D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

See You Again ขอเจอเธออีกสักครั้ง 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง See You Again ขอเจอเธออีกสักครั้ง 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ See You Again ขอเจอเธออีกสักครั้ง 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

See You Again ขอเจอเธออีกสักครั้ง 2023 พากย์ไทย on IMDb9.8 HD

ดูหนัง See You Again ขอเจอเธออีกสักครั้ง 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: See You Again ขอเจอเธออีกสักครั้ง 2023 พากย์ไทย เล่าถึงเรื่องราวของ “ไท” (ภพธร สุนทรญาณกิจ) ชายหนุ่มวัยสี่สิบต้น ๆ ที่กำลังตามหาความรักของตัวเองอีกครั้ง ครั้งนี้เขาไม่ต้องการให้มันหลุดลอยหรือหนีหายไปอีก เมื่อ 20 ปีก่อน ไทได้พบรักกับ “วี” (จุฬารัตน์ หาญรุ่งโรจน์) เพื่อนร่วมรุ่นมหาวิทยาลัยเดียวกัน และได้สร้างมีเพื่อนสนิทอีก 2 คน คือ ชิน และ เพลิน เมื่อเรียนจบ ไทและวีวางแผนที่จะแต่งงาน

เรียกว่าหลายคนต่างรอคอยกันเป็นอย่างมาก สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง “ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again” ซึ่งเป็นแนวโรแมนติก จากทาง MONOMAX ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ไท ที่ย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีก่อน เขาได้พบรักกับ วี เขากับวีก็วางแผนอนาคนร่วมกัน แต่แล้วเขาก็ต้องเสียใจ เพราะวีก็ได้เสียชีวิตลงผ่านไป ชินเพื่อนสนิทของไทก็ได้กำเนิดลูกสาวอย่าง วันใหม่ ขึ้น และไทก็เริ่มเอะใจเพราะวันใหม่มีนิสัยเหมือนกับวี คนรักที่ตายไปของเขามาก ทำให้เขาสงสัยและต้องการพิสูจน์ความจริง!? โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นยังได้นักแสดงนำทั้งหน้าใหม่และเก่าหลายคนมาร่วมแสดง วันนี้เราเลยอยากจะชวนเพื่อน ๆ มาเปิดวาร์แและทำความรู้จักกับเหล่านักแสดงแต่ละคนกันผ่านทาง มาดูกันที่นักแสดงคนแรกในภาพยนตร์เรื่อง ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again นั่นคือหนุ่มหล่อมาดละมุนอย่าง “ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ” เกิดเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2523 ปัจจุบันอายุ 43 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก Academy of Entertainment สาขาคอมพิวเตอร์แอนิเมชัน รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยหนุ่มตู่นั้นมีความสามารถในการร้องเพลงและเรื่องดนตรีที่โดดเด่น แถมเขายังมีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ โดยมีอัลบั้มแรกในชื่อTwo ซึ่งมีเพฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พูดทำไม, ถ้าเธอไปเขาเป็นสถาปนิกหนุ่มโสด ที่มีกำแพงในใจสูงมาก ไม่ยอมให้ใครเข้ามาเลย เพราะเรื่องราวความรักในอดีตทำให้เขาเจ็บ ไทเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่ชอบอะไรที่ยุ่งยาก เขามักทำให้ทุกอย่างดูง่าย ทุ่มเทกับการทำงานมากมาถึงคาแรคเตอร์ของนางเอกในภาพยนตร์เรื่อง ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again นั่นคือสาว “ขิม จุฬารัตน์ หาญรุ่งโรจน์” จบการศึกษา คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร สาขาออกแบบเครื่องแต่งกาย โดยด้วยความที่สาวขิมเป็นสาวสวย มีเอกลักษณ์โดดเด่น แถมมีหุ่นที่ดี เธอจึงได้เข้าสู่วงการบันเทิงจากถ่ายแบบ ถ่ายนิตยสาร และเธอนั้นเป็นที่คุ้นหูคุ้นตาจากการถ่ายโฆษณา Short Film by Pornkasem Clinicโดยวีเด็นคนรักของไท เป็นสาวสวยที่มีนิสัยแมน ๆ เป็นคนง่าย ๆ ชิล ๆ สดใส ร่าเริง มองโลกในแง่ดี พึ่งพาตัวเองเสมอ เธอเป็นคนที่มีความฝันและอยากทำมันให้สำเร็จนักแสดงคนต่อมาในภาพยนตร์เรื่องขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again นั่นคือสาวสวยหน้าหวาน “สตาร์ ศรัณย์ลภัส คำพา” เกิดเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2551 ปัจจุบันอายุ 15 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่ Superstar College of Art โดยสาวสตาร์ได้เข้าสู่วงการบันเทิง จากการที่เธอเคยเป็นอดีตไอดอล วงทศเกิร์ล ในตำแหน่ง Main Dance ต่อมาเธอก็ได้มาเป็น VJ ใน รายการ Youngter ทางMono29 Music Staion และด้วยความโดดเด่นและหลากความสามารถ อาทิการแสดง การเต้น การเดินแบบ การเป็นพิธีกร ทำให้เธอได้รับโอกาสมาแสดงซีรีส์ และภาพยนตร์ทาง Mono Original ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เรื่อง วัย บ้า คว้าฝัน  Fierce & Furious Academy , ภาพยนตร์ See You Againวันใหม่ เป็นเด็กสาวที่น่ารัก เธอมักจะมาพร้อมกับความสดใสและร่างเริง เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง และยังเห็นไทเป็นไอดอง ฮีโร่ในสายตา รักพ่อมาก เรียกว่าเป็นคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจมาก ๆ เลยละค่ะ

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Little Women (1994) สี่ดรุณี
7.3
HD
Little Women (1994) สี่ดรุณี
ดูหนังออนไลน์ฟรี Moby Dick โมบี้ดิค วาฬยักษ์เพชฌฆาต 2010 พากษ์ไทย
2.4
HD
Moby Dick โมบี้ดิค วาฬยักษ์เพชฌฆาต 2010 พากษ์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Drug Hunter | ล่าระห่ำ (2022)
5.1
HD
Drug Hunter | ล่าระห่ำ (2022)
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Red Bike Story จักรยานสีแดง 1997
6.3
HD
The Red Bike Story จักรยานสีแดง 1997
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023