D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

The Wedding Contract 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง The Wedding Contract 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ The Wedding Contract 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

The Wedding Contract 2023 ซับไทย on IMDb8 HD

ดูหนัง The Wedding Contract 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:The Wedding Contract 2023 ซับไทย ครูสาว รีเบคก้า กับ อดัม หนุ่มผู้บริหารได้พบกันและสานต่อความสัมพันธ์จนถึงตอนนี้ที่ทั้งสองคนกำลังวางแผนการจัดงานแต่งงานตามวัฒนธรรมของตนเอง แต่เส้นทางการแต่งงานของทั้งสองคนกลับไม่ได้ง่ายดายโรยด้วยกลีบกุหลาบเมื่อเรื่องราวไม่คาดฝันมากมายได้เกิดขึ้นกลายเป็นปัญหาวุ่นวายชวนปวดหัวไม่รู้จบ

Hallmark’s The Wedding Contract สานต่อพันธกิจของเครือข่ายในการพิสูจน์ว่าผู้คนจากทุกสาขาอาชีพสามารถตกหลุมรักได้ในภาพยนตร์โทรทัศน์ความยาว 90 นาที ภาพยนตร์ฤดูกาลแต่งงานใหม่นี้มุ่งเน้นไปที่คู่สามีภรรยาชาวยิวและประเพณีการแต่งงานของผู้ศรัทธา ซึ่งรวมถึงสัญญาแต่งงานที่มียศถาบรรดาศักดิ์ หรือที่รู้จักในชื่อเคทูบาห์ แต่ The Wedding Contract เป็นข้อตกลงตามตัวเลขระหว่าง Hallmark และผู้ชมหรือมีเซอร์ไพรส์ต้อนรับเล็กน้อยในการพิมพ์ที่ดี?
The Gist: เบคก้า โทบิน (Turner & Hooch) และเจค เอพสเตน (The Hardy Boys) รับบทเป็นรีเบคก้าและอดัม คู่รักชาวยิวที่น่ารักที่ต้องผ่านอุปสรรค์ทั้งหมดในการวางแผนงานแต่งงาน ใช่ คุณอ่านถูกแล้ว! สองคนนี้พบกันในฉากเปิดเรื่อง และหลังจากภาพตัดต่อของการเกี้ยวพาราสีของพวกเขา เราก็มาพบกันในอีก 6 เดือนต่อมาเมื่อทั้งสองคนหมั้นหมายกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เกินขอบเขตของสิ่งที่เรามักจะเห็นในภาพยนตร์ Hallmark อยู่แล้ว ดังนั้นโครงเรื่องจึงสามารถไปได้ทุกที่อย่างแท้จริง!

การเตรียมงานแต่งงานเป็นรายการสิ่งที่ต้องทำที่ดีสำหรับเนื้อเรื่อง เมื่อรีเบคก้าและอดัมหาสถานที่ พบกับแรบไบ เลือกชุด ชิมเค้ก ซึ่งเป็นเพลงฮิตทั้งหมด เรื่องราวต่างๆ ซับซ้อนโดยแม่ที่ทะเลาะเบาะแว้งของทั้งคู่ ซาดี (คอลลีน วีลเลอร์) แม่ผู้ช่างสังเกตของรีเบคก้า และไดแอนน์ (ลอรา โซลทิส) แม่นักบินจอมลุยของอดัม และอย่างที่ใครก็ตามที่เคยวางแผนงานแต่งงานรู้ดีว่าชีวิตไม่ได้หยุดอยู่เพียงเพราะคุณมีงานเลี้ยงอาหารค่ำที่ต้องไปซ้อม อดัมต้องเล่นกลกับการแต่งงานด้วยการเลื่อนตำแหน่งครั้งใหญ่ในที่ทำงาน ซึ่งสัญญาว่าจะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล นอกเหนือไปจากงานแต่งงานที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาตลอดไป นั่นคือการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก!

ภาพยนตร์เรื่องใดที่จะทำให้คุณนึกถึง: นี่คือคลาสสิก พบกับผู้ปกครอง / พบกับดินแดน Fockers ฉันจะเพิ่มว่าโดยรวมแล้ว The Wedding Contract ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนังแต่งงานราคากลางๆ ที่เบาสมอง ซึ่งสร้างในยุค 80 และ 90
การแสดงที่ควรค่าแก่การชม: Colleen Wheeler (Yellowjackets) และ Laura Soltis (Devil in Ohio) สนุกมากที่ได้ดูการดวลกันตัวต่อตัว — แต่เข้ากันได้อย่างประหลาด — คุณแม่ ทั้งคู่โยน “คำแนะนำ” ทิ้งไปอย่างง่ายดาย ให้ความรู้สึกก้าวร้าวเล็กน้อยกับภาพยนตร์ที่มีความขัดแย้งต่ำ

บทสนทนาที่น่าจดจำ: ขณะที่กำลังเลือกชุดแต่งงาน ไดแอนน์ คุณแม่สุดชิคของอดัมมองดูหนึ่งในตัวเลือกของรีเบคก้าและพูดว่า “ฉันอนุญาตให้เก็บพิซซ่าได้” นั่นเป็นเพียงหนึ่งในหลายบรรทัด — และการส่งมอบ — ที่ทำให้ The Wedding Contract รู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์มากขึ้น มีเรื่องตลกมากมายในเรื่องนี้ที่นักแสดงแสดงได้อย่างราบรื่นเป็นธรรมชาติ

ประเด็นของเรา: The Wedding Contract เป็นผลมาจากการแต่งงานที่สมบูรณ์แบบของนักแสดงและบท ก็น่าจะเพียงพอแล้วสำหรับภาพยนตร์ที่จะ 1. นำเสนอนักแสดงชาวยิวเป็นส่วนใหญ่ และ 2. เริ่มต้นด้วยการมีส่วนร่วมและไปจากตรงนั้น หนังทำคะแนนให้ผมอยู่แล้วแค่ฉีกสูตร Hallmark ได้อย่างสนุกปาก แต่เหนือสิ่งอื่นใด The Wedding Contract มีนักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่ร้องเพลงบทโรแมนติก เอพสเตนและโทบินเป็นคู่สามีภรรยาที่ยอดเยี่ยม ซึ่งน่ายกย่องเพราะพวกเขาต้องเล่นเป็นสองคนที่มีความรักอยู่แล้ว ซึ่งตรงข้ามกับคนสองคนที่ตกหลุมรักกัน พวกเขาขายประวัติศาสตร์ร่วมกันของรีเบคก้าและอดัม ตลอดจนความประหม่าก่อนแต่งงานในทุกฉาก และพวกเขาก็เป็นสมอเรือที่ยอดเยี่ยมสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ครึ่งแรกของ The Wedding Contract บางครั้งอาจรู้สึกเหมือนเป็นภาพตัดต่อขยายของประเพณีการแต่งงาน เหมือนฉากมากกว่าและไม่เหมือนฉาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีความขัดแย้งกันน้อยมากในช่วงก่อนถึงงานแต่งงาน รีเบคก้าได้ชุดที่เธอต้องการ อดัมได้ตำแหน่งสำคัญและได้เลื่อนตำแหน่ง แม่ลูกทะเลาะกันแต่ความขัดแย้งไม่เคยบานปลาย เมื่อเทียบกับงานแต่งงานจริงๆ หรือแม้แต่การวางแผนงานแต่งงานในภาพยนตร์ Hallmark อดัมและรีเบคก้าทำได้ง่าย มีแม้กระทั่งแผนการย่อยเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับปัญหาที่แท้จริงของโรงเรียนที่ได้รับทุนสนับสนุนไม่เพียงพอ ซึ่งกระตุ้นให้เกิดคำถามว่า “คุณจะทำอะไร” ปฏิกิริยาจากรีเบคก้าและเจ้านายของเธอ แต่ฉันไม่รู้ – นั่นเป็นส่วนหนึ่งของเสน่ห์ของภาพยนตร์ Hallmark หรือไม่? แน่นอนว่าเราได้รับความขัดแย้งในภาพยนตร์ Hallmark และในที่สุด The Wedding Contract ก็ทำให้เกิดความตึงเครียด แต่ก็ดีไม่ใช่หรือที่จะดูสิ่งที่น่ารื่นรมย์ และนักแสดงที่นี่ก็มีเสน่ห์มาก เป็นความสุขที่ได้ดู มันทำให้ธรรมชาติที่ค่อนข้างสบายๆ รู้สึกเหมือนเป็นตัวละครมากขึ้น และเหมือนตัวแมลงน้อยลง

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Spider Man Homecoming (2017) สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง พากย์ไทย
7.4
HD
Spider Man Homecoming (2017) สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Just Another Christmas | คริสต์มาส… อีกแล้ว (2020)
6.7
HD
Just Another Christmas | คริสต์มาส… อีกแล้ว (2020)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Last Looks คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด 2021 พากย์ไทย
5.8
HD
Last Looks คดีป่วนพลิกฮอลลีวู้ด 2021 พากย์ไทย
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023