D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Rebel Moon Part One A Child of Fire บุตรแห่งเปลวไฟ 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Rebel Moon Part One A Child of Fire บุตรแห่งเปลวไฟ 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Rebel Moon Part One A Child of Fire บุตรแห่งเปลวไฟ 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Rebel Moon Part One A Child of Fire บุตรแห่งเปลวไฟ 2023 พากย์ไทย on IMDb5.6 HD

ดูหนัง Rebel Moon Part One A Child of Fire บุตรแห่งเปลวไฟ 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Rebel Moon Part One A Child of Fire บุตรแห่งเปลวไฟ 2023 พากย์ไทย  เมื่ออาณานิคมที่เคยเงียบสงบบนขอบกาแล็กซีพบว่าพวกเขาได้ถูกบุกรุกโดยกองกำลังปกครองที่โหดเหี้ยม “โครา” (นำแสดงโดย โซเฟีย บูเทลลา) หญิงสาวคนแปลกหน้าผู้ลึกลับที่เข้ามาอาศัยร่วมกับชาวบ้านต้องกลายเป็นความหวังและที่พึ่งของทุกคนในการเอาชีวิตรอด“โครา” ได้รับมอบภารกิจให้ตามหานักสู้ที่มีฝีมือด้านการต่อสู้มารวมตัวกันเพื่อสร้างจุดยืนในการช่วยเหลือผู้คน เธอจึงออกเดินทางเพื่อค้นหาโดยรวบรวมกลุ่มนักรบกลุ่มเล็กๆ ทั้งจากภายนอก พวกก่อความไม่สงบ และชาวนา แม้กระทั่งเด็กกำพร้าที่เจอสงครามจากต่างโลกซึ่งทั้งหมดมีจุดหมายเดียวกันคือต้องการแก้แค้นในขณะที่เงาของทั้งอาณาจักรถูกปกคลุมลงบนดวงจันทร์การต่อสู้เพื่อช่วงชิงชัยชนะละชะตากรรมของกาแล็กซีก็เริ่มต้นขึ้นพร้อมกับกองทัพฮีโร่ชุดใหม่ที่ก่อตัวขึ้นมาด้วย

จุดจบเป็นเพียง “จุดเริ่มต้นของบางสิ่งบางอย่าง” ตามที่หนึ่งในฮีโร่แอ็คชั่นฟิกเกอร์จาก “Rebel Moon—ตอนที่หนึ่ง: Child of Fire” กล่าวเอาไว้ ซึ่งเป็นครึ่งแรกของ “Star Wars” ที่วางแผนไว้สองตอนของแซ็ค สไนเดอร์ เคาะออก หลังจากผ่านไป 133 นาที (ให้หรือเอาเจ็ดไปเป็นเครดิต) ในที่สุดแก๊งอาชญากรล่าสุดของสไนเดอร์ก็พร้อมที่จะต่อสู้กับพวกนาซีในอวกาศ อากิระ คุโรซาวะ อยู่ในอวกาศอีกครั้ง แต่คราวนี้ทุกอย่างถูกเรนเดอร์ด้วยสตอรีบอร์ดที่สมบูรณ์แบบและการเน้นที่ขนาดภาพที่แท้จริงอย่างน่าหงุดหงิด แม้ว่าโดยทั่วไปจะขาดรายละเอียดที่สะดุดตาก็ตาม สไนเดอร์ (“Army of the Dead”) และนักเขียนร่วมที่ได้รับเครดิตอีกสองคนของเขา , Shay Hatten และ Kurt Johnstad ไม่เคยพยายามที่จะเป็นตัวของตัวเองเลย แต่พวกเขากลับเดินย่ำไปในดินแดนที่มีสูตรสำเร็จอย่างไร้ความสุข เพียงแต่ตอนนี้ด้วยงบประมาณที่มากขึ้นและการบังคับของสไนเดอร์ให้จำลองรูปลักษณ์และสไตล์ของภาพยนตร์และหนังสือการ์ตูนเรื่องอื่นๆ รวมถึงสื่ออื่นๆ “Rebel Moon” มักจะดูเหมือนการนำเสนอแอนิเมชั่นสำหรับภาพยนตร์มากกว่าภาพยนตร์จริงที่มีตัวละครที่เป็นมนุษย์ ดราม่าที่เร่งด่วน การเดิมพันทางอารมณ์ และอื่นๆ ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเรื่องใหญ่—ซ้ำซาก และไม่สุภาพ—ใน “Rebel Moon” โดยเริ่มจาก เกษตรกรอวกาศที่พยายามและล้มเหลวอย่างเห็นได้ชัดในการต่อต้านพรรคฟาสซิสต์อวกาศที่มาเยี่ยมเยียน ซึ่งเป็นตัวแทนของมหาอำนาจอาณานิคมอันยิ่งใหญ่ในอดีตของมาเธอร์เวิลด์ ในตอนแรก ชาวนานำโดยคอรีย์ สโตลล์ผู้แข็งแกร่ง ซึ่งมีร่างกายที่ผอมเพรียวโดยไม่จำเป็นและมีหนวดเคราแบบถักเปีย ซึ่งดูแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดกับตัวละครของเขากับพลเรือเอกแอตติคัส โนเบิล (เอ็ด สไครน์) ห่านสเต็ปตัวซีดมาก อารมณ์ไม่ดี และมีกองทัพอยู่ด้านหลัง ตัวละครเสียชีวิตอย่างรวดเร็ว เพราะแม้แต่พ่อที่มีหน้าอกถังและมีเคราไวกิ้ง Snuffleupagus ก็ไม่สามารถเอาชนะ Noble และเพื่อนของเขาที่จะเป็นเจ้าเหนือหัวได้ ตอนนี้ ชาวนาแห่ง Veldt ต้องวางแผนสำหรับการมาเยือน Motherworld ครั้งต่อไป แชมป์เปี้ยนของพวกเขาซึ่งเป็นชาวนาตัวเล็กที่มีอดีตชื่อโครา (โซเฟีย บูเทลลา) จึงออกเดินทางเพื่อค้นหานักรบที่สามารถฝึกคนของเธอให้ต่อสู้กลับได้ เธอค้นพบหุ้นประเภทต่างๆ ที่มีภูมิหลังที่แปลกใหม่อย่างเด่นชัด เช่น ไค ทหารรับจ้างชาวสก็อต (ชาร์ลี ฮันแนม) และเจ้าชายเจ้าสัตว์ทารัค (สตาซ แนร์) ซึ่งปัจจุบันเป็นทาส
เหมือนเช่นเคย ดูเหมือนว่าสไนเดอร์จะไม่สนใจตัวละครเหล่านี้มากนัก เนื่องจากเขาชอบลักษณะสไตล์ไกด์ เช่น ร่องอก ทรงผม และสำเนียงที่เน้นหนักแน่น นักแสดงบางคน เช่น Hunnam และ Stoll เจาะลึกด้วยมือทั้งสองข้าง แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะพอใจเช่นกันกับบทสนทนาที่ไม่เคยหยุดแสดง แม้ว่าภาพทิวทัศน์จำลองแบบเคลือบด้านจะกลืนกินใครก็ตามที่ผลักดันโครงเรื่องในครั้งนี้ โดยปกติแล้วจะเป็น Kora แต่ตัวละครอื่นๆ ช่วยสร้างความสนใจผ่านของภาพยนตร์ในธีมโอเปร่าอวกาศหลัง “Star Wars” ตามปกติของการต่อต้าน ความหวัง และความเห็นอกเห็นใจ โดยส่วนใหญ่ผ่านทางบทสนทนาแบบสติกเกอร์ติดกันชนและ G.I. โจโพสท่า นักวิจารณ์บางคนอาจแซวว่า “Rebel Moon” คล้าย A.I. ศิลปะเนื่องจากมันเคลื่อนตัวผ่านการเคลื่อนไหวของการแสดงความเคารพในโอเปร่าในอวกาศอื่นโดยไม่มีศิลปะ ความสง่างาม หรือวิจารณญาณของมนุษย์มากนัก คนอื่นๆ ควรจำไว้ว่าภาพยนตร์แวนอาร์ตที่ผลิตมากเกินไปแบบนี้เป็นสไตล์ของสไนเดอร์มาโดยตลอด ในช่วงเวลาที่ดีขึ้นของภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ของเขา คุณจะเห็นได้ว่าสไนเดอร์และผู้ร่วมงานของเขามีความสุขในการพยายามสังเคราะห์ถ้วยรางวัลและไอเดียต่างๆ ให้เป็นมหากาพย์แนวแม็กซิมัลลิสต์ที่แสนหวานเล็กน้อย ความคาดหวังของผู้ชมมักจะถูกปรับแต่งและไม่ล้มล้าง เช่นในฉาก “Rebel Moon” ที่ Kora ช่วยเหลือเพื่อนชาวนา Veldt Gunnar (Michiel Huisman) จากคนต่างด้าวหน้าตาน่าเกลียดที่คว้าเป้าของ Gunnar และขู่ว่าจะข่มขืนเขาที่ Mos โรงเตี๊ยมสไตล์ Eisley Kora ยังคงถูกผู้โจมตีของ Gunnar เรียกว่า “นังตัวแสบ” สองสามครั้ง แต่แล้วเธอก็บินไปรอบๆ บาร์ด้วยคลิปที่ปกติแล้วเป็นของ Snyder-y ช้า-เร็ว-ช้า รูปแบบการสลับความเร็วที่ชดเชยมากเกินไปหรือที่เรียกว่า speed-ramping ถือเป็นการเคลื่อนไหวอันเป็นเอกลักษณ์ของสไนเดอร์มาระยะหนึ่งแล้ว เลยมีการเอ่ยปากกับตัวละครเอกหญิงที่จัดท่าได้ดีที่สุดมากกว่านักแสดงร่วมชาย ถึงกระนั้น มันก็ยากที่จะใส่ใจ Kora หรือตัวละครสมทบอย่าง Nemesis ไซบอร์กที่ใช้ดาบเลเซอร์ (ดูนา แบ) ซึ่งสวมหมวกปีกกว้างเกาหลีบนหัวของเธอด้วย อีกครั้งหนึ่ง ผู้หญิงไม่ใช่กลุ่มเดียวที่ได้รับการพิจารณาอย่างละเลย ดังที่เราเห็นเมื่อ Tarak กระซิบภูมิปัญญาชาวบ้านหลอก และโต้เถียงกับกริฟฟินสีดำที่ดูเหมือนมังกรเขี้ยวกุดมาก ที่นี่ทุกคนเดินและพูดเหมือนหุ่นยนต์ แต่มีเพียงบางคนเท่านั้นที่ถูกมองว่าเป็นหุ่นยนต์ “Rebel Moon” จะดูดีก็ต่อเมื่อมันเน้นไปที่สิ่งที่ชนหรือลอยอยู่เหนือสิ่งอื่น บางครั้งพวกมันจะโฉบเหนือแล้วชนเข้ากับสิ่งต่าง ๆ ซึ่งมีเสน่ห์ดึงดูด น่าเสียดายที่ไม่มีความสนุกสนานหรือความรักใดที่น่าจะเกิดขึ้นในการสร้าง “Rebel Moon” ที่จะรอดพ้นจากการเปลี่ยนจากสตอรี่บอร์ดเป็นหน้าจอ ทำให้ยากต่อการดูแลเมื่อตัวละครล้อเลียนผู้ชมด้วยอารมณ์ขันที่แปลกประหลาด – ระวังหนวดพวกนั้น แอตติคัส!— หรือความจริงใจที่เจ็บปวด (“ความเมตตาเป็นคุณธรรมที่คุ้มค่าแก่การต่อสู้เพื่อ”) ฮีโร่อย่าง Kora หมุนเวียนเพื่อพิสูจน์ความเป็นมหากาพย์รูปแบบสำเร็จรูป แต่พวกเขาไม่ได้ทำให้ “Rebel Moon” เคลื่อนที่เร็วขึ้นไปอีกไปสู่ตอนจบที่ตื่นเต้นเร้าใจมาก่อน แต่ฉันเดาว่ามันเคลื่อนไหว

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Broken Horses (2015) เส้นทางโหด สายเลือดระห่ำ
5.9
HD
Broken Horses (2015) เส้นทางโหด สายเลือดระห่ำ
ดูหนังออนไลน์ฟรี Gravity 2013 มฤตยูแรงโน้มถ่วง พากย์ไทย
7.8
HD
Gravity 2013 มฤตยูแรงโน้มถ่วง พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Con-Heartist (2020) อ้ายคนหล่อลวง
7.3
HD
The Con-Heartist (2020) อ้ายคนหล่อลวง
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023