D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

The Wrath of Becky 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง The Wrath of Becky 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ The Wrath of Becky 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

The Wrath of Becky 2023 ซับไทย on IMDb6 HD

ดูหนัง The Wrath of Becky 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: The Wrath of Becky 2023 ซับไทย สองปีหลังจากหลบหนีการโจมตีที่รุนแรง เด็กสาววัยรุ่นต้องป้องกันตัวเองจากห้องขังของผู้ก่อการร้าย

อะไรคือจุดประสงค์ของ “The Wrath of Becky” ซึ่งเป็นแฟนตาซีล้างแค้นที่ทำให้เด็กสาววัยรุ่นต้องเผชิญหน้ากับกระท่อมที่เต็มไปด้วยพวกนีโอนาซี? “The Wrath of Becky” ย่อมาจาก “Becky” แฟนตาซีการล้างแค้นในปี 2020 ที่มีความหวังแต่ไม่ท่วมท้น ซึ่งแนะนำให้ผู้ชมรู้จักกับเบ็คกี้ (ลูลู่ วิลสัน) เครื่องจักรสังหารวัยรุ่นที่สะกดรอยตามและสังหารกลุ่มสกินเฮด นาซีเป็นเพียงประเภทอื่นในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง เนื่องจากมันไม่สำคัญว่าทูตสวรรค์ผู้ล้างแค้นของวิลสันจะมีเนื้อวัวกับกลุ่มทหารรักษาการณ์ชาตินิยมที่เรียกว่า Noble Men Twerps นีโอนาซีเป็นเป้าหมายที่อ่อนแอซึ่งเห็นได้ชัดว่าทำให้การรูทเพื่อการทำลายการ์ตูนง่ายขึ้น
มันอาจจะยังคงบอกได้ว่า ทั้งใน “Becky” และ “The Wrath of Becky” ตัวละครของ Wilson จะต้องสูญเสียผู้เป็นที่รักด้วย ก่อนที่เธอจะโดนไล่ออกจากงานจากการสังหารพวกฟาสซิสต์ที่ตะกละตะกลาม เท่านั้นยังไม่พอที่อันธพาลปัญญาอ่อนเหล่านี้ยังเข้าไปพัวพันกับกลุ่มผู้เกลียดชังชาวอเมริกันตัวจริง รวมถึง QAnon และ the Proud Boys ครั้งนี้เป็นเรื่องส่วนตัว เช่นเดียวกับครั้งที่แล้ว

“The Wrath of Becky” เป็นการย้อนฉากฉากดราม่าอาบน้ำของภาพยนตร์เรื่องแรกอย่างไม่มีจุดหมาย: เบ็คกี (ยังคงเป็นวิลสัน) ซึ่งตอนนี้แก่กว่าสามปี (16 ปี) เฝ้าดูกลุ่มคนผิวขาวอีกกลุ่มหนึ่งสังหารผู้พิทักษ์ที่รัก อย่างน้อยใน “เบ็คกี้” การฆาตกรรมเจฟฟ์ (โจเอล แม็คเฮล) บิดาผู้ให้กำเนิดของเบ็คกี้อย่างกะทันหันและดูเหมือนจะสุ่มเสี่ยงเป็นความอยุติธรรมในจักรวาลครั้งแล้วครั้งเล่าตามตรรกะทางอารมณ์ของเบ็คกี้วัยสิบสามปี (ก่อนที่เจฟฟ์จะเริ่ม เขาพยายามให้เบ็คกีเลิกทำหน้ามุ่ยและผูกมิตรกับแม่เลี้ยงและน้องสาวคนใหม่ของเธอ)
ใน “The Wrath of Becky” สามหยดที่ไม่ปลอดภัยซึ่งนำโดย Sean (Matt Angel) จอมแฟรตบอล (Matt Angel) ติดตามเบ็คกี้กลับไปยังสถานที่ของเธอหลังจากที่เธอทำกาแฟหกใส่เป้าของฌอน คนเหล่านี้สะดุดและเผชิญหน้าร้ายแรงกับเอเลน่า (เดนิส เบอร์ส) พ่อแม่บุญธรรมคนเดียวที่เบ็คกี้ผูกพันมากในช่วงสามปีระหว่าง “เบ็คกี้” และ “เดอะ ราธ ออฟ เบ็คกี้” เบ็คกี้สาบานว่าจะล้างแค้นให้เอเลน่าและติดตามกลุ่มของฌอนไปยังบ้านริมทะเลสาบอันเงียบสงบ ที่ซึ่งพวกเขารอคำแนะนำจากดาร์ริล (ฌอน วิลเลียม สก็อตต์) ผู้นำลัทธิลึกลับที่คล้ายตัวคิว การเฝ้าดูคนพูดเก่งของดาร์ริลดิ้นทุรนทุรายคือความสนุกที่สุดใน “The Wrath of Becky” เพราะคนเหล่านี้นอกจากจะฆ่าเอเลน่าแล้ว ยังวางแผนก่อการรัฐประหารในวันที่ 6 มกราคมอีกด้วย ดาร์ริลสงสัยว่ามีบางอย่างที่ไม่ค่อยโคเชอร์กับฌอนและคนของเขา ดีเจ (แอรอน ดัลลา วิลลา) และแอนโธนี (ไมเคิล ซิโรว์) ในไม่ช้า เบ็คกีก็เปิดเผยตัวเองและเริ่มเลือกคนของดาร์ริลด้วยกับดักและคลังอาวุธของ Proud Men
การฆ่าคนหัวดื้อเป็นข้ออ้างที่ดีพอสำหรับความบันเทิงหลังโรงบดแบบนี้ แต่ถ้าคุณจะไปที่นั่นจริงๆ คุณจะหยุดไม่ได้จนกว่าจะพ้นจุดที่ต้องขอโทษ ฉากการฆ่าที่ไร้เหตุผลใน “The Wrath of Becky” ถูกนำเสนออย่างระมัดระวังเป็นมุขตลกนองเลือด แม้ว่าจะมีเพียงหนึ่งในสามเท่านั้นที่พึงพอใจในฐานะการแสดงอารมณ์ขันของเยาวชนประเภทนี้
ผู้กำกับ Matt Angel และ Suzanne Coote บอกเราเป็นครั้งคราวว่าฉากการฆ่าเหล่านี้เป็นเหตุผลหลักของภาคต่อนี้ เช่น เมื่อพวกเขาให้ Becky ตัวละครที่สูญเสียครอบครัวให้กับนาซี บอกเราว่าเธอคิดว่า “การฆ่าคราบสกปรก” ชอบให้ฌอนเป็น “สนุกมาก” และในกรณีที่คุณกระพริบตาแล้วพลาดเหตุผลในการออกจากคุก คุณยังสามารถฟังซ้ำได้เมื่อดาร์ริลถามเบ็คกี้ว่าเธอ “สนุกไหม” “สนุกจัง” เธอพูดด้วยความดูถูกเหยียดหยาม

นอกจากนี้ยังอาจบอกได้ว่าไม่มีตัวละครชาวยิวใน “Becky” หรือ “The Wrath of Becky” มีตัวละครที่สนับสนุนคนผิวดำบางคน เช่น Elena ใน “The Wrath of Becky” แต่ Darryl และนักรบคีย์บอร์ดของเขาดูเหมือนจะไม่กังวลมากนักกับการเหยียดเชื้อชาติหรือต่อต้านกลุ่มชาติพันธุ์ พวกเขาเป็นแค่กลุ่มผู้ชายหัวดีที่เกลียดผู้หญิงกลุ่มหนึ่งที่ได้รับโอกาสจากเด็กสาววัยรุ่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะ ฮ่าฮ่า แม้แต่เด็กมัธยมก็ยังแฮกผู้ชายพวกนี้ได้! อย่างน้อยที่สุด “เบ็คกี้” ก็มีรถเฮฟวี่แบ็ควู้ดที่น่าเชื่อถือ นำโดยเควิน เจมส์ ผู้แข็งแกร่ง น่าเสียดายที่สก็อตมักจะดูโกรธมากกว่าโกรธใน “The Wrath of Becky” ซึ่งทำให้การแสดงของเขาดูเหมือนการแสดงผาดโผนมากกว่าแม้แต่งานประเภทต่อต้านของเจมส์ใน “Becky”
ดาร์ริลสร้างแรงกดดันเล็กน้อยต่อฌอนและคนของเขา ซึ่งในที่สุดพวกเขาก็เปิดเผยว่าพวกเขาพาเบ็คกี้ไปที่กระท่อมของดาร์ริลโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่โดยทั่วไปแล้วคนเหล่านี้ไม่เคยโง่เขลาหรือโง่เขลาอย่างเกลียดชังที่จะทำกระสอบทรายที่ดี ผู้สร้าง “The Wrath of Becky” ดูเหมือนจะรับรู้ว่ามีรสนิยมที่ดีที่ความสนุกสนานในการฆ่าของเบ็คกี้ต้องข้ามไป แต่พวกเขาไม่เคยไปที่นั่นจริงๆ ในช่วงต้น เบ็คกีฝันกลางวันเกี่ยวกับการฆ่าผู้มีพระคุณในร้านอาหาร (จอห์น ดี. ฮิคแมน) ซึ่งขอให้เบ็คกี้ทาขนมปังทาขนมปังให้เขา ผู้สร้างของเบ็คกี้ปิดท้ายซีเควนซ์แฟนตาซีนองเลือดด้วยฉากเยือกแข็งที่ไม่มีรสนิยมที่ดีและเสียงพากย์ที่ทำให้เรามั่นใจตามคำพูดของเบ็คกี้ว่า “ฉันไม่ได้ทำจริง” เหมือนเคยสงสัย

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Captain America 2 The Winter Soldier (2014) กัปตันอเมริกา 2 พากย์ไทย
7.8
HD
Captain America 2 The Winter Soldier (2014) กัปตันอเมริกา 2 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Kitty the Killer อีหนูอันตราย 2023 พากย์ไทย
4.9
HD
Kitty the Killer อีหนูอันตราย 2023 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี OUR 30 MINUTE SESSIONS (SAYONARA MADE NO 30-BUN) | เทปลับ สลับร่างมารัก (2020)
6.6
HD
OUR 30 MINUTE SESSIONS (SAYONARA MADE NO 30-BUN) | เทปลับ สลับร่างมารัก (2020)
ดูหนังออนไลน์ฟรี AKA เจ้าหน้าที่เงา 2023 พากษ์ไทย
6.7
HD
AKA เจ้าหน้าที่เงา 2023 พากษ์ไทย
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023