D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

To Catch A Killer บัลติมอร์ วันส่งท้ายปีเก่า 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง To Catch A Killer บัลติมอร์ วันส่งท้ายปีเก่า 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ To Catch A Killer บัลติมอร์ วันส่งท้ายปีเก่า 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

To Catch A Killer บัลติมอร์ วันส่งท้ายปีเก่า 2023 ซับไทย on IMDb6.5 HD

ดูหนัง To Catch A Killer บัลติมอร์ วันส่งท้ายปีเก่า 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: To Catch A Killer (2023) บัลติมอร์ วันส่งท้ายปีเก่า. เจ้าหน้าที่ตำรวจมากความสามารถแต่มีปัญหา (ไชลีน วูดลีย์) ได้รับคัดเลือกจากหัวหน้าสืบสวนของเอฟบีไอ (เบน เมนเดลโซห์น) ให้ช่วยสืบประวัติและติดตามบุคคลที่ก่อกวนซึ่งก่อกวนเมืองนี้หลังจากสไนเปอร์คร่าชีวิตผู้คนไป 29 ศพในวันส่งท้ายปีเก่า เจฟฟรีย์ แลมมาร์ก หัวหน้าสืบสวนของเอฟบีไอ (เบน เมนเดลโซห์น) บรรยายที่กรมตำรวจบัลติมอร์ว่าผู้ต้องสงสัยของพวกเขาไม่ใช่คนประเภทใด โดยย้ำเตือนพวกเขาว่าเขาเป็นคนๆ หนึ่งและ “มีคนรักเขา มีคนฝึกเขาและคนขายปืนนั้นให้เขา” ในบรรดาผู้ฟังเหล่านั้นคือบีทตำรวจหนุ่มชื่อเอลีนอร์ (ไชลีน วูดลีย์ซึ่งทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ด้วย) ซึ่งเป็นผู้เผชิญเหตุคนแรกในคืนที่เกิดการโจมตี ความพยายามทั้งสองเพื่อสำรวจระบบที่ทุจริตที่เกี่ยวข้องกับความคิดเห็นของสาธารณชนที่มีต่อพวกเขามากกว่าความปลอดภัยของสาธารณะใน “To Catch a Killer” ของ Damián Szifronหนังระทึกขวัญซึ่ง Szifron ร่วมเขียนกับ Jonathan Wakeham มีเป้าหมายที่จะใช้สูตรภาพยนตร์ฆาตกรต่อเนื่องเพื่อวิจารณ์ระบบที่ล้มเหลวของเราและโจมตีทุกอย่างตั้งแต่นักการเมืองไปจนถึง FBI หน่วยงานตำรวจ สื่อ ฟาสซิสต์กลุ่มใหญ่ไปจนถึงกลุ่มอุตสาหกรรมการทหาร ต่อ NRA ถึงการเข้าถึงการดูแลสุขภาพจิตที่จำกัดของอเมริกา อย่างไรก็ตาม ความทะเยอทะยานของมันท่วมท้นความสามารถของมัน ในขณะที่ภาพของ Szifron และผู้กำกับภาพ Javier Juliá นั้นมีสไตล์—และมีแสงสว่างเพียงพอ—งานของพวกเขาถูกขัดขวางด้วยการวางโครงเรื่องที่มากเกินไปและตัวละครที่ด้อยพัฒนาEleanor ของ Woodley ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับตัวละครของ Angelia Jolie ในรายการที่เหนือกว่าของ Phillip Noyce ในประเภท “The Bone Collector” ในปี 1999 หลังจากที่เธอมาถึงที่เกิดเหตุกราดยิง อพาร์ตเมนต์ใกล้เคียงก็เกิดระเบิดขึ้น ไหวพริบอันว่องไวของเธอทำให้เธอสั่งให้ตำรวจคนอื่นๆ เริ่มบันทึกใบหน้าของผู้ที่หลบหนีการทำลายล้างทั้งหมด เกรงว่ามือปืนจะอยู่ในกลุ่มพวกเขา สคริปต์ไม่ได้ใช้ช่วงเวลานี้เพื่อพูดอะไรเกี่ยวกับสถานะการเฝ้าระวังในปัจจุบันของเรายังคงเป็นการกำกับดูแลที่น่าสงสัย
ต่อมา ขณะที่กำลังสืบสวนซากอพาร์ทเมนต์ที่ถูกระเบิด เธอช่วยเอฟบีไอคิดนอกกรอบเกี่ยวกับจุดที่ผู้กระทำความผิดอาจทิ้งดีเอ็นเอของเขาไว้ หลังจากคุ้ยอุจจาระออกจากชักโครกแล้ว พวกเขาพบว่าเด็กมีภาวะขาดธาตุเหล็ก และอาจเป็นมังสวิรัติ มุมมองใหม่นี้ทำให้ Lammark มอบหมายให้ Eleanor อีกครั้งเป็นผู้ประสานงานของ BPD กับ FBI จากนั้น ภาพยนตร์จะเคลื่อนผ่านจังหวะการสืบสวนแบบที่คุณคาดหวัง โดยเอลีนอร์ให้สมองของเธอกับแลมมาร์กและทีมของเขา รวมทั้งเจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่มีเสน่ห์ แจ็ค แมคเคนซี (โจแวน อเดโป)
โชคไม่ดีที่บางช่วงเวลา เช่น การพูดคุยในมื้อค่ำระหว่าง Lammark และ Gavin (Michael Cram) สามีของเขา กลายเป็นเรื่องการสอนซ้ำซาก และนอกเหนือจากการเป็นเกย์แล้ว Lammark ยังรู้สึกเหมือนเป็นตำรวจที่แข็งกระด้างเหมือนโปรเฟสเซอร์ แม้ว่า Mendelsohn จะพยายามสร้างความซับซ้อนให้กับตัวละคร แต่สุนทรพจน์ที่สละสลวยหลายบทของเขาก็ออกมาในลักษณะล้อเลียนคำพูดของ Gideon นักสร้างโปรไฟล์กวีของ Mandy Patinkin ในช่วงต้นซีซั่นของ “Criminal Minds”เอลีเนอร์ได้รับตำแหน่งเป็น “คลาริซ สตาร์ลิ่งในยุคปัจจุบัน” แต่วูดลี่ย์ก็ขาดความลึกของเธออย่างมาก ฉากที่เธอกลับไปที่อพาร์ทเมนต์เบาบางที่เธออยู่ร่วมกับแมว (ซึ่งเราไม่เคยรู้ชื่อมาก่อน) เพื่ออาบน้ำ ว่ายน้ำคนเดียวในสระโอลิมปิกขนาดใหญ่ หรือเดินไปตามถนนในตอนกลางคืนโดยลำพัง แต่ส่วนใหญ่กลับเล่นแบบล้อเลียนตัวละครแบบนี้
ประมาณสองในสามของรันไทม์ ฉันเห็นด้วยกับสิ่งที่ภาพยนตร์พยายามทำ แม้ว่าจะมีข้อบกพร่องเหล่านี้ในการแสดงลักษณะก็ตาม แต่เมื่อมีการเปิดเผยว่า FBI ปฏิเสธ Eleanor เนื่องจากเธอสอบวัดระดับจิตใจไม่ผ่าน แต่ Lammark กลับคิดว่าเธอเป็นคนที่เหมาะสมที่จะจับฆาตกรรายนี้เพราะวิญญาณที่ถูกทรมานของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันสูญเสียไปอย่างสิ้นเชิง เอลีเนอร์ไม่ใช่วิล เกรแฮม และวูดลีย์ก็ไม่มีหน้าที่ที่จะต้องนำเลเยอร์แบบที่ฮิวจ์ แดนซีนำเสนอให้กับตัวละครนั้นใน “Hannibal” เป็นเวลาสามซีซันเมื่อเอเลนอร์ต้องเผชิญหน้ากับฆาตกรในที่สุด วูดลีย์ก็ไม่มีแรงดึงดูดที่จำเป็นในการดึงอารมณ์ที่ตั้งใจไว้ของฉากออกมา นอกจากนี้ เธอยังรับผิดชอบในการส่งของทางสายที่เลวร้ายที่สุดของปี โดยขอร้องให้ฆาตกรรับการรักษาทางการแพทย์ โดยอุทานว่า “ยา อึนั้นใช้งานได้”
นอกจากบทพูดที่แย่แล้ว สิ่งที่น่าผิดหวังที่สุดเกี่ยวกับองก์ที่สามของภาพยนตร์เรื่องนี้คือวิธีที่มันล้มเหลวในการวิจารณ์ที่ซับซ้อนเกี่ยวกับระบบที่แตกสลายมากมายที่รบกวนสังคมอเมริกันสมัยใหม่ ท้ายที่สุดแล้ว “To Catch a Killer” กล่าวโทษความรุนแรงที่น่าสยดสยองทั้งหมดที่สื่อถึงสุขภาพจิตของผู้กระทำความผิด และเสนอเพียงการสำรวจในระดับพื้นผิวของระบบที่ทำให้เขาล้มเหลว

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี End of the Road | สุดปลายถนน (2022)
7.8
HD
End of the Road | สุดปลายถนน (2022)
ดูหนังออนไลน์ฟรี หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ (2018) Oh My Ghost 6
4.9
HD
หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ (2018) Oh My Ghost 6
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023