปเรียนหนังสือต่อ Adi ตัดสินใจสวดมนต์ในห้องเรียนของเขาในช่วงพลบค่ำของคืนนั้น แต่เด็กชายเริ่มประสบกับสิ่งเหนือธรรมชาติรอบตัวเขา ในไม่ช้า Adi ก็ตกหลุมพรางของการครองบอลแบบเดียวกับของ Saman
เมื่อรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงในพฤติกรรมล่าสุดของ Adi และประสบกับการพบเห็นสิ่งเหนือธรรมชาติหลายรอบ Ayu จึงตัดสินใจช่วยหยุดเหตุการณ์พิเศษเหล่านี้ชั่วคราวด้วยความช่วยเหลือของ Karta (แสดงโดย Andri Mashadi) คนบ้าในหมู่บ้านที่นิ้วหายไปเมื่อ 30 ปีก่อน อายุจะสามารถช่วย Adi จากเงื้อมมือของจินน์ได้หรือไม่? Waktu Maghrib (2023) มีความเคร่งครัดในความเชื่อและบทภาพยนตร์
Adi และเด็กอีกคนจากหมู่บ้าน Bondan หายตัวไป และในไม่ช้าชาวบ้านก็แตกตื่นในการค้นหาเด็ก ๆ ขณะเดียวกัน อายุสงสัยครูประจำชั้นคนใหม่และพยายามทดสอบเธอด้วยเครื่องราง หลังไม่ส่งผลกระทบต่อเธอ เธอได้รับคำสั่งไม่ให้เดินไปรอบ ๆ และกลับบ้านทันทีหลังเลิกเรียน ระหว่างทางไปมัสยิดในเย็นวันนั้น Ayu เห็น Adi กำลังทำให้สัตว์เสียโฉม ขณะที่พบ Bondan ที่หมดสติ อาดีเริ่มไล่ล่าอายุซึ่งหลบภัยอยู่ในบ้านที่ใกล้ที่สุด
Adi พยายามเข้าไปในบ้านและทำร้ายพวกเขาตลอดเวลา แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุและทำให้ Adi หมดสติชั่วคราว ตอนนี้ทุกคนในหมู่บ้านต่างก็ฮือฮากับการครอบครองของ Adi และเชื่อว่าเป็นวิญญาณชั่วร้ายที่ตกทอดมาจากสมาน Maulvi ยังทำการขับไล่ Adi ต่อหน้าชาวบ้านที่เชื่อว่าเหตุการณ์เหล่านี้เป็นฝีมือของ Karta คาร์ตาถูกชาวบ้านจับตัวไปและทุบตี
เมื่อ Ayu อยู่บนเตียงและพักผ่อน Miss Ningsih ไปเยี่ยมเธอและ Ayu เจตนาร้ายของเธอก็ชัดเจนในไม่ช้า เธอรู้ว่าวิญญาณของ Miss Woro เข้าสิงครูคนใหม่ และเธอพยายามอย่างเต็มที่ที่จะกัน Ningsih ให้ออกห่างจาก Ningsih ด้วยเครื่องราง/เครื่องราง ซึ่งถูกโบกให้เป็นเพียงความเชื่อทางไสยศาสตร์ของผี Ayu ขอความช่วยเหลือจาก Karta ซึ่งขอให้ Ayu ช่วยรักษา Adi ในขณะที่เขาเผชิญหน้ากับภูตผีปีศาจ การ์ตาแน่ใจว่าวิญญาณชั่วร้ายจะต้องกลับมาด้วยเจตนาร้ายและเพื่อเหตุผล
ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าเป็นแม่มดที่อาศัยอยู่ในร่างของ Miss Ningsih และแม่มดก็แปลงร่างเป็น Wati เพื่อนเก่าของเขาต่อหน้าเขา พวกเขาเข้าใจว่าทั้ง Saman และ Adi ถูกสิงโดยจินน์ซึ่งตอนนี้ต้องการร่างกายใหม่เพื่อครอบครอง การ์ตาตัดสินใจจุดไฟเผาถ้ำที่เชื่อว่าเป็นแหล่งกำเนิดของจินน์ตนนี้
เมื่อวิญญาณชั่วร้ายถูกทำลายในกองไฟ มันก็ออกจากร่างของ Adi ทันทีและตลอดไป อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยคำใบ้ว่าความชั่วร้ายจากสถานที่นั้นยังไม่ถูกกำจัดออกไปอย่างสมบูรณ์ และยังคงมีความชั่วร้ายและความมืดมิดที่ซุ่มซ่อนอยู่ในความมืดในยามพลบค่ำ ทำให้ไม่ปลอดภัยสำหรับใครก็ตามที่อยู่นอกบ้านหรือมัสยิด Waktu Maghrib (2023) เป็นหนังสยองขวัญที่น่าสนใจซึ่งรู้สึกมืดบอดเพราะศรัทธาในไสยศาสตร์ทางศาสนา อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการดูอะไรที่แตกต่างออกไป เลือกอันนี้ได้เลย! คุณจะไม่ผิดหวัง

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี A Man Called Hero | เรียกข้าว่าฮีโร่ (2022)
6.0
HD
A Man Called Hero | เรียกข้าว่าฮีโร่ (2022)
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Fable The Killer Who Doesn’t Kill โหดไม่ถามชื่อ 2 2021 ซับไทย
6.8
HD
The Fable The Killer Who Doesn’t Kill โหดไม่ถามชื่อ 2 2021 ซับไทย
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023