D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

The Bad Guys A Very Bad Holiday วายร้ายพันธุ์ดี ฉลองเทศกาลป่วน 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง The Bad Guys A Very Bad Holiday วายร้ายพันธุ์ดี ฉลองเทศกาลป่วน 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ The Bad Guys A Very Bad Holiday วายร้ายพันธุ์ดี ฉลองเทศกาลป่วน 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

The Bad Guys A Very Bad Holiday วายร้ายพันธุ์ดี ฉลองเทศกาลป่วน 2023 พากย์ไทย on IMDb5.1 HD

ดูหนัง The Bad Guys A Very Bad Holiday วายร้ายพันธุ์ดี ฉลองเทศกาลป่วน 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:The Bad Guys A Very Bad Holiday วายร้ายพันธุ์ดี ฉลองเทศกาลป่วน 2023 พากย์ไทย  วายร้ายพันธุ์ดีที่ประกอบด้วยมิสเตอร์วูล์ฟและแก๊งสัตว์มิจฉาชีพต้องทำการปล้นใหญ่เพื่อรักษาธรรมเนียมประจำปี. แต่ในครั้งนี้, พวกเขาต้องรีบกอบกู้จิตวิญญาณคริสต์มาสที่หายไปจากเมือง, เพื่อให้เทศกาลปีใหม่สามารถเริ่มต้นได้อย่างปกติ

The Bad Guys: A Very Bad Holiday (ตอนนี้สตรีมมิ่งบน Netflix) พิสูจน์ให้เห็นว่าคนร้ายชอบเฉลิมฉลองคริสต์มาสเช่นกัน – อย่างน้อยก็ในแบบของพวกเขาเอง รายการพิเศษช่วงวันหยุดนี้เป็นภาคก่อนของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The Bad Guys ในปี 2022 ซึ่งสร้างจากซีรีส์หนังสือเด็กขายดีของ Aaron Blabey และเกิดขึ้นในวันก่อนเหตุการณ์ต่างๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งในระหว่างนั้นพวกเขา (แจ้งเตือนโดยสปอยล์) ค่อนข้างจะค้นพบเรื่องราวของพวกเขา มโนธรรมและหยุดเป็นคนเลว กล่าวคือความเลวร้ายที่ส่งผลเชิงบวกอย่างแน่นอนของพวกเขาทำให้เกิดเรื่องตลกขบขันเล็กน้อยสำหรับคริสต์มาสตัวน้อยที่ฉลาดนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่มีเสียงของคนดังจากภาพยนตร์ที่กลับมารับบทบาทของพวกเขา แต่อย่าถือเรื่องนี้ ไม่มีกฎหมายห้ามคนที่มีชื่อเสียงน้อยกว่าคนอื่นที่ทำตัวตลกนะ สาระสำคัญ: ประเด็นก็คือ พวก Bad Guys ต้องการอยู่ในรายชื่อซุกซนของซานต้าจริงๆ พวกเขากำลังเข้าสู่ถ่านหิน! ของแต่ละคนใช่ไหม? และตอนนี้พวกเขาอยู่ที่นี่ – มิสเตอร์วูลฟ์ (ไมเคิล โกเดเร), มิสเตอร์ชาร์ค (เอเสเคียล อาไจเบ), มิสเตอร์ปิรันยา (ราอูล เซบาญอส), มิสเตอร์สเนก (คริส เดียมันโตปูลอส) และนางสาวทารันทูล่า (มัลลอรี โลว์) – ล่องเรือผ่านเมือง ในรถเปิดประทุนในวันคริสต์มาสอีฟ พวกเขากำลังค้นหาข้อต่อที่พวกเขาชื่นชอบและปล้นได้มากที่สุด รวมถึงร้านชีสเหม็นอับและธนาคารบริษัทยักษ์ใหญ่ ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของประเพณีวันหยุดของพวกเขา: การรอให้ทุกคนอยู่บ้านในวันคริสต์มาส โดยปล่อยให้ถนนและร้านค้าว่างเปล่า และทำให้ง่ายขึ้นสำหรับโจรขโมยที่จะขโมยสิ่งที่มีชีวิตออกจากพวกเขา การปล้นในช่วงวันหยุดคือวิธีที่พวกเขาเฉลิมฉลองความสุขและการอยู่ร่วมกันของฤดูกาล และเมื่อถึงจุดนี้ มิสเตอร์วูล์ฟก็หันไปที่กล้องและอธิบายว่าเรื่องราวนี้ย้อนกลับไปอย่างไรเมื่อ “คนเลวยังคงเลวอยู่” ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของเขา และสัพพัญญูอันทรงพลัง ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณคิดว่าเขาอาจใช้เพื่อทำให้การขโมยง่ายขึ้นมาก ฉันหมายถึงว่า สัพพัญญูทำให้เขาควบคุมการเล่าเรื่องได้ราวกับพระเจ้า แล้วทำไมเขาไม่ใช้อำนาจนั้นเพื่อทำให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของธนาคารเผลอหลับหรืออะไรก็ตามที่อยู่นอกเหนือฉัน แล้วอีกครั้ง มันจะสนุกอะไรล่ะ? ดังนั้นเรามาหยุดเจาะลึกการตั้งค่าและกลับไปสรุปสิ่งต่างๆ กัน ตามคำพูดของ Bad Guys ชาวเมืองนี้ “มีอารมณ์ผูกพันอย่างประหลาด” กับขบวนพาเหรดพองยักษ์ซานต้าซึ่งผู้ต่อต้านฮีโร่ของเราทำลายโดยไม่ได้ตั้งใจ คุณคงคิดว่าการที่เป็นคนร้าย พวกเขาคงสนุกกับการเห็นคนในท้องถิ่นต้องทนทุกข์ทรมาน แต่ผลที่ได้กลับขัดแย้งกับแผนของพวกเขา หากไม่มีซานต้ายักษ์ พลเมืองก็จะสูญเสียจิตวิญญาณแห่งคริสต์มาส และจะไม่เฉลิมฉลองด้วยของขวัญ การสังสรรค์ และการโต้เถียงทางการเมืองอีกต่อไป แฮมเคลือบ และจะกลับมาทำกิจกรรมประจำวันอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าชีสและเงินจะไม่ถูกขโมย พวกตัวร้ายพิจารณาทางเลือกอื่น เช่น สร้างบอลลูนซานต้าอันใหม่ (มันน่าเกลียดมาก!) หรือปล่อย RoboClaus (มันน่ากลัวมาก!) เพื่อเพิ่มกำลังใจ แต่พวกมันไม่ใช่ตัวเริ่มต้น จากนั้นคุณวูล์ฟก็เกิดความคิดที่จะขโมยของขวัญจากร้านค้าในเครือและแจกจ่ายให้ทุกคนเช่นซานต้า ซึ่งฉลาดมาก เพราะมันหมายความว่าพวกเขากำลังช่วยให้คนเศร้ามีความสุข เพื่อที่พวกเขาจะได้ปล้นพวกเขาและทำให้พวกเขาเศร้าอีกครั้ง ตอนนี้เป็นตรรกะที่ซับซ้อนและวนเวียนที่บุคคลสามารถหลีกเลี่ยงได้!

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Unknown The Lost Pyramid พีระมิดที่สาบสูญ 2023 ซับไทย
6.8
HD
Unknown The Lost Pyramid พีระมิดที่สาบสูญ 2023 ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี ack.Ryan.Shadow.Recruit.2014
6.2
HD
ack.Ryan.Shadow.Recruit.2014
ดูหนังออนไลน์ฟรี Avengers 3 Infinity War (2018) อเวนเจอร์ส อินฟินิตีวอร์ มหาสงครามอัญมณีล้างจักรวาล
7.3
HD
Avengers 3 Infinity War (2018) อเวนเจอร์ส อินฟินิตีวอร์ มหาสงครามอัญมณีล้างจักรวาล
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023