D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Tokyo Revengers 2 Part 2 Bloody Halloween Final Battle โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด ศึกตัดสิน 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Tokyo Revengers 2 Part 2 Bloody Halloween Final Battle โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด ศึกตัดสิน 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Tokyo Revengers 2 Part 2 Bloody Halloween Final Battle โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด ศึกตัดสิน 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Tokyo Revengers 2 Part 2 Bloody Halloween Final Battle โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด ศึกตัดสิน 2023 พากย์ไทย on IMDb6.5 HD

ดูหนัง Tokyo Revengers 2 Part 2 Bloody Halloween Final Battle โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด ศึกตัดสิน 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Tokyo Revengers 2 Part 2 Bloody Halloween Final Battle โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด ศึกตัดสิน 2023 พากย์ไทย วันที่ 31 ตุลาคมค่ำคืนที่ปกคลุมไปด้วยแสงเรืองรองอันน่าขนลุกของวันฮาโลวีนได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เมื่อการปะทะกันอย่างไม่หยุดยั้งของอดีตเพื่อนที่กลายเป็นศัตรูกัน ท่ามกลางตรอกซอกซอยที่บิดเบี้ยวและถนนที่สว่างไสวด้วยแสงนีออน แก๊งค์โตเกียวมันจิไคต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่จะกำหนดชะตากรรมของพวกเขาใหม่ โดยที่ ฮานากากิ ทาเคมิจิ (ทากูมิ คิตะมูระ) ซึ่งยืนอยู่ใจกลางพายุที่สับสนอลหม่านนี้ ต้องจัดการกับปีศาจแห่งการทรยศ และวิญญาณแห่งความจงรักภักดีในอดีตที่ทอดเงาอันยาวนาน เมื่อทาเคมิจิเผชิญหน้ากับอดีตพันธมิตรซึ่งต่างก็มีวาระและความอาฆาตแค้นเป็นของตัวเอง หายนะของแก๊งค์โตเกียวมันจิไคก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

หลังจากที่หนังเรื่อง Tokyo Revengers 2 Part 1: Bloody Halloween – Destiny หรือในชื่อไทย โตเกียว รีเวนเจอร์ส 2 ฮาโลวีนสีเลือด โชคชะตา เข้าฉายในไทยไปสองสามเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดภาคนี้คือ Tokyo Revengers 2 Part 2: Bloody Halloween – Final Battle หรือ โตเกียว รีเวนเจอร์ส 2 ฮาโลวีนสีเลือดภาคศึกตัดสิน ก็กลับมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งเป็นภาคปิดของอีเว้นต์ฮาโลวีนสีเลือด ที่จะเล่าเรื่องต่อจาก ภาค 2 พาร์ทแรก ทันที กับการห้ำหั่นกับระหว่างแก๊งโตเกียวมันจิไคและแก๊งวัลฮาล่า หากใครที่แอบน้อยใจในภาคก่อนที่ซีนต่อสู้ไม่ค่อยจุใจนัก มาภาคนี้ก็จัดกันอย่างเต็มที่ สู้กันอย่างเต็มหมัดเต็มเหนี่ยว ข้อดีของหนังในภาคนี้คือการปูพื้นให้หนังไม่มาก แล้วเข้าเรื่องของการต่อสู้ระหว่างสองแก๊งไปเลย ซึ่งก็ค่อนข้างดุเดือดและเข้มข้นเลยทีเดียว แม้ส่วนตัวจะรู้สึกว่าหนังต่อสู้กันนานไปหน่อยจนเรื่องไม่ค่อยเดิน แต่มันก็ชดเชยให้กับ Part 1 ที่มีอะไรแบบนี้น้อยมาก ชอบอีกอย่างคือหนังเล่าตัวละครบาจิได้มีหัวใจมากขึ้นจากภาคก่อน ก็ค่อนข้างส่งไปกับช่วงท้ายได้บ้างในแง่ของความรู้สึก ซึ่งอย่างที่กล่าวไปว่าพอภาคนี้เน้นไปสู้การต่อสู้ มิติของตัวละครในภาคนี้ถูกเล่าไปให้ภาคก่อนหมด ผลเลยขาดความต่อเนื่องในทางอารมณ์ที่จะชวนอินไปด้วยในภาคนี้ สิ่งที่ทำให้หนังเป็นแผลมากในภาคนี้เลยตัวเรื่องบางมากและตัวละครในบางตัวก็เบาบางเช่นกัน หนังยังให้พื้นหลังของแต่ละคนได้ไม่พอ ระหว่างทางเราและอาจจะเป็นคนดูด้วยก็ยังไม่ค่อยคลิกกับตัวละครนี้ (นอกจากจะขายความเท่ใด ๆ ซึ่งจุดนี้หนังก็ให้ได้ดี 55555) หรือแม้กระทั่งการกระทำของตัวละครในหลาย ๆ ส่วนที่ปรากฎในหนัง พอหนังมันเลือกกระทำแบบนี้เลยรู้สึกประหลาดอยู่บ้าง และก็เลยผลักเราพอสมควร จริง ๆ ก็เสียดายช่วงท้ายที่หนังมันพยายามขมวดให้จบไวจนง่ายดายและขาดคำอธิบายในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลายส่วน”Tokyo Revengers 2 Part 2: Bloody Halloween – Final Battle” หรือ “โตเกียว รีเวนเจอร์ส 2 ฮาโลวีนสีเลือด” ก็เป็นหนังภาคจบของโตเกียว รีเวนเจอร์ส ในอีเว้นต์ฮาโลวีนสีเลือด ที่ดูจะมอบความบันเทิงได้บ้างในซีนแอ็คชั่นที่ดุเดือดและเข้มข้น แต่ในแง่ของเนื้อเรื่องและบทสรุปจบภาคนี้ก็ยังคงมอบความผิดหวังอยู่พอสมควรที่มีทั้งแผลและขาดอารมณ์ความต่อเนื่อง รวมทั้งเหตุผลหลายอย่าง

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี My Name Is Loh Kiwan ผมชื่อโรกีวาน 2024 พากย์ไทย
6.8
HD
My Name Is Loh Kiwan ผมชื่อโรกีวาน 2024 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Blasted คู่หูปะทะเอเลี่ยน (2022) พากย์ไทย
4.8
HD
Blasted คู่หูปะทะเอเลี่ยน (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Riddick.Rule.The.Dark.2013.
6.4
HD
Riddick.Rule.The.Dark.2013.
ดูหนังออนไลน์ฟรี Parallel World Love Story (2019) รักในโลกพิศวง
6.9
HD
Parallel World Love Story (2019) รักในโลกพิศวง
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023