D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Society of the Snow หิมะโหดคนทรหด 2024 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Society of the Snow หิมะโหดคนทรหด 2024 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Society of the Snow หิมะโหดคนทรหด 2024 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Society of the Snow หิมะโหดคนทรหด 2024 พากย์ไทย on IMDb7.9 HD

ดูหนัง Society of the Snow หิมะโหดคนทรหด 2024 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Society of the Snow หิมะโหดคนทรหด 2024 พากย์ไทย หนังเรื่องนี้สร้างมาจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นจริงในปี ค.ศ.1972 ติดตามเรื่องราวของเที่ยวบิน 571 ที่สมาชิกทีมรักบี้ชาวอุรุกวัยจำนวน 40 คนเช่าเหมาลำเพื่อเดินทางไปยังประเทศชิลี แต่โชคไม่ดีที่ในระหว่างทางเครื่องบินลำนี้ได้ชนเข้ากลับธารน้ำแข็งใจกลางเทือกเขาแอนดีส เหล่าผู้รอดชีวิตจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดจนกว่าการช่วยเหลือจะมาถึง ซึ่งพวกเขาจะต้องพบเจอกับอุปสรรคและบททดสอบอะไรบ้าง ทุกคนต้องไปรับชมด้วยตาตัวเอง

สำหรับหนังเรื่องนี้ส่วนตัวคือผมได้เห็นตัวอย่างมาก่อนแล้ว ซึ่งยอมรับว่าตอนดูตัวอย่างก็ค่อนข้างตั้งตารอพอสมควร เพราะชอบหนังที่สร้างมาจากเรื่องจริงอยู่แล้ว และพอได้ดูจนจบก็ต้องบอกเลยว่าไม่ผิดหวัง ยิ่งกว่านั้นคือมันดีเกินกว่าที่คาดหวังเอาไว้ด้วย ตัวหนังถ่ายทอดความสิ้นหวังของเหล่าผู้รอดชีวิตออกมาได้ดีมากๆ มันดีในทุกภาคส่วนจริงๆ ทั้งบทที่เขียนมา ไปจนถึงการดำเนินเรื่อง หนังดำเนินเรื่องรวดเร็วมาก เริ่มต้นด้วยการให้เราได้เห็นเหล่านักกีฬารักบี้วัยรุ่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและความหวังว่าจะได้ไปเที่ยวอุรุกวัย แต่ความสุขมันอยู่ได้ไม่นาน เพราะตัวหนังดำเนินไปเร็วมาก แปปๆ ก็ขึ้นเครื่อง รู้ตัวอีกทีก็เครื่องบินตกแล้ว ซึ่งตัวหนังเขาจะมุ่งเน้นไปที่การถ่ายทอดเอาชีวิตรอด ดังนั้น ช่วงต้นจึงปูสั้นๆ และเอาเวลาเกือบทั้งหมดให้เราได้เห็นความทรหดของผู้รอดชีวิต แต่ก่อนเราจะไปพูดถึงบทกันแบบจริงๆ ขอแวะชมฉากเครื่องบินตกก่อน เขาทำฉากเครื่องบินตกออกมาได้ดีมากๆ ดูสมจริงและดูสยดสยองสุดๆ คือมันสมจริงมากจนเป็นภาพติดตาไปเลย พอหลังจากเครื่องบินตกแล้ว หนังก็จะพาเราไปสู้ความสิ้นหวังที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เล่าเรื่องผ่านตัวละครหลายตัว เขาเลือกเล่าเรื่องผ่านข้อความในจดหมายที่ผู้รอดชีวิตจดบันทึกไว้ ช่วงวันแรกๆ พวกเขาก็ยังพยายามอดทนเพื่อนั่งรอการช่วยเหลือ แต่หลังจากผ่านไปได้ประมาณ 10 วัน จากนั้นหนังก็มอบความหวังเล็กๆ ให้คนดูด้วยการให้เราเห็นตัวละครพยายามซ่อมวิทยุ แต่พอซ่อมวิทยุได้เขาก็มอบความสิ้นหวังให้อีกครั้งด้วยการให้รู้ว่าทีมค้นหาเลิกค้นหาไปแล้ว และจุดนี้เองที่เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ เพราะหากพวกเขาอยากรอดต่อ ทางเดียวที่จะทำได้คือพวกเขาต้องกินเพื่อนและครอบครัวของตัวเอง มันคือการก้าวข้ามความเป็นมนุษย์ไปแล้ว หนังถ่ายทอดความทรหดออกมาได้ดีมากเสียจนตอนดูผมอินมากและคิดตามตลอดเวลาว่า ถ้าเป็นผมเจอเหตุการณ์แบบนี้ผมจะทำยังไง ความสิ้นหวังมันยังไม่จบแค่นั้น เพราะหลังจากนั้นยังจะมีทั้งพายุหิมะ และใครที่เป็นแผลก็จะติดเชื้อจนเสียชีวิต คนรอดก็น้อยลงเรื่อยๆ การกินเพื่อนจากที่ยากก็กลายเป็นเรื่องง่ายๆ เอาเป็นว่าทุกคนที่รอดกลับมาไม่มีใครเหมือนเดิมอีกเลย คือมันทรหดและสิ้นหวังขึ้นเรื่อยๆ จนถึงช่วงท้ายเรื่องเลย ก่อนจะจบด้วยการให้เห็นว่าพวกเขารอดมาได้ด้วยความพยายามของตัวเองล้วนๆ ต้องเดินเท้านานกว่า 10 วันเพื่อไปขอความช่วยเหลือ และพอรอดมาได้ฉากสุดท้ายเราก็จะเห็นว่าแววตาพวกเขาว่างเปล่ามาก มันเป็นเหตุการณ์ที่จะติดในใจพวกเขาไปตลอดชีวิต อีกซีนที่ชอบเลยคือตอนพวกเขามาถึงและมีแม่ของตัวละครหนึ่งมากอดพร้อมพูดว่า “ปาฏิหาริย์มีจริง” ก่อนตัวละครจะสวนไปว่า “ปาฏิหาริย์อะไร?” ซึ่งเราคนดูที่เห็นความพยายามเอาตัวรอดของพวกเขาจะเข้าใจคำพูดนี้ดีเลยว่ามันไม่ใช่ ปาฏิหาริย์ แต่มันคือการดิ้นรนต่างหาก สรุปเลยก็คือ หนังเรื่องนี้ดีมาก อยากให้ทุกคนได้ดูจริงๆ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน แต่ต้องเตือนก่อนว่าไม่เหมาะกับคนที่จิตใจอ่อนไหว เพราะหนังมันค่อนข้างดาร์กและหม่นมากๆ

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Princess Switch Switched Again (2020) เดอะ พริ้นเซส สวิตช์ สลับแล้วสลับอีก
5.6
HD
The Princess Switch Switched Again (2020) เดอะ พริ้นเซส สวิตช์ สลับแล้วสลับอีก
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Art of Racing in the Rain (2019)
7.4
HD
The Art of Racing in the Rain (2019)
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Darjeeling Limited (2007) ทริปประสานใจ
7.2
HD
The Darjeeling Limited (2007) ทริปประสานใจ
ดูหนังออนไลน์ฟรี Black Is King 2020 ซับไทย
5.9
HD
Black Is King 2020 ซับไทย
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023