D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Seasons รักทุกฤดู 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Seasons รักทุกฤดู 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Seasons รักทุกฤดู 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Seasons รักทุกฤดู 2023 พากย์ไทย on IMDb5.1 HD

ดูหนัง Seasons รักทุกฤดู 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Seasons รักทุกฤดู 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง รัมภาพยนตร์ฟิลิปินส์แนวความรักเรื่องใหม่ เล่าถึงสองเพื่อนชายหญิงที่รู้จักกันมานาน และเป็นคนที่ต้องประสบปัญหาอย่างการเสียใจกับความรักและความสัมพันธ์มาหลายครั้ง แต่ทั้งคู่ก็พร้อมที่จะเสี่ยงกับเรื่องความรักอีกครั้งหนึ่งในรอบนี้ และทั้งคู่ก็พบกับความรักใกล้ตัวที่ไม่น่าเชื่อว่าจะหาได้

คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลา 525,600 นาทีในการทำความเข้าใจฤดูกาลแห่งความรักใน Seasons (ต้นฉบับใหม่ของ Netflix) ในความเป็นจริงคุณต้องการเพียง 109 จากผู้กำกับ Easy Ferrer ความโรแมนติกของชาวฟิลิปปินส์ที่สลับไปมาระหว่างความตลกขบขันและดราม่า ก่อให้เกิดความปั่นป่วนของเพื่อนซี้เพศตรงข้ามสองคนที่พยายามค้นหาว่าความสัมพันธ์ของพวกเขามีความหมายอย่างไร
The Gist: Charlie (Lovi Poe) กำลังวิตกเกี่ยวกับอายุของเธอในฐานะสาวโสดอายุ 32 ปี เพื่อทำให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับการเริ่มเข้าสู่โลกแห่งการออกเดท เธอเล่นบทพระเจ้าด้วยโปรไฟล์การออกเดทของเคิร์ต (คาร์โล อากีโน) เพื่อนรักที่สงบสุขของเธอ เพื่อที่จะกระโดด เขามีการจับคู่ล่วงหน้าของเธอจากโปรไฟล์เครื่องเขียนในแอพหาคู่ Kupido แต่ขณะที่เธอกำลังตรวจสอบ ชาร์ลีก็พบเจน (ซาร่าห์ เอ็ดเวิร์ดส์) พนักงานร้านกาแฟที่เธอเห็นว่าเหมาะกับเพื่อนของเธอ ดูเหมือนว่าสิ่งต่างๆ จะดูลงตัวสำหรับทั้งคู่ — เคิร์ตและเจนทำสำเร็จ แม้ว่าตอนแรกเขาจะไม่เต็มใจก็ตาม และชาร์ลีพบประกายแห่งความรักกับฮันส์ (โจโล เอสตราดา) ในการผจญภัยสุดโรแมนติกของเธอเอง แต่อดีตยังไม่จบลงด้วยเคิร์ตและชาร์ลี แต่ละคนไม่เคยผ่านช่วงเวลาในความสัมพันธ์เลยแม้แต่น้อย ซึ่งสิ่งต่าง ๆ บานปลายเกินกว่าแค่มิตรภาพ ชาร์ลียักไหล่ ซึ่งทำให้เคิร์ตตกใจมาก แต่ทันเวลา เขาก็จัดการเพื่อระงับความรู้สึกเหล่านั้นลงได้ … ทิ้งให้ชาร์ลีอยู่กับความปรารถนาที่ไม่สมหวังซึ่งจะทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้าหากปล่อยไว้โดยไม่ตรวจสอบ
ภาพยนตร์เรื่องใดที่จะทำให้คุณนึกถึง?: มันเริ่มต้นเหมือนท่อนบน เมื่อแฮร์รี่พบแซลลี่… แต่กลับกลายเป็นการฉายซ้ำของ My Best Friend’s Wedding เมื่อเห็นได้ชัดว่าชาร์ลีกำลังทำลายความสัมพันธ์ของเคิร์ตและเจนที่บ้านโดยไม่ขอโทษ การแสดงที่ควรค่าแก่การรับชม: เธอไม่ค่อยได้ร่วมงานด้วยในฐานะชาร์ลี แต่โลวี โพมีตัวตนบนจอที่ชนะเลิศอย่างแท้จริง ด้วยรอยยิ้มขนาดล้านวัตต์ของเธอ เธอทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพลังยาวนานเกินกว่าที่หนังจะทนได้ บทสนทนาที่น่าจดจำ: “ผู้คนมักจะพูดว่าเมื่อคุณรักใครซักคน คุณต้องปล่อยเขาให้เป็นอิสระ” ชาร์ลีผู้หยาบคายกล่าวในตอนต้นของ Seasons “แต่ไม่มีใครพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น” เธอกล่าวต่อ … เล่าเรื่องที่เหลือ เพศและผิวหนัง: การหลบหนีที่เย้ายวนของชาร์ลีและเคิร์ตแสดงบนหน้าจอ แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ผ่านการเล่นหน้าด้วยผิวหนังระดับ PG-13 เล็กน้อย
ประเด็นของเรา: Seasons ไม่มีธุรกิจใดที่จะดำรงอยู่ตราบเท่าที่ยังเป็นอยู่ นักเขียน Lovi Poe และ Dwein Baltazar หลงระเริงไปกับเรื่องราวที่ซ้ำซากจำเจเกี่ยวกับเพื่อนที่สงบสุข และหากนั่นยังไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังดูต้นแบบเดินทอดน่องรอบๆ เฟรมของผู้กำกับ Easy Ferrer การให้คะแนนที่แพร่หลายซึ่งฟังดูเหมือนเพลงสต็อก iMovie ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์ของนักเรียนที่มีแสงสว่างเพียงพอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังดำเนินเรื่องแบบ WILD ในช่วงครึ่งหลังเมื่อชาร์ลีโน้มน้าวให้เคิร์ตร่วมเดินทางกับเธอ ซึ่งออกแบบมาเพื่อโน้มน้าวให้เขาเชื่อว่าพวกเขาถูกกำหนดให้อยู่ด้วยกัน
การโทรของเรา: ข้ามมัน ฤดูกาลคดเคี้ยวมากเกินไปในการค้นหาการออกจากสูตรประเภทที่มีความหมายซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะไม่เกิดขึ้น ไม่เหมือนกับชื่อเรื่อง การรอคอยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศทั้งหมดของคุณจะไม่ได้รับรางวัล การแสดงของ Lovi Poe รวบรวมภาพยนตร์มากมายไว้ด้วยกันในขณะที่เธอใส่ใจตั้งแต่เรื่องน่ายินดีไปจนถึงเรื่องน่าเศร้า แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่จะอดทนกับเรื่องราวของมิตรภาพที่คุ้นเคยมากเกินไป Marshall Shaffer เป็นนักข่าวภาพยนตร์อิสระในนิวยอร์ก นอกจาก Decider แล้ว ผลงานของเขายังได้ปรากฏบน Slashfilm, Slant, The Playlist และช่องทางอื่นๆ อีกมากมาย สักวันหนึ่ง ทุกคนจะรู้ว่าเขาคิดถูกอย่างไรเกี่ยวกับ Spring Breakers

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Maleficent กำเนิดนางฟ้าปีศาจ 2014 พากย์ไทย
6.9
HD
Maleficent กำเนิดนางฟ้าปีศาจ 2014 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Prom | เดอะ พรอม (2020)
6.1
HD
The Prom | เดอะ พรอม (2020)
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Territory (2022) สู้เพื่อดินแดน พากย์ไทย
7.5
HD
The Territory (2022) สู้เพื่อดินแดน พากย์ไทย
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023