D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Vjeran Tomic The Spider Man of Paris เวรัน โทมิช สไปเดอร์แมนแห่งปารีส 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Vjeran Tomic The Spider Man of Paris เวรัน โทมิช สไปเดอร์แมนแห่งปารีส 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Vjeran Tomic The Spider Man of Paris เวรัน โทมิช สไปเดอร์แมนแห่งปารีส 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Vjeran Tomic The Spider Man of Paris เวรัน โทมิช สไปเดอร์แมนแห่งปารีส 2023 พากย์ไทย on IMDb6.6 HD

ดูหนัง Vjeran Tomic The Spider Man of Paris เวรัน โทมิช สไปเดอร์แมนแห่งปารีส 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Vjeran Tomic The Spider Man of Paris เวรัน โทมิช สไปเดอร์แมนแห่งปารีส 2023 พากย์ไทย เล่าเรื่องราวของหัวขโมยผู้อยู่เบื่องหลังเหตุการณ์สำคัญอย่างการปล้นพิพิธภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยวัตถุทางศิลปะสมัยใหม่ของประเทศฝรั่งเศส ณ กรุงปารีส ในปี 2010 ได้เกิดเหตุการณ์ใดขึ้นที่ทำให้การปล้นผลงานในพิพิธภัณฑ์นี้กลายเป็นเหตุการณ์ก่ออาชญากรรมครั้งใหญ่ของประวัติศาสตร์

สารคดีเรื่องใหม่ของ Netflix เรื่อง The Spider-Man of Paris เล่าว่าหัวขโมย Vjeran Tomic ทำลายงานศิลปะครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ฝรั่งเศสได้อย่างไร โดยใช้คำพูดของเขาเอง ในปี 2010 Vjeran Tomic บุกเข้าไปในพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่แห่งปารีสและขโมยภาพวาดไปหลายภาพ พิพิธภัณฑ์ในกรุงปารีสรายงานว่ามีการโจรกรรมภาพวาด 5 ชิ้นจากคอลเลกชั่นของตน ได้แก่ Pastoral โดย Henri Matisse, Woman with a Fan โดย Modigliani, Dove with Green Peas ของ Pablo Picasso, George Braques Olive Tree near Estaque และ Still Life with Candlestick โดย Fernand Léger หัวขโมย Vjeran Tomic เป็นหัวข้อของสารคดี Netflix เรื่องใหม่ซึ่งมีบทสัมภาษณ์ชายคนนั้นเอง แต่ใครคือ “โรบินฮู้ดยุคใหม่” และเขาถูกจับได้อย่างไร อ่านต่อเกี่ยวกับทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Vjeran Tomic สไปเดอร์แมนแห่งปารีส เกิดที่ปารีสในปี 1968 Vjeran Tomic ถูกส่งไปอาศัยอยู่กับเขา คุณยายในบอสเนียหลังจากที่แม่ของเขาป่วย เมื่ออายุได้เพียงหกขวบ Tomic บอกกับ The New Yorker ว่าเขาเริ่มมี “แนวโน้มที่คดเคี้ยว” “ฉันกำลังแสดงสติปัญญาที่ไม่ดีต่อสุขภาพ” เขาบอกกับสิ่งพิมพ์ Tomic มักจะเล่นตามริมฝั่งแม่น้ำและเชี่ยวชาญการไต่สะพานหิน Tomic บุกเข้าไปในห้องสมุดด้วยการโจรกรรมครั้งแรกเมื่ออายุ 10 ขวบ เขาปีนขึ้นไปทางหน้าต่างแล้วขโมยหนังสือสองเล่ม ซึ่งแต่ละเล่มว่ากันว่ามีอายุหลายร้อยปี หนังสือถูกส่งคืนในเวลาต่อมา เมื่อเขาโตขึ้น โทมิกและเพื่อนๆ ของเขาพบโกดังร้าง และเริ่มนั่งยองๆ อยู่ที่นั่นและหาเลี้ยงตัวเองด้วยการขโมยเครื่องแก้ว เมื่อเวลาผ่านไป โทมิกเริ่มขโมยจากอพาร์ตเมนต์ในย่านที่ร่ำรวยกว่า และโดย ด้วยวัย 16 ปี เขาสามารถปรับขนาดส่วนหน้าของอาคารหลายชั้นได้อย่างง่ายดาย โทมิคฝึกฝนศิลปะการปีนแบบปาร์กูร์ และเขาจะปีนตึก ปีนกำแพง และวิ่งหนีจากตำรวจบนหลังคา ซึ่งมีชื่อเล่นว่า แมงมุม – ชายหนุ่มแห่งปารีสเกิดขึ้น ในเดือนพฤษภาคม 2010 โทมิกกำลังเดินอยู่ใกล้แม่น้ำแซนเมื่อเขาค้นพบพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่แห่งปารีส หนึ่งสัปดาห์ต่อมา โทมิกเดินออกจากพิพิธภัณฑ์พร้อมกับภาพวาดห้าชิ้น หนึ่งภาพ Léger, Modigliani, Picasso Braque และ Matisse ในปี 2011 Vjeran Tomic ถูกจับกุมและยอมรับในการดำเนินการปล้น เขาถูกกล่าวหาว่าตัดผ่านประตูที่ล็อคกุญแจและพังหน้าต่างเพื่อเข้าไปในห้องแสดงงานศิลปะ โทมิกบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจในเวลานั้นว่าเขาแค่อยากจะเอาภาพหุ่นนิ่งของเฟอร์นันด์ เลเกอร์ที่มีเชิงเทียนเท่านั้น แต่หลังจากที่สัญญาณเตือนภัยดังขึ้น เขาก็ตัดสินใจ เพื่อเอาอีกสี่คนไปด้วย เมื่อถูกสอบสวน Tomic บอกว่าเขาถ่ายรูปภาพวาดเพราะเขา “ชอบ” ภาพวาดเหล่านั้น ในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 หลังจากที่ Tomic รับสารภาพว่าขโมย เขาถูกตัดสินจำคุกแปดปี โทมิกและผู้สมรู้ร่วมคิดอีกสองคนก็ถูกปรับเช่นกัน 104 ล้านยูโรจากการขโมย Matisse, Picasso, Braque, Léger และ Modigliani จาก Musée d’Art Moderne ตามรายงานของ The Guardian

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Batman เดอะ แบทแมน (2022) พากย์ไทย
7.8
HD
The Batman เดอะ แบทแมน (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Bonfire of the Vanities (1990) เชือดกิเลส
5.6
HD
The Bonfire of the Vanities (1990) เชือดกิเลส
ดูหนังออนไลน์ฟรี A Christmas Prince The Royal Baby เจ้าชายคริสต์มาส: รัชทายาทน้อย 2019 พากย์ไทย
5.4
HD
A Christmas Prince The Royal Baby เจ้าชายคริสต์มาส: รัชทายาทน้อย 2019 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Yellow Rose | กุหลาบเหลือง (2019)
6.3
HD
Yellow Rose | กุหลาบเหลือง (2019)
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023