D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ 2023 พากษ์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ 2023 พากษ์ไทย

ดูหนังออนไลน์ The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ 2023 พากษ์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ 2023 พากษ์ไทย on IMDb4.6 HD

ดูหนัง The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ 2023 พากษ์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: The Tank ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ 2023 พากษ์ไทย เบนและครอบครัวเปิดร้านขายสัตว์เลี้ยง แต่โชคชะตาของครอบครัวนี้ต้องพลิกผันไป เมื่อได้รับมรดกเป็นบ้านริมชายทะเลในโอเรก้อน ก่อนที่ทั้งครอบครัวจะไปเยือนบ้านที่ถูกทิ้งร้างมานานหลังนี้ แต่ทว่าการท่องเที่ยวแสนสุขในครั้งนี้ต้องเปลี่ยนแปลงไป เมื่อ เบ็น ได้ไปเปิดประตูของแทงค์นํ้าขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นบ้านของสิ่งมีชีวิตบางอย่างที่แสนจะอันตราย

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1978 The Tank เปิดฉากขึ้นพร้อมกับเบ็น (แมตต์ วีแลน, American Playboy: The Hugh Hefner Story, Under the Vines) ได้รับข่าวเกี่ยวกับแม่ผู้ล่วงลับของเขา ดูเหมือนว่าพ่อของเขาจะทิ้งทรัพย์สินชายฝั่งของเธอไว้ที่ Hobbit’s Bay Oregon ซึ่งเธอไม่เคยบอกใครเลย นอกจากนี้เขายังพบว่าแทนที่จะเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ พ่อและน้องสาวของเขาจมน้ำตายในอ่าวดังกล่าว แน่นอน คุณหรือฉันรู้ดีกว่าการเข้าไปใกล้อะไรแบบนั้นเพราะมันไม่มีวันจบลงด้วยดี แน่นอนว่าเบ็นเตรียมจูลส์ภรรยาของเขา (Luciane Buchanan, The New Legends of Monkey, Stray) และลูกสาวของพวกเขา Reia (Zara Nausbaum, The Other Side of Heaven 2: Fire of Faith) แล้วไปลองดู
ผู้เขียนบท/ผู้กำกับ สก็อตต์ วอล์กเกอร์ (จาก The Frozen Ground, Ordan’s Forest) พลิกโฉมผู้ชมด้วยการทำให้บ้านดูเหมือนถูกทิ้งร้างมานานหลายทศวรรษ ผุกร่อน ผุกร่อน และรกไปด้วยเถาองุ่นและพืชอื่น ๆ ภายนอก ขาดกำลัง ข้างในชื้นและเต็มไปด้วยฝุ่น แต่มีทิวทัศน์ที่สวยงามของชายฝั่ง นอกจากนี้ยังมีแท้งค์น้ำที่ดูคล้ายกับในอารัมภบท
นั่นเป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่วอล์คเกอร์พา The Tank ไปสู่เส้นทางที่คุ้นเคย หนังสือพิมพ์ตัดข่าวเกี่ยวกับการตายและการหายตัวไป เสียงแปลกๆ ในตอนกลางคืน จูลส์ฝันร้าย เบ็นบาดมือขณะทำงานในแท้งค์น้ำ และมีเลือดอยู่ในน้ำ ที่แย่ไปกว่านั้น เขาพบสิ่งที่ดูเหมือน “ตัวอ่อนของสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ” ทั้งหมดนี้ได้รับการจัดการอย่างดี วอล์คเกอร์และนักถ่ายทำภาพยนตร์แอรอน มอร์ตัน (Orphan Black, 30 Days of Night) ไปได้ไกลจากบ้าน แท้งค์น้ำ และถ้ำที่อยู่ด้านหลังแทงค์ ทั้งหมดนี้มีบรรยากาศดีมากด้วยการกระโดดเล็กน้อย แต่ก็คุ้นเคยเช่นกัน และคุณจะรู้จักทรอปิคอลที่คุ้นเคยค่อนข้างบ่อย
วอล์คเกอร์ยังสามารถทำให้สิ่งต่าง ๆ น่าสนใจได้แม้จะมีนักแสดงน้อยก็ตาม หลังจากทนายความออกไปในนาทีเปิดเรื่องจนกระทั่งเมเรียล (แอสเซีย เมย์เบอรี่, Spies and Lies, Bombshell) นายหน้าที่ทนายความส่งมาถึงในเวลาประมาณสี่สิบห้านาที ส่วนใหญ่เป็นภาพยนตร์สองตัวละครที่เรอาปรากฏตัวเป็นครั้งคราว หรือย้อนอดีตเพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับการดำเนินเรื่อง โชคดีที่ The Tank นำเสนอฉากสุดท้ายที่ตึงเครียดและนองเลือดเป็นบางครั้งเมื่อสิ่งมีชีวิตซึ่งดูคล้ายกับสัตว์ประหลาดในโลกต้องห้ามของโรเจอร์ คอร์แมน ทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จัก น่าเสียดายที่นักแสดงตัวเล็ก ๆ ค่อนข้างเก็บเรื่องนี้ไว้ที่นี่เนื่องจากบทต้องนำเสนอ Purina Monster Chow ที่ชัดเจนซึ่งเราไม่รู้จักและไม่สนใจจริงๆ พวกมันตายได้ดีจริงๆ
แม้ว่าจะมีฉากในโอเรกอน แต่ The Tank ก็ถ่ายทำในนิวซีแลนด์และมีเอฟเฟ็กต์ที่ใช้งานได้จริงโดย WETA ซึ่งดีกว่า CGI มาก นอกเหนือจากสิ่งมีชีวิตบางรุ่นแล้ว ยังมีร่างกายที่ถูกเคี้ยว แม้ว่านอกเหนือจากนั้นจะมีภาพความรุนแรง/นองเลือดไม่มากที่ได้รับเรต “R” นั่นเป็นความผิดหวังในขณะที่ฉันหวังว่าจะมีการสังหารมากกว่านี้อีกเล็กน้อย แต่นอกเหนือจากนั้น ไม่มีอะไรให้บ่นมากนัก ใช่ The Tank นั้นค่อนข้างแปลกใหม่และคุณจะสามารถรับรู้ได้ว่าองค์ประกอบของโครงเรื่องหลายๆ อย่างมาจาก Aliens, The Descent และ Stephen King’s Graveyard Shift ท่ามกลางสิ่งเหล่านี้ แต่อย่างที่ฉันพูดไปในบทวิจารณ์ล่าสุดชิ้นอื่น หากคุณไม่สามารถหามุมใหม่ๆ สำหรับเรื่องราวเก่าๆ ได้ คุณต้องเล่ามันให้ดีจริงๆ และมันก็ทำอย่างนั้น และรอดูฉากกลางเครดิตที่บอกเป็นนัยว่าเรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Bad Trip – Netflix (2021) ทริปป่วนคู่อำ
6.6
HD
Bad Trip – Netflix (2021) ทริปป่วนคู่อำ
ดูหนังออนไลน์ฟรี Kung Fu Monster (2018) กังฟูมาสเตอร์
6.0
HD
Kung Fu Monster (2018) กังฟูมาสเตอร์
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023