D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

They Cloned Tyrone โคลนนิงลวง ลับ ล่อ 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง They Cloned Tyrone โคลนนิงลวง ลับ ล่อ 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ They Cloned Tyrone โคลนนิงลวง ลับ ล่อ 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

They Cloned Tyrone โคลนนิงลวง ลับ ล่อ 2023 ซับไทย on IMDb6.7 HD

ดูหนัง They Cloned Tyrone 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: They Cloned Tyrone 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง รับชมหนังไซไฟเรื่องใหม่จากเน็ตฟลิกซ์ เกี่ยวกับสามหนุ่มจากย่านสลัม ฟอร์นเทน โยโย และสลิก ชายสามคนกับนิสัยที่ไม่เหมือนกันจนดูยังไงก็ไม่สามารถเข้ากันได้ แต่กลับได้รวมตัวกันแก้ไขเหตุการณ์คับขันที่เกี่ยวข้องกับเขตสลัมที่พวกเขาอาศัยอยู่ หลังจากพวกเขาพบว่ามีการแอบทดลองบางอย่างอยู่ในพื้นที่ใต้ดินของสลัม

“They Cloned Tyrone” เป็นผลงานที่สร้างสรรค์และมีไหวพริบในช่วงกลางฤดูร้อนของภาพยนตร์ต้นฉบับที่ค่อนข้างน่ากลัวบนบริการสตรีมมิ่ง ภาพเมื่อ 2 ปีที่แล้วถูกส่งไปยัง Netflix โดยไม่มีการประโคมข่าว ซึ่งแสดงให้เห็นอีกครั้งว่าบริษัทเหล่านี้มักไม่เข้าใจสิ่งที่พวกเขามี อย่าปล่อยให้ Tyrone ถูกฝังอยู่ในอัลกอริทึม การเปรียบเทียบกับ “Get Out,” “Sorry to Bother You” และภาพยนตร์ Blaxploitation ที่จูเอล เทย์เลอร์ ผู้เขียนบทร่วม/ผู้กำกับชื่นชอบอย่างเห็นได้ชัดคงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่นี่เป็นการเปิดตัวที่โดดเด่นและ ไม่ใช่แค่การสานการอ้างอิงถึงทุกสิ่งตั้งแต่ “Hollow Man” ถึง “Foxy Brown” ให้เป็นสคริปต์ที่ชาญฉลาด ทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือสิ่งเหนือกาลเวลา: นักแสดงที่มีเสน่ห์สามคนทุ่มเทอย่างเต็มที่ มันไม่ได้เกาะติดพื้นมากนัก แต่นั่นเป็นเพราะสิ่งที่มาก่อนมันสนุก คาดไม่ถึง และเฉียบคมจนแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำเช่นนั้น จอห์น โบเยก้าแสดงเป็นฟอนเทน พลเมืองทั่วไปของชุมชนทั่วไปที่รู้จักกันในนาม เดอะเกลน. ในตอนแรก Fontaine เป็นเหมือนความคิดโบราณของ “ตัวละครเอกในละครสีดำที่มีความกล้าหาญ” โดยมีเพียงแม่ที่อยู่ห่างไกลของเขาเท่านั้นที่ได้ยินผ่านประตูและพี่ชายที่ตายไปแล้วของเขาตามหลอกหลอนการเลือกทางศีลธรรมของเขา เขาเป็นพ่อค้ายาหน้าบึ้งที่มักจะเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่สำคัญสำหรับเขาในขณะที่หลบกระสุนจากผู้ที่พยายามแย่งพื้นที่ของเขา เราเคยดูหนังเรื่องนั้นแล้ว นี่ไม่ใช่หนังเรื่องนั้น
หลังจากอารัมภบทที่สร้างขึ้นมาอย่างดีซึ่งทำให้ชุมชนของ The Glen เป็นตัวละครที่ถ่ายทำด้วยความสวยงามของช่างภาพ Ken Seng ผู้สร้างภาพยนตร์ Fontaine ถูกยิงเสียชีวิตขณะพยายามรวบรวมแมงดาชื่อ Slick Charles จากลูกค้าคนหนึ่งของเขา ( เจมี ฟ็อกซ์) แต่แล้วเขาก็ตื่นขึ้นมาในวันรุ่งขึ้นและทำกิจวัตรประจำวันต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อเขากลับมาหาชาร์ลส์ อดีตออลสตาร์ของเพลเยอร์สบอลก็ตกใจไม่น้อยที่เห็นเขา เช่นเดียวกับโยโย่ (เทโยนาห์ แพร์ริส) พนักงานขายบริการทางเพศคนหนึ่งของเขาที่เห็นเหตุการณ์กราดยิงเมื่อคืนก่อน ประสาทสัมผัส Yo-Yo ที่มีไหวพริบนี้อาจเหมือนกับหนึ่งในปริศนาที่ Nancy Drew ที่เธอเคยรักและลงมือปฏิบัติ นำทั้งสามคนไปสู่การสืบสวนที่เปิดเผยบางสิ่งที่เหนือจินตนาการและเป็นไปไม่ได้ “They Cloned Tyrone” เกือบจะเป็นรูปแบบที่ไม่เหมาะสมของ “Cabin in the Woods” โดยไม่ทำให้เสียอรรถรสในการที่มันแสดงให้เห็นเบื้องหลังการดำเนินการทั้งหมดที่มีความตั้งใจที่จะรักษาผู้คนไว้ในที่ของพวกเขา เมื่อ Fontaine, Charles และ Yo-Yo ค้นพบวิธีการดึงสตริงของชุมชนทั้งหมด พวกเขาจึงเริ่มที่จะตัดมันทิ้ง
บทของ Taylor และผู้ร่วมเขียน Tony Rettenmaier ซึ่งครั้งหนึ่งเคยอยู่ใน Black List นั้นสร้างสรรค์และตลกอยู่เสมอ แต่มันจะใช้งานไม่ได้หากไม่มีสามสาวที่มีพรสวรรค์อย่าง Boyega, Parris และ Foxx ที่จะส่งมอบมัน นักแสดงแต่ละคนนำจังหวะที่จำเป็นที่แตกต่างกันมาสู่ภาพยนตร์: Boyega เป็นฮีโร่ผู้อดทนและเศร้าโศก Parris สร้างความสมดุลให้กับพลังงานต่ำของเขาด้วยความไม่เกรงกลัวออกเทนสูงของเธอ Foxx ส่วนใหญ่เป็นการ์ตูนโล่งอก แต่ไม่เคยขโมยโฟกัส และการลงทะเบียนที่แตกต่างกันอย่างมากของพวกเขาผสมผสานกับเคมีการ์ตูนที่ยอดเยี่ยม เมื่อฮีโร่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ทั้งสามคนนี้ค้นพบว่าทฤษฎีสมคบคิดทั้งหมดที่คุณเคยได้ยินนั้นเป็นเพียงยอดภูเขาน้ำแข็ง ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องขอบคุณการทำงานร่วมกันของ Boyega, Foxx และ Harris อย่างเชี่ยวชาญ
เมื่อถึงเวลาที่ “ไทโรน” ได้เล่นบท “เกิดอะไรขึ้น” ในฉากทิ้งขยะที่มีตัวร้ายเล่นด้วยการขู่ที่เหมาะสมโดยคีเฟอร์ ซัทเธอร์แลนด์ มีเวลาเหลือน้อยเกินไปที่จะจัดฉากให้เสร็จ แม้ว่าครึ่งชั่วโมงสุดท้ายจะไม่แย่ แต่ก็เร่งรีบและเป็นแบบแผนมากกว่าช่วงที่ดีที่สุดของชั่วโมงแรก นอกจากนี้ยังมีแนวคิดบางอย่างที่นี่เกี่ยวกับชุมชนและบทบาทที่กำหนดไว้ล่วงหน้าซึ่งบางครั้งเราถูกบังคับให้ต้องเล่นภายในนั้น ซึ่งอาจถูกทำให้สมบูรณ์ขึ้นอีกเล็กน้อยด้วยบทพูดคนเดียวที่อธิบายน้อยลง “They Cloned Tyrone” อาจโค้งงอภายใต้น้ำหนักของความคิด แต่มันไม่เคยหยุดลง ส่วนใหญ่เป็นเพราะวงดนตรีที่ยอดเยี่ยม แต่ยังเพราะจูเอล เทย์เลอร์มีสายตาและความทะเยอทะยานที่สัญญาอย่างชัดเจน เขาอาจสร้างภาพยนตร์ที่ยกย่องให้กับภาพยนตร์คลาสสิกอย่าง “A Clockwork Orange” และ “Invasion of the Body Snatchers” แต่เขาใช้มาตรฐานทางวัฒนธรรมเหล่านี้ในลักษณะที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและแปลกใหม่ ฉันรู้สึกว่าอาชีพของเขาจะไม่เป็นร่างโคลนของคนอื่น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Rocketman (2019) ร็อคเกตแมน
7.9
HD
Rocketman (2019) ร็อคเกตแมน
ดูหนังออนไลน์ฟรี Retrograde (2022) ซับไทย
7.3
HD
Retrograde (2022) ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Snake Eyes: G.I. Joe Origins
5.7
HD
Snake Eyes: G.I. Joe Origins
ดูหนังออนไลน์ฟรี Back to the Outback รวมพลังกลับเอาท์แบ็ค 2021 พากย์ไทย
6.5
HD
Back to the Outback รวมพลังกลับเอาท์แบ็ค 2021 พากย์ไทย
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023