D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

The Summit of the Gods เหล่าเทพภูผา 2021 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง The Summit of the Gods เหล่าเทพภูผา 2021 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ The Summit of the Gods เหล่าเทพภูผา 2021 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

The Summit of the Gods เหล่าเทพภูผา 2021 พากย์ไทย on IMDb7.5 HD

ดูหนัง The Summit of the Gods เหล่าเทพภูผา 2021 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:The Summit of the Gods เหล่าเทพภูผา 2021 พากย์ไทย ภารกิจของช่างภาพนักข่าวเพื่อเปิดเผยข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการขึ้นสู่ยอดเขาเอเวอเรสต์ครั้งแรกกลายเป็นความหลงใหลอันแรงกล้าของเธอ ความพยายามนี้ทำให้เธอต้องออกเดินทาง เพื่อค้นหานักปีนเขาชื่อดังที่หายตัวไป

เรื่องตลกอาจเกิดขึ้นกับคุณขณะชมภาพยนตร์เรื่องนี้ เรื่องราวของช่างภาพที่ไล่ตามนักปีนเขาผู้สันโดษในตำนานในขณะที่เขาเตรียมลองไต่ขึ้นไปทางด้านทิศใต้ของเอเวอเรสต์ อาจพิสูจน์ได้ว่าน่าสนใจเพียงพอจนคุณจะเชื่อว่าคุณกำลังดูสารคดีอยู่ นั่นอาจเป็นความสำเร็จสำหรับภาพยนตร์แนวดราม่าใดๆ ก็ตาม แต่ในกรณีนี้ มันจะยิ่งกว่านั้นอีก เนื่องจาก “The Summit of the Gods” กำกับโดย Patrick Imbert ซึ่งดัดแปลงจากมังงะของ Jirô Taniguchi และ Baku Yumemakura เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น การกำกับศิลป์ของภาพไม่ได้ซับซ้อนมากนัก และแอนิเมชั่นถึงแม้จะแข็งแกร่งและสมจริงก็ตาม ไม่ได้ปรากฏเป็นมูลค่าเพิ่มทั้งหมดนั้น และถึงแม้ว่าตัวละครในภาพยนตร์เกือบทั้งหมดจะเป็นภาษาญี่ปุ่น แต่บทสนทนาก็เป็นภาษาฝรั่งเศส (แน่นอนว่าพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ Netflix ก็มีตัวเลือกพากย์ภาษาอังกฤษด้วย) แต่การเล่าเรื่องของภาพยนตร์ ความเชื่อมั่นที่ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในจิตใจของนักปีนเขาที่หมกมุ่นทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดึงความสนใจได้อย่างน่าทึ่ง เรื่องราวนี้บรรยายโดย Makoto Fukamachi ช่างภาพนิตยสารผู้รังเกียจกับภาพแย่ๆ ที่เขาได้รับระหว่างการพิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์ที่ล้มเหลว ที่บาร์แห่งหนึ่ง มีชายแปลกหน้าคนหนึ่งเดินเข้ามาหาเขาพร้อมกับกล้องตัวเก่า เขากล่าวว่ากล้องที่เคยใช้ในการพิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์เมื่อนานมาแล้ว เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงเกิดขึ้นโดย George Mallory และ Andrew Irvine ในปี 1924 เป็นเวลาหลายสิบปีก่อนที่ใครก็ตามจะประสบความสำเร็จในการขึ้นไปถึงยอดเขา Fukamachi ไล่คนเร่ขายของออกไปแต่ก็เสียใจเกือบจะในทันที เขาเชื่อมโยงชายคนนั้นด้วยกล้องกับนักปีนเขาอีกคน (ตัวละครตัวนี้) ฮาบุ โจจิ ซึ่งดูเหมือนจะหายตัวไปจากฉากการปีนเขาหลังจากสร้างตำนานขึ้นมา และเกือบเสียชีวิตในหิมะถล่ม ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงทำให้เกิดการสร้างรังที่อาจเกิดขึ้นได้ -การบรรยายเรื่องไข่ โดยมีมัลลอรีและเออร์ไวน์อยู่ชั้นนอก ฮาบุ โจจิอยู่ตรงกลาง ฯลฯ นั่นไม่ใช่สิ่งที่ภาพยนตร์นำเสนอ—การสำรวจในปี 1924 ไม่ใช่ประเด็นหลักของ “การประชุมสุดยอด” การตามล่าโจจิของฟุคามาจิได้ผลและผลลัพธ์ก็บังเกิดผล หลังจากเล่าถึงความสำเร็จต่างๆ ของความกล้าหาญอย่างไร้เหตุผลของนักปีนเขารายนี้ รวมถึงการปีนขึ้นไปบนสิ่งที่เรียกว่า “กำแพงปีศาจ” ที่ทำให้ขนลุก ฟุคามาจิตามทันชายชาวภูเขาและคาดเดาไม่ได้ว่าจะถูกปฏิเสธ ช่างภาพบอกนักปีนเขาว่าความสำเร็จของเขา (หากบรรลุผลสำเร็จจริงๆ) จะมีความหมายน้อยลงหากไม่มีเรื่องราวในอดีต ในที่สุด Joji ก็ตกลงที่จะพา Fukamachi ไปด้วย โดยมีเงื่อนไขว่าช่างภาพจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับนักปีนเขาคนนั้น Joji ยอมแพ้เพราะเขาซื้อสนามของ Fukamachi หรือไม่? ชัดเจนว่าเขาไม่ได้ทำ หลายปีที่ผ่านมาได้สอน Joji ถึงสิ่งที่เขาอาจสัมผัสได้ตลอดมา นั่นคือ การกระทำคือทุกสิ่ง การปีนเขาคือตอนที่เขา “รู้สึกมีชีวิตชีวาที่สุด” และนั่นก็เพียงพอแล้ว ฟุคามาชิ ซึ่งแน่นอนว่ามีประสบการณ์ในสาขานี้มาบ้าง พบว่าตัวเองถูกทดสอบอย่างที่ไม่เคยไปมาก่อน เหนือสิ่งอื่นใด เขาได้เรียนรู้ว่าภาวะอุณหภูมิร่างกายต่ำกว่าปกตินั้นเป็นภาวะสีแดงแทนที่จะเป็นสีฟ้าน้ำแข็ง ในซีเควนซ์ปีนป่ายนั้น แอนิเมชันของภาพยนตร์มีจินตนาการสูงสุด สร้างเอฟเฟกต์ทั้งตื่นเต้นเร้าใจและสะเทือนใจ

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2 Fast 2 Furious เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก
6.7
HD
2 Fast 2 Furious เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Gray Man ล่องหนฆ่า (2022) พากย์ไทย
6.5
HD
The Gray Man ล่องหนฆ่า (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Babysitter (2017) เดอะเบบี้ซิตเตอร์
6.3
HD
The Babysitter (2017) เดอะเบบี้ซิตเตอร์
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Curse of Bridge Hollow | คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ (2022)
5.6
HD
The Curse of Bridge Hollow | คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ (2022)
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023