D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

The Mother 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง The Mother 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ The Mother 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

The Mother 2023 ซับไทย on IMDb5.6 HD

ดูหนัง The Mother 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: The Mother (2023) เธอคือมือปืนที่ถูกฝึกมาให้ฆ่า แม่นยำระดับสั่งตาย และศัตรูทั้งหลายกำลังจะได้รู้ว่าเธอยังร้ายกาจได้ขนาดไหน เมื่อพวกมันกล้าขู่เอาชีวิตของลูกสาวหนังแอ็กชั่นที่เอา Jennifer Lopez มาเรียกคนดู แต่ตัวเนื้อเรื่องกลับเป็นแนวทางเก่า ด้วยพล็อตฮีโร่ที่มีประวัติเก่งกาจสุดๆ ต้องกลับมาล้างแค้นหรือช่วยลูก ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องสูตรสำเร็จที่นิยมทำกันออกมา โดยเฉพาะ Netflix ที่ขยันทำแนวนี้ซะเหลือเกินหนังแอ็กชั่นแนวทางเก่าแบบนี้ไม่ใช่ว่าจะทำออกมาไม่สนุก อย่าง AKA ที่พึ่งมาเดือนที่แล้วก็ทำออกมาดี บทดี มีฉากแอ็กชั่นที่ตั้งใจ แต่เรื่องนี้กลับกลายเป็นผลงานที่ตั้งใจหลอกคนดูว่าเป็นหนังแอ็กชั่น แต่ฉากแอ็กชั่นกลับน้อยนิด โดยมีแค่ช่วงต้นที่เป็นฉากไล่ล่าคนร้ายในเมือง แล้วต่อด้วยการบุกถล่มรังคนร้าย แต่จากนั้นไปตัวหนังกลายเป็นแนวดราม่าแม่เลี้ยงลูกในป่า พยายามสอนการเอาตัวรอดให้กับลูก ฝึกทักษะขับรถ ยิงปืน วางกับดัก บลาๆ เน้นดราม่าว่าทั้งคู่ที่ไม่เคยพบกันมาก่อน ต่างคนต่างมีชีวิตคนละแบบ ระหว่างแม่นักฆ่ากับเด็กสาววัยรุ่นในเมือง ทำให้ทั้งคู่เข้ากันไม่ได้ในตอนแรก แต่ก็ค่อยๆ ปรับตัวเข้าหากันได้ในที่สุด แล้วก็จบปิดท้ายด้วยฉากแอ็กชั่นเข้ามานิดหน่อยเท่านั้นประเด็นความน่าเบื่อของเรื่องนอกจากบทมันซ้ำซากมากๆ ก็คือ บทเรื่องนี้ถูกเขียนออกมาแบบมักง่าย ใส่เหตุการณ์สำคัญแบบขาดที่มาที่ไป อย่างตอนเริ่มอยู่ๆ ตัวร้ายก็มาตามจับลูกสาวนางเอกได้ง่ายๆ ทั้งๆ ที่อยู่ในความคุ้มครองของ FBI แล้วจากนั้น FBI ก็หายไปจากสารบบของเรื่องนี้ ไม่มาเกี่ยวข้องด้วยเลย มีแค่เจ้าหน้าที่ผิวดำที่นางเอกช่วยไว้มาเกี่ยวข้องนิดหน่อย ซึ่งตัวละครนี้ที่เล่นโดย Omari Hardwick ทำออกมาดี แต่บทก็ถูกตัดหายไปตั้งแต่กลางเรื่อง หรืออย่างตอนท้ายเรื่องตัวร้ายจู่ๆ ก็หาลูกนางเอกเจอ แล้วก็บุกมาถล่มแบบรวดเร็ว แม้จะอ้างเหตุผลว่าตัวร้ายเก่ง แค่เผลอมีชื่อเข้าในระบบอินเตอร์เน็ตก็สามารถตามเจอได้แล้ว แต่มันก็ไม่มีเหตุผลอะไรมารองรับให้ผู้ชมเชื่อได้สักอย่าง ตัวเรื่องก็บอกเองว่ากลุ่มตัวร้ายนี้ถูกนางเอกทำลายจนพินาศทำให้แค้นเลยออกตามล่า ฉากแอ็กชั่นในเรื่องนี้ก็ทำออกมาแบบจำเจและไม่สมเหตุผล อย่างฉากขับรถไล่ล่าในเมือง ซึ่งก็ไม่รู้ว่านางเอกจะขับรถไล่ชนทุกอย่างในเมืองไปทำไม ในเมื่อคนร้ายแค่วิ่งหนีเท่านั้น? ฉากบุกเข้ารังคนร้ายก็ธรรมดามาก แทบไม่รู้สึกเลยว่าองค์กรร้ายนี่มันยิ่งใหญ่แบบที่เรื่องวางไว้เลย แถมบอสตัวร้ายของเรื่องก็ยังถูกเขียนบทให้งี่เง่า ไม่ฉลาด อย่างการทิ้งปืนมาดวลตัวๆ กับนางเอก ซึ่งเป็นอะไรที่เห่ยมาก ไม่น่ามีฉากแบบนี้อีกแล้วในหนังปัจจุบันที่ต้องการความสมจริงและความสมเหตุผลเป็นหลักหนังเหมือนได้ Jennifer Lopez มาแบกไว้ทั้งเรื่อง ซึ่งก็แน่นอนว่าคนมาดูเธอแสดงเป็นหลัก แต่บทมันก็ไม่ได้ช่วยทำให้เธอโดดเด่นขึ้นมาเลย และยังพยายามขายความเซ็กซี่ของเธอแบบไม่เข้าท่า ตัวนักแสดงเด็ก Lucy Paez ที่เล่นเป็นลูกสาวเธอกลับเป็นคนมีส่วนช่วยให้เรื่องน่าดูขึ้นมากกว่า จากบทเด็กสาวใสๆ ที่ต้องปรับตัวรับความเปลี่ยนแปลงในชีวิตครั้งใหญ่ให้ได้โดยรวมนี่เป็นหนังแอ็กชั่นแบบเดิมๆ ที่ Netflix พยายามปั๊มทำออกมาเรื่อยๆ โดยแปะชื่อดาราดังมาเรียกคนดู ซึ่งก็ยังได้ผลอยู่ แต่หาความประทับใจจากเรื่องไม่ได้เลย ทั้งฉากแอ็กชั่นที่น้อยนิด เนื้อเรื่องแนวดราม่าแม่ลูกตามสูตร ตัวร้ายที่พยายามบอกว่าฉลาด แต่การกระทำที่ออกมากลับโง่สุดๆ แนะนำเลยว่าข้ามผ่านดีกว่า แต่ถ้าอยากดู Jennifer Lopez โดยเฉพาะก็คงได้อยู่บ้าง

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Up Rank อาชญาเกม (2022) พากย์ไทย
6.5
HD
The Up Rank อาชญาเกม (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The School for Good and Evil
5.8
HD
The School for Good and Evil
ดูหนังออนไลน์ฟรี Hook (1991) ฮุค อภินิหารนิรแดน ปีเตอร์แพน
6.3
HD
Hook (1991) ฮุค อภินิหารนิรแดน ปีเตอร์แพน
ดูหนังออนไลน์ฟรี Ne Zha (2019) นาจา
7.5
HD
Ne Zha (2019) นาจา
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023