D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Sixty Minutes 60 นาที 2024 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Sixty Minutes 60 นาที 2024 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Sixty Minutes 60 นาที 2024 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Sixty Minutes 60 นาที 2024 พากย์ไทย on IMDb5.7 HD

ดูหนัง Sixty Minutes 60 นาที 2024 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Sixty Minutes 60 นาที 2024 พากย์ไทย เรื่อราวของหนังเรื่องนี้ จะเล่าชีวิตของหนุ่มนักกีฬา MMA ที่กำลังจะขึ้นชกบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ แต่ว่าเขากลับเลือกที่จะทิ้งโอกาสครั้งนี้ไป เพื่อไปงานวันเกิดของลูกให้ทันภายในเวลา 1 ชั่วโมง มิเช่นนั้นเขาจะเสียสิทธิการเลี้ยงดูลูกสาวไป แต่ว่าฝ่ายคู่แข่งของเขากลับไม่ยอมและตามไล่ตามเขา เพราะพวกนั้นได้วางเดิมพันการแข่งขันครั้งนี้ไว้นั่นเอง ซึ่งหนังแอ็กชันเรื่องนี้จะใช้ศิลปะหนังต่อสู้ ที่นำคอนเซ็ปต์การจับเวลาตามจริงมาใช้ในการแสดง เริ่มต้นด้วยการวิ่งจากสนามกีฬาไปที่บ้านแฟนเก่า ที่กำลังจัดงานวันเกิดให้กับลูกสาว โดยเขาต้องไปถึงภายในเวลา 1 ชั่วโมงเท่านั้น เพราะถ้าเขาไม่มาก็จะต้องถูกฟ้องเรื่องสิทธิการดูแลลูก และต้องเสียลูกสาวไป ซึ่งแน่นอนว่าแค่การวิ่งไปเฉย ๆ นั้นไม่เพียงพอ ตัวหนังจึงได้เพิ่มอุปสรรคมากมายเข้ามา เริ่มต้นด้วยการแข่งขันที่เขาไม่ขึ้นชกมีการวางแผนที่จะล้มมวยจากฝ่ายตรงข้าม เพราะพวกนั้นได้วางเดิมพัน และต้องการเงินเดิมพัน จึงทำให้ทีมคู่แข่งต้องออกมาตามมาล่า จนเกิดการต่อสู้ในระหว่างทางที่เขาจะไปวันเกิดลูกสาว จนกลายมาเป็นฉากแอ็กชันที่เกิดขึ้นระหว่างทางไปหาลูกสาว โดยที่มีเวลา 1 ชั่วโมงมาบีบคั้นเรื่อย ๆ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีความตั้งใจที่จะขายฉากแอ็กชัน และการต่อสู้แบบ MMA ให้ความรู้สึกที่เหมือนจริง ทั้งการต่อสู้แบบยืน และกอดรัด เพื่อให้คู่ต่อสู้สลบ ซึ่งฉากต่าง ๆ เหล่านี้ตัวหนังก็ทำออกมาได้ดี มีความดุเดือด และมีความสมจริงเป็นอย่างมาก ถึงแม้นักแสดงจะไม่ใช่นักกีฬาจริง ๆ แต่เขาก็สามารถแสดงบทบาทออกมาได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งมีการเมคอัพเติมแต่งให้นักแสดงมีความคล้ายกับนักกีฬา MMA มากที่สุด ยกตัวอย่างเช่น การมีหูที่มีรูปร่างผิดปกติ ซึ่งเกิดจากการถูกรัด เป็นต้น นอกจากนั้นหนังยังขายความดราม่าของความรักที่พ่อมีให้ลูก ด้วยความพยายามที่พระเอกของเราต้องไปวันเกิดลูกให้ทันเวลา ถึงแม้ว่าเขาจะต้องเจอกับอุปสรรค หรือปัญหาอะไรก็ตาม เขาต้องไปรับเค้กวันเกิด และนำมาให้ลูกสาวสุดที่รักของเราให้ได้ โดยหนังเรื่องนี้แสดงนำโดย Emilio Sakraya, Dennis Mojen, Marie Mouroum, Florian Schmidtke, และ เพาล์ โวลลิน โดยภาพรวมแล้ว หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ขายไอเดีย เรื่องราวที่ใช้เวลาจริงมาดำเนินเรื่อง แต่ว่าพอดูแล้วกลับไม่อิน ไม่มีความสมจริงเรื่องเวลาเลย จนทำให้ตัวหนังหลงเหลือเพียงแค่จุดขายเดียวนั่นก็คือ ฉากแอ็กชัน MMA ที่หนังใส่มาเยอะมาก ซึ่งก็ช่วยให้ดูสนุก ดูเพลิน แต่ว่าก็ยังมีข้อเสียตรงที่ ฉากต่าง ๆ ล้วนแต่เป็นการจัดฉากแบบเซตติ้ง

เอาหละ..ถ้าหากว่าหนังเรื่องแรกของคุณคือ John Wick กับบรรดาหนังบู๊สูตรสำเร็จของ เจสัน สเตแธม หรือ เลียม นีสัน คิดว่าหนังแอคชันระทึกขวัญเดือด ๆ จากเยอรมันเรื่องนี้น่าจะเข้ากรุเรื่องโปรดปรานอีกเรื่องของคุณ นี่คือ “Sixty Minutes 60 นาที” พฤติการณ์บู๊บ้าระห่ำที่ปั่นป่วนไปทั่วทั้งเมืองเบอร์ลิน และความมันส์หยดของมันก็น่าจะซื้อใจคนดูได้ตลอดชั่วโมงครึ่งต่อจากนี้ Sixty Minutes ว่าด้วยฉากโมงยามสุดระทึกของนักสู้ MMA หนุ่มที่ชื่อว่า ออกตาวิโอ ที่เขาพบว่าตัวเองมีเวลาแค่เพียง 60 นาทีในวันเกิดลูกสาวสุดที่รัก ก่อนที่เขาจะสูญเสียสิทธิการเลี้ยงดูแลลูกไปให้กับเมียเก่าทั้งหมด เขาถึงกับยอมผละการขึ้นสังเวียนต่อสู้ครั้งสำคัญ เพื่อวิ่งออกไปหาลูก แต่ระหว่างทางกลับต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่ไม่ชอบมาพากลและเสี่ยงอันตรายทุกหย่อมหญ้า เขาที่ต้องแข่งกับเวลาที่สำคัญ ทำให้หนุ่มนักสู้ไม่อาจจะใช้ความปรานีใด ๆ กับพวกเขาขัดขวางทางในเวลาเร่งรีบของเขาในครั้งนี้!บอกได้ว่าเกือบ ๆ ชั่วโมงครึ่งของ Sixty Minutes อัดแน่นไปด้วยฉากบู๊แบบจัดจ้าน แทบจะไม่ให้ได้หยุดพักหายใจกันเลยทีเดียว แม้ว่าองค์ประกอบต่าง ๆ มันจะไม่ได้มีความใหม่และสร้างความแตกต่างจากหนังแนวนี้ที่เราเคยเห็นกันมาแล้ว แต่อรรถรสความบันเทิงและความสะใจในตัวเรื่องนี้ยังคงถ่ายทอดออกมาถึงคนดูได้อย่างถึงแก่นและถึงอารมณ์ได้ดี นี่คือผลงานของนักสร้างหนังชาวเยอรมัน “โอลิเวอร์ เคียล” ที่ทั้งกำกับและร่วมเขียนบทเอง ที่ต้องบอกเลยว่างานดีไม่เบา แม้ว่าจังหวะและลีลามันจะซ้ำ ๆ ไปทางหนังตระกูล John Wick หรือลายเซ็นของ “แชด สตาเฮลสกี” อยู่เยอะไปสักหน่อย โดยเฉพาะการออกแบบฉากบู๊และการสร้างบรรยากาศในโปรดักชันต่าง ๆ ทั้งแสงและสีก็แทบจะจับมาวางคล้าย ๆ กัน แต่ถึงแม้ว่าจะเป็น Copy and Paste แต่ยังจัดได้ว่า Sixty Minutes ยังแอบมีสไตล์และโครงเรื่องเป็นของตัวเอง เส้นเรื่องหลักของหนังก็ค่อนข้างเข้มแข็งดี กับโจทย์ที่ต้องการจะไปหาลูกสาวให้ทัน เพียงแต่รายละเอียดตามทางมันอาจจะไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ มันถูกใส่เข้ามาเหมือนกำลังผัดกับข้าวบนกระทะที่หยิบใส่วัตถุดิบใกล้มือลงมาแบบไม่ยั้งมือ ซึ่งมันก็มีกลิ่นที่หอมชวนกินและไฟแดงฉ่ากำลังลุกโชน บทหนังของ Sixty Minutes ก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อน เป็นบทง่าย ๆ โครงการสร้างเดิม ๆ ที่คนดูน่าจะเดาทางได้ตั้งแต่นาทีแรก แต่สถานการณ์และปัญหาต่าง ๆ ก็ถูกหยอดใส่เข้ามาได้ค่อนข้างถูกจังหวะ เป็นสิ่งที่เข้าใจดีว่าคนดูต้องการเสพอะไรในหนังเรื่องนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนังสามารถตอบโจทย์ความบันเทิงเหล่านั้นได้ค่อนข้างมีรสชาติ ขณะที่การแสดงของ “เอมิเลโอ ซาคราญา” เต็มไปด้วยเสน่ห์จริง ๆ ครั้งนี้เขาได้งัดเอาทักษะการต่อสู้มาใช้วาดลวดลายในหนังอย่างเต็มที่ สมกับเป็นลูกศิษย์วิชาคาราเต้และกังฟูมาตั้งแต่เด็ก ๆ และเสน่ห์ของเขาก็ช่วยแบกหนังทั้งเรื่องเอาไว้้อยู่หมัด ต้องยอมรับว่าบทค่อนข้างส่งเป็นอย่างดี และเขาเองก็รับมือกับมันได้ค่อนข้างเหมาะเจาะ อีกทั้งยังรับมือกับฉากบู๊ต่าง ๆ ได้ด้วยจังหวะที่คมคายดีด้วยโดยสรุปแล้ว Sixty Minutes ถือว่าเป็นหนังแอคชันที่อาจจะไม่ได้มีอะไรใหม่เลยก็ตาม แต่เนื้อหาและการร้อยเรียงเรื่องค่อนเร้าใจดี แม้แต่การรับชมแบบเสียงออริจินัลก็ให้อารมณ์ที่ต่างกับฉบับเสียงพากย์ไทยด้วย นี่คือหนังแอคชันสูตรเดิม ๆ พล็อตซ้ำ ๆ ที่ยังคงทำงานกับต่อมความสนุกของผู้ชมได้อย่างชัดเจน ถึงใจถึงอารมณ์แข่งกับสถานการณ์และเวลาที่บีบคั่นเรื่อย ๆ ได้อย่างบันเทิง

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Dying Breed (2008) พันธุ์นรกขย้ำโลก Sub
5.3
HD
Dying Breed (2008) พันธุ์นรกขย้ำโลก Sub
ดูหนังออนไลน์ฟรี Intrusion (2021) ผู้บุกรุก
5.2
HD
Intrusion (2021) ผู้บุกรุก
ดูหนังออนไลน์ฟรี Oru Thekkan Thallu Case | อินเดียใต้ตะลุมบอน (2022)
7.1
HD
Oru Thekkan Thallu Case | อินเดียใต้ตะลุมบอน (2022)
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023