D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Necromancer 2020 จอมขมังเวทย์ 2019 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Necromancer 2020 จอมขมังเวทย์ 2019 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Necromancer 2020 จอมขมังเวทย์ 2019 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Necromancer 2020 จอมขมังเวทย์ 2019 พากย์ไทย on IMDb4.7 HD

ดูหนัง Necromancer 2020 จอมขมังเวทย์ 2019 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Necromancer 2020 จอมขมังเวทย์ 2019 พากย์ไทย ภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องจาก วิน ชายหนุ่มที่พยายามความตั้งใจพร้อมด้วยใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายในเมืองแห่งหนึ่ง ซึ่งทำให้เขาได้เผชิญหน้ากับการเสียชีวิตของครอบครัวไปอย่างน่าเศร้าพร้อมด้วยความอันตรายมากขึ้น จนกระทั่งวันหนึ่งเขาที่ต้องเปลี่ยนแปลงพลังเหนือธรรมชาติพร้อมด้วยให้ทุกคนศรัทธา จากนั้นเขาได้ตัดสินใจเดินทางไปฝึกฝนซ้อมวิชาอาคมพร้อมด้วยตามไล่ล่าตัวฆาตกรให้ครอบครัว หลังจากเขาได้พบเจอกับความอันตรายที่ต้องต่อสู้พร้อมด้วยกำจัดฆาตกรในเหตุการณ์ครั้งนี้

ถือเป็นหนังไทยที่แทรกเข้ามาในช่วงโปรแกรมเดือนนี้ได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียวเลยสำหรับ จอมขมังเวทย์ 2020 หนัง action บู๊ล้างผลาญที่นำเอาเรื่องราวของไสยศาสตร์ หรือ การเล่นของนั้นมาเป็นเนื้อหาหลักของหนังหนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของไสยเวทอาคมขลังแห่งโลกยุคใหม่ ซึ่งการดำเนินเรื่องนั้นเริ่มจาก หลังการสูญเสียครั้งใหญ่ทำให้ “วิน” ที่รับบทโดย (หมาก ปริญ) ชายหนุ่มผู้รอดชีวิต ต้องเปลี่ยนความเชื่อและศรัทธาที่มีต่อสิ่งเหนือธรรมชาติเพื่อสืบหาและจัดการฆาตกรด้วยตนเองแต่ยิ่งสืบหามากเท่าใดเขาก็ยิ่งถลำลึกสู่ศาสตร์แห่งไสยเวทมากขึ้นไปทุกที จนต้องเข้าไปพัวพันกับ “จอมขมังเวทในตำนาน” (นก ฉัตรชัย) และกลุ่มผู้มีความเชื่อมั่นในชีวิตที่ดีอันมี ครูเมย์ (นก สินจัย) เป็นผู้นำและ ก็อด (ก๊อต จิรายุ) ผู้ให้การสนับสนุนซึ่งบุคคลเหล่านี้นั้นล้วนแล้วแต่มีความเกี่ยวข้องกับปริศนาครั้งนี้ การปะทะอันดุเดือดของ “เหล่าจอมขมังเวท” ที่มีศรัทธาแห่งตัวตนเป็นเดิมพัน ในหนังภาคนี้จะเป็นการชี้ชะตาแห่งโลกของเหล่าจอมขมังเวทที่กำลังจะปะทุถึงขีดสุดของเรื่องราวทั้งหมดรวมถึงการ ใส่ แอคชั่นแบบมันส์ระอุ การปะทะกันของ “จอมขมังเวทย์รุ่นใหม่” และ “จอมขมังเวทย์ในตำนาน” หมาก ปริญ, นก ฉัตรชัย, ก๊อต จิรายุ, นก สินจัย, คิทตี้ ชิชา และ แพร์ พิชชาภา ซึ่งกำกับโดยต้นฉบับขมังเวทย์อย่างคุณ ต้อม ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ซึ่งก็ต้องบอกว่าเป็นหนังไทยที่น่าสนใจเรื่องนึงเลยทีเดียวสำหรับ จอมขมัยเวทย์ ผมก็ได้มีโอกาสได้ดูในภาคแรก มาภาคนี้จึงไม่พลาดอีกครั้งที่จะเข้าไปชมในโรงแม้ดูจากเนื้อเรื่องของหนังนั้น อาจจะไม่มีอะไรมาก แต่จุดเด่นของจอมขมังเวทย์ ต้องบอกว่าเป็นเรื่องของ action บู๊ล้างผลาญจริง ๆ เรียกได้ว่า มาแบบจัดเต็มมาก ๆ ถามว่ามันคล้ายเรื่องไหน ผมก็ต้องบอกว่ามันดูคล้ายหนังในตำนาน action ของไทยอย่าง ต้มยำกุ้งนั่นเองรูปแบบการดำเนินเรื่องจะคล้าย ๆ กันเลย แต่จอมขมังเวทย์นั้นจะมาด้วยเรื่อย ไสยศาสตร์ไสยเวท เป็นตัวเดินเรื่องหลัก ทำให้เกิดของต่าง ๆ มากมาย ที่ต้องใช้ CG เข้ามาประกอบซึ่งในส่วนของ CG นั้น ก็ถือว่าพอรับได้กับงานหนังไทย เพราะ มันคงเทียบไม่ได้กับ CG ของหนังระดับ Hollywood อยู่แล้วด้วยต้นทุนการสร้างที่ต่างกันสิ้นเชิงแต่เหมือนกับหนังส่วนใหญ่ของไทย ที่มีปัญหาเรื่องบท ที่เรื่องนี้บทอ่อนมาก ๆ มันแทบจะไม่มีอะไรเลย ซึ่งผมเปรียบเทียบให้เห็นเลยกับต้มยำกุ้งที่ จา พนม นั้นตามหาช้าง เรื่องนี้ ก็คือ วิน (หมาก ปริญ) ตามหาคนที่ฆ่าพ่อเขานั่นเองจนจบเรื่องแต่อย่างที่กล่าวไว้ ให้ลืมเรื่องบทหนังไปก่อน เพราะ action บู๊ ล้างผลาญในหนังเรื่องนี้ ถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว การต่อสู้ในฉากต่าง ๆ ของเรื่องนั้นทำได้ดี นักแสดงที่เล่นกับ CG ก็ถือว่าทำได้ดี ถึงจะไม่เนียนมากก็ตาม แต่ด้วยความเป็นหนังไทยที่ทุนไม่มาก ทำได้ระดับนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่โอเคส่วนอีกเรื่องที่น่าชม ก็คือ ซาวด์ ดนตรีประกอบ เรียกได้ว่า ทำได้อลังการมาก ๆ ถือว่าลงทุนกับด้านซาวด์ดนตรีไม่น้อยเลยสำหรับหนังเรื่องนี้ โดยเฉพาะตอนเปิดตัวจอมขมังเวทย์รุ่นเก๋าอย่าง พี่นก ฉัตรชัย นั้น เรียกได้ว่าน่าตื่นตาตื่นใจเลยทีเดียวแต่ในความยาวของหนังที่มีถึงประมาณ 2 ชม.นั้น ผมว่ามันยาวเกินไป ทำให้บางช่วงน่าเบื่อ ควรจะตัดต่อให้ลดความยาวของหนังลงกว่านี้ จะทำให้หนังนั้นลงตัวกว่านี้ แต่โดยรวมก็ยังดูในระดับที่โอเค ถือว่าไม่ผิดหวังมากนัก ถือว่าไปดูฉาก action มันส์ ๆ ละกันนะครับผม สนับสนุน ๆ หนังไทยครับ

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี ไทบ้านเดอะซีรีส์ Thaiban The Series 2017 พากย์ไทย
HD
ไทบ้านเดอะซีรีส์ Thaiban The Series 2017 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Bikeman (2018) ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก
6.4
HD
Bikeman (2018) ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก
ดูหนังออนไลน์ฟรี Ranveer Vs Wild With Bear Grylls ผจญภัยสุดขั้วกับรานวีร์ (2022) พากย์ไทย
6.2
HD
Ranveer Vs Wild With Bear Grylls ผจญภัยสุดขั้วกับรานวีร์ (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Legend of Muay Thai 9 Satra 2018 9 ศาสตรา พากย์ไทย
8.3
HD
The Legend of Muay Thai 9 Satra 2018 9 ศาสตรา พากย์ไทย
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023