D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Radioactive รังสีเรเดียม 2019 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Radioactive รังสีเรเดียม 2019 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Radioactive รังสีเรเดียม 2019 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Radioactive รังสีเรเดียม 2019 พากย์ไทย on IMDb6.3 HD

ดูหนัง Radioactive รังสีเรเดียม 2019 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Radioactive รังสีเรเดียม 2019 พากย์ไทย คือภาพยนตร์แนวชีวประวัติและวิทยาศาสตร์ที่จะเล่าถึงประวัติบุคคลสำคัญของวงการวิทยาศาสตร์ มารี กูว์รี คือนักวิทยาศาสตร์หญิงชาวโปแลนด์ ตั้งแต่วัยเด็กเธอมักจะเข้าไปในห้องทดลองของบิดา และชื่นชอบการทดลองต่าง ๆ มาเสมอ กระทั่งเติบโตขึ้นเธอก็ยังคงหลงใหลการทดลองและวิทยาศาสตร์ ความสามารถและความสนใจของเธอได้ทำให้เธอนั้นสร้างผลงานที่เปลี่ยนชีวิตคนมากมาย สร้างความก้าวหน้าทางการแพทย์และทำให้เธอได้รับรางวัลโนเบลถึงสองรางวัล

ในการบอกเล่าเรื่องราวของ Marie Curie ผู้กำกับ Marjane Satrapi ดูเหมือนจะมีแรงผลักดันในทำนองเดียวกันที่จะจุดประกายเส้นทางที่สดใสของเธอเอง ด้วย “กัมมันตภาพรังสี” Satrapi ละทิ้งแนวคิดเกี่ยวกับชีวประวัติแบบดั้งเดิมและหันมาใช้แนวทางที่ท้าทายยิ่งขึ้น แต่การประหารชีวิตนั้นไม่สอดคล้องกันอย่างน่าหงุดหงิด โดยมีโครงสร้างการข้ามเวลาที่น่าสะเทือนใจมากกว่าน่าตื่นเต้น โรซามันด์ ไพค์ยังคงมีเสน่ห์ดึงดูดตลอดมา ในฐานะนักฟิสิกส์และนักเคมีผู้คว้ารางวัลโนเบลถึงสองครั้ง “กัมมันตภาพรังสี” ทำให้เธอมีพื้นที่เหลือเฟือในการทำตัวซ่าๆ ไร้สาระ เปราะบาง และหุนหันพลันแล่น ไพค์เก่งในทุกเรื่องและแสดงให้เห็นความสามารถอันน่าทึ่ง ตั้งแต่ “An Education” ไปจนถึง “Gone Girl” และเธอก็สามารถโน้มน้าวเราในฐานะคูรีได้ว่าเธอเป็นคนที่ฉลาดที่สุดในห้องนี้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะชายหรือหญิง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าผิดหวังที่เธอต้องแบกรับบทสนทนาที่จืดชืดและอธิบายรายละเอียดในบทของแจ็ค ทอร์น โดยเฉพาะในครึ่งแรกของภาพยนตร์ Maria Sklodowska เด็กสาวผู้อพยพชาวโปแลนด์โดยกำเนิด Maria Sklodowska และชายผู้ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นหุ้นส่วนในห้องทดลองของเธอ เป็นสามีและเป็นพ่อของลูกสาวสองคนของเธอ นักวิทยาศาสตร์ชาวฝรั่งเศส Pierre Curie (Sam Riley) ใช้เวลามากมายยืนอธิบายเรื่องทางเทคนิคให้กันและกัน ( รวมไปถึงความรู้สึกของพวกเขาด้วย) ที่เกือบจะเล่นได้เหมือนตอนหนึ่งของ “Drunk History” “ฉันมาจากโปแลนด์เพื่อเรียนวิทยาศาสตร์!” เธอคร่ำครวญถึงน้องสาวของเธอหลังจากที่ชายชราผิวขาวที่น่าเบื่อหน่ายที่มหาวิทยาลัยปารีสปิดเธอออกจากห้องแล็บเพื่อแสวงหาสิ่งที่นอกรีต ต่อมาเธอยืนกราน: “ฉันจะหาทางของฉันเอง” แต่ปิแอร์ กูรีก็เป็นคนนอกรีตเช่นกัน เขาจีบเธอที่ไนต์คลับด้วยการชมเธอในกระดาษที่เธอเขียนเกี่ยวกับคุณสมบัติทางจลน์ของเหล็ก และเมื่อพวกเขาจูบกันเป็นครั้งแรก ก็จะมีเปลวไฟขนาดยักษ์อยู่ด้านหลัง สว่างไสวระหว่างพวกเขา ไรลีย์รู้สึกตื่นเต้นมากเมื่อรับบทนักร้องนำวงจอยดิวิชั่นผู้มีปัญหา เอียน เคอร์ติสใน “Control” นำมาซึ่งความสงบอันมั่นคง ซึ่งเป็นจุดหักล้างที่ลงตัวกับความภาคภูมิอันน่าภาคภูมิใจของไพค์
“กัมมันตภาพรังสี” เข้าถึงข้อความที่คุณคาดหวังได้อย่างรวดเร็ว: เสียงไชโยโห่ร้องและชื่อเสียงที่เพิ่มมากขึ้น ความรุ่งโรจน์ของรางวัลโนเบลสาขาฟิสิกส์ (ซึ่งปิแอร์ยืนกรานที่จะแบ่งปันกับมารี ซึ่งในตอนแรกไม่ได้รับเกียรติ) การเกิดของลูก ๆ ของพวกเขา โศกนาฏกรรม ถึงการเสียชีวิตของปิแอร์ แต่ระหว่างนั้นตลอดทั้งบทของ Thorne นั้น “Radioactive” ก็เคลื่อนไปข้างหน้าเพื่อแสดงให้เห็นว่าสำหรับทุกความสำเร็จ จะมีการสะท้อนกลับจากการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ของพวกเขา ซึ่งบางเรื่องก็ถือเป็นหายนะ มารี กูรีประกาศอย่างภาคภูมิใจว่าเธอและปิแอร์ได้พบองค์ประกอบใหม่สองประการ ได้แก่ เรเดียมและพอโลเนียม ซึ่งองค์ประกอบหลังตั้งชื่อตามประเทศบ้านเกิดของเธอ และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ก้าวกระโดดไปสู่ปี 1957 ในเมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ ซึ่งมีแพทย์กำลังอธิบายอยู่ ถึงพ่อที่กังวลว่ากระบวนการใหม่ที่เรียกว่ารังสีสามารถช่วยชีวิตเด็กน้อยของเขาที่ป่วยเป็นมะเร็งได้ ขณะที่ปิแอร์ยอมรับรางวัลโนเบลในสตอกโฮล์มในปี 1903 เราเห็นว่าอีโนลา เกย์กำลังเตรียมทิ้งระเบิดปรมาณูที่ฮิโรชิมาในปี 1945 การสลับฉากที่รุนแรงที่สุดเหล่านี้—แม้จะมีงานศิลปะที่ไร้รอยต่อของการวาดภาพ—เกิดขึ้นเมื่อ Marie อยู่ในจุดต่ำสุดของเธอ สะอื้นอยู่บนถนนในตอนกลางคืนในอ้อมแขนของคนแปลกหน้า ทันใดนั้น รถดับเพลิงแล่นผ่านไปเพื่อมุ่งหน้าสู่เหตุการณ์นิวเคลียร์เชอร์โนบิลที่ล่มสลายในปี 1986 ฉุดเราออกจากช่วงเวลาที่เปราะบางและเปราะบาง และบ่อนทำลายการแสดงที่สะเทือนอารมณ์ของไพค์ ความทะเยอทะยานของแนวทางการเล่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจ และ สัญชาตญาณในการหลีกเลี่ยงการเล่าเรื่องเป็นเส้นตรงและระบายสีต่อตัวเลขเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมอย่างแน่นอน แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับให้ความรู้สึกกระจัดกระจายและเจ็บปวดตามตัวอักษร และมันบั่นทอนโมเมนตัมที่ Satrapi สร้างขึ้น เธอพิสูจน์ด้วยอัตชีวประวัติและแอนิเมชันที่โดดเด่นเรื่อง “Persepolis” ว่าเธอเป็นนักสร้างสรรค์ที่สร้างสรรค์มากเพียงใด แต่ความคิดที่นี่กลับรู้สึกว่าถูกเข้าใจผิด ถึงกระนั้น “กัมมันตภาพรังสี” ก็งดงามเสมอเมื่อมองดู ผลงานของ Anthony Dod Mantle ผู้ยิ่งใหญ่ ช่างถ่ายภาพยนตร์ตามปกติของ Danny Boyle และเจ้าของรางวัลออสการ์จาก “Slumdog Millionaire” ลำแสงสีขาวสว่างจ้าส่องเข้าไปในห้องทดลองของ Curies ให้ความรู้สึกที่น่าทึ่งกับสิ่งที่อาจเป็นวัสดุแห้ง ภาพอนาคตของเมืองทะเลทรายเนวาดาที่ถูกสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ถูกทำลายโดยการทดสอบนิวเคลียร์นั้นน่าตกใจเป็นพิเศษ—พลาสติกที่หลอมละลายและเถ้าที่คุกรุ่นอยู่ “กัมมันตภาพรังสี” ดีขึ้นในช่วงครึ่งหลังเมื่อคูรีถูกบังคับให้เผชิญกับความมืดมิดที่เต็มไปด้วยอารมณ์และค้นหาตัวตนใหม่ด้วยตัวเธอเองในฐานะทั้งศาสตราจารย์และเป็นแม่ของนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ (อันยา เทย์เลอร์-จอย ในการแสดงที่สั้นเกินไปในบท Irene Joliot-Curie ซึ่งได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมีในปี 1935) เธอเริ่มน่าสนใจมากขึ้นเมื่อเธอมั่นใจในตัวเองน้อยลง และมีอยู่ช่วงหนึ่งที่บอกกับเพื่อนเก่าแก่และเพื่อนนักวิทยาศาสตร์ Paul Langevin (Aneurin Bernard) ว่า “ฉันเบื่อหน่ายกับความเข้มแข็ง ฉันไม่อยากเข้มแข็ง ฉันอยากอ่อนแอ” อ่า ในที่สุดเราก็บรรลุระดับความซับซ้อนที่คู่ควรกับไอคอนแบบนี้แล้ว

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Mind Blown (2016) ปฏิบัติการพลังเหนือมนุษย์
6.7
HD
Mind Blown (2016) ปฏิบัติการพลังเหนือมนุษย์
ดูหนังออนไลน์ฟรี Just Another Christmas | คริสต์มาส… อีกแล้ว (2020)
6.7
HD
Just Another Christmas | คริสต์มาส… อีกแล้ว (2020)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Mother Android | กองทัพแอนดรอยด์กบฏโลก (2021)
4.8
HD
Mother Android | กองทัพแอนดรอยด์กบฏโลก (2021)
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023