D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

The Murderer เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง The Murderer เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ The Murderer เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

The Murderer เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ 2023 พากย์ไทย on IMDb6.1 HD

ดูหนัง The Murderer เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: The Murderer เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ 2023 พากย์ไทย เกิดเหตุฆาตกรรมปริศนาขึ้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งณวัตน์ ตำรวจผู้ดูแลคดีได้ชื่อว่าเป็นตำรวจหัวร้อนได้รับมอบหมายให้ดูแลคดีนี้ และเขาได้ตัวผู้ต้องสงสัยและคาดว่าจะเป็นฆาตกรคือ เอิร์ล เขยฝรั่งของครอบครัวผู้เสียชีวิต และเขาไม่เป็นที่ยอมรับของครอบครัวนี้เท่าไหร่นัก จึงทำให้ตำรวจสงสัยในพฤติกรรม ทราย ลูกสาวของบ้านที่เกิดเหตุ เธอคือ 1 ในผู้รอดชีวิต และเป็นพยานที่อยู่ในเหตุการณ์เธอยืนกรานว่าสามีของเธอ เอิร์ล ไม่ใช่ฆาตกร และเธอก็เริ่มสับสนเพราะเหตุการณ์ทุกอย่างมุ่งเป้ามาที่สามีของเธอ หรือว่าสามีของเธอจะเป็นฆาตกรจริง ๆ และตอนนี้มีเพียงทรายเท่านั้นที่จะช่วยเอิร์ล ได้

The Murderer ถ่ายทอดความตลกร้ายผ่านตัวละครของครอบครัวของทราย ที่มีความคิดว่าถ้าได้เขยฝรั่ง จะต้องมีเงิน ช่วยครอบครัวผู้หญิงให้สบาย เปรียบฝรั่งเป็นตู้ ATM เหมือนผลักภาระการดูแลไปให้เขยต่างชาติ และความเชื่อของฝรั่งที่มีต่อคนไทยคือต้องการผู้หญิงไทยไว้ปรนนิบัติ ดูแลบ้านก็แค่นั้น แล้วก็ให้เงินเป็นเหมือนค่าจ้าง และมุมมองในตัวละครบางตัวยังมองว่าฝรั่งเป็นอาชญากร ต้องยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขและสิ่งไม่ดีทุกคน แต่จริง ๆ แล้วไม่ว่าจะชาติไหนก็ย่อมมีคนดีและคนเลวปะปนกันไป เชื้อชาติไม่สามารถระบุได้ว่าใครเป็นคนดี ในเรื่องจะใช้ภาษาอีสานเป็นหลัก และมีภาษาอังกฤษบ้างนิดหน่อย แต่ก็มีซับไตเติ้ลข้างล่างไว้ให้ ภาพฉากละครดูง่าย สีออกแนวพาสเทล สีของหนังออกแนวอาร์ต ผู้กำกับก็ยังไม่ทิ้งลายเรื่องเหนือจินตนาการไว้ ให้อารมณ์เหมือนดู หมานคร กับฟ้าทะลายโจรเลย การเล่าเรื่องออกจะเหลือเชื่อเกินจริงไปหน่อย ส่วนการแสดงบทบาทของนักแสดงทุกคนเล่นดีไปหมด เข้าถึงบทบาทได้ดี แต่ตัวแสดงที่ชอบคงเป็นนักแสดงเด็กที่เป็นหลานของทราย น้องเล่นได้เข้าถึงบทบาทสื่ออารมณ์ทางสายตาได้ดี ก็เข้าใจว่าแนวของหนังเรื่องไม่ใช่แนวสืบสวนจ๋าขนาดนั้น การใส่จินตนาการของเรื่องเข้าไปก็ทำให้เกิดอรรถรสของความสนุกสนาน แต่ความเป็นไปไม่ได้ของเรื่องมีหลายเหตุการเช่นกัน มีจุดให้เอะใจในหลายจุด อย่างเช่น การสืบสวนของตำรวจ การสอบสวนใช้แต่ความเห็นของตัวเองมาตัดสินฝรั่ง ว่าต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ เหมือนมีอคติกับผู้ต้องสงสัยทั้ง ๆ ที่ยังไม่มีหลักฐานที่ชัดเจน และก็มีเหตุการณ์หลาย ๆ อย่างที่ไม่ได้หยิบยกมา มีการเสียดสี จิกกัดสังคมแบบพอให้เห็นในฉากต่าง ๆ ของเรื่อง เช่นฉากที่เค้นพยานให้รับสารภาพ โดยมีท่าทางการเลียนแบบที่ตอนนั้นเป็นข่าวใหญ่โต และมีแความเชื่อผิดที่เกี่ยวกับชาวต่างชาติในมุมมองของคนไทย และมุมองของคนต่างชาติที่มองคนไทย ช่วยสะท้อนอะไรหลาย ๆ อย่างในสังคม เป็นชุดความคิดที่เสียดสีสังคมได้ดีจริง ๆ ถ้าใครชอบหนังแนวนี้ ดูแล้วไม่คิดอะไรมากปล่อยใจแบบจอย ๆ ไม่เน้นสาระ แนะนำเรื่องนี้เลย พอดูจบก็อิหยังวะแน่นอน สามารถรับชมกันได้ทาง Netflix แล้วมาปล่อยใจจอย ๆ กันเด้อจ้า  ทั้งนี้การรีวิวก็เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการดูเท่านั้น เราไม่ได้ตัดสินว่าเรื่องไหนดีหรือไม่ดีเพราะรสนิยมความชอบไม่เหมือนกัน ถ้าผิดพลาดประการใดก็ขออภัยด้วย ถ้าชอบกดติดตามได้เลยจ้า ครั้งหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร อย่าลืมติดตามกันนะ

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Overhaul ซิ่งแรงแซงตาย 2023 พากย์ไทย
4.8
HD
Overhaul ซิ่งแรงแซงตาย 2023 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Deliver Us from Evil | ให้มันจบที่นรก (2020)
6.7
HD
Deliver Us from Evil | ให้มันจบที่นรก (2020)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Black Hawk Down (2001)ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ
7.7
HD
Black Hawk Down (2001)ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ
ดูหนังออนไลน์ฟรี He’s All That | ภารกิจปั้นหนุ่มในฝัน (2021)
4.5
HD
He’s All That | ภารกิจปั้นหนุ่มในฝัน (2021)
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023