D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Mr. Car and the Knights Templar มิสเตอร์คาร์และอัศวินเท็มพลาร์ 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Mr. Car and the Knights Templar มิสเตอร์คาร์และอัศวินเท็มพลาร์ 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Mr. Car and the Knights Templar มิสเตอร์คาร์และอัศวินเท็มพลาร์ 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Mr. Car and the Knights Templar มิสเตอร์คาร์และอัศวินเท็มพลาร์ 2023 พากย์ไทย on IMDb4.2 HD

ดูหนัง Mr. Car and the Knights Templar มิสเตอร์คาร์และอัศวินเท็มพลาร์ 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Mr. Car and the Knights Templar มิสเตอร์คาร์และอัศวินเท็มพลาร์ 2023 พากย์ไทย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานออริจินัลจาก Netflix โปแลนด์ ดัดแปลงมาจากหนังสือ Pan Samochodzik หรือ Mister Automobile ของนักเขียน Zbigniew Nienacki บอกเล่าเรื่องราวของ Tomasz N.N. (รับบทโดย Mateusz Janicki) ชายผู้คลั่งไคล้ของเก่าและเป็นนักล่าสัมบัติยอดฝีมือ เขาบังเอิญได้พบกับไม้กางเขนอันเก่าแก่ของอัศวินเท็มพลาร์ ซึ่งเป็นกุญแจที่จะนำไปสู่พลังอันยิ่งใหญ่ที่สามารถทำลายความสมดุลของความดีและความชั่วในโลกได้ เขาจึงต้องไปตามล่ามันก่อนจะตกไปอยู่ในมือของคนไม่หวังดี โดยเขาถูกมัดมือชกให้ออกล่าสมบัตินี้ร่วมกับเด็ก 3 คน และนักข่าวสาวหัวขบถ พันธมิตรใหม่ที่ไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่ ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวการหาสมบัติในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ทุกคนต้องไปรับชมด้วยตาตัวเอง

Mr. Car and the Knights Templar (มิสเตอร์คาร์และอัศวินเท็มพลาร์) หนังล่าสมบัติจากโปแลนด์ที่ดูไปหาวไป บทความรีวิวนี้ ถูกเขียนขึ้นมาจากความรู้สึกส่วนตัวของผม หากผิดพลาดประการใด หรือไม่ถูกใจใครต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ แต่ก่อนจะมาเริ่มการรีวิวเรามาดูเรื่องย่อกันก่อนดีกว่าสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนตัวผมไม่เคยรู้จักหรือได้ยินชื่อมาก่อน เห็นว่าเข้ามาใหม่ใน Netflix อ่านเรื่องย่อแล้วน่าสนใจเลยก็จะลองดูแก้เบื่อ แต่กลายเป็นว่าพอเข้าไปดูแล้วเบื่อกว่าเดิม ตัวหนังทำออกมาได้ครึ่งๆ กลางๆ ไปเสียหมด เข้าใจว่าเป็นหนังสำหรับเด็ก แต่ไม่ต้องเด็กขนาดนี้ก็ได้ ตัวบทเขียนมาก็ไม่ได้น่าสนใจเท่าไหร่ การดำเนินเรื่องที่อาจไม่ได้ช้ามากแต่ก็ไม่ได้น่าติดตามหรือสนุกเลย ส่วนตัวขัดใจความเด็กและความไม่สมเหตุสมผลของตัวบทมากๆ คือตัวละครสมทบในเรื่องมันเหมือนหุ่นยนต์มากกว่าคนจริงๆ โดยเฉพาะพวกลูกน้องของตัวร้าย คือไม่มีอะไรนอกจากตัวใหญ่หน้าดุ แต่พอเดินเข้ามาก็ไม่ได้เก่งมากเลย แถมโดนทุบทีเดียวสลบตลอด ปมดราม่าที่พยายามจะเอามาดึงคนดูมันก็ธรรมดาจนไม่น่าสนใจอีกตัวเรื่องเปิดมาแบบอวยยศพระเอกมากว่าเป็นคนเก่ง ฉลาดหลักแหลม แต่พอดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆ เราแทบไม่เห็นความเก่งของพระเอกเลย มีแต่ความมั่นใจแต่ตัดสินใจผิดพลาดเกือบตลอด สุดท้ายแล้วเด็กกำพร้าดันฉลาดกว่า ทุกปริศนาในการล่าสมบัติพระเอกก็แทบไม่ได้โชว์อะไรเลย แถมตอนตัวร้ายไล่ต้อนพระเอกก็สู้ไม่ได้อีก ต้องให้นางเอกมาสู้แทน ตัวบทมันโฟกัสผิดจุดไปหมด อย่างต้นเรื่องเปิดมาแบบดาร์กด้วยการฆ่าตัวละครลุงนักล่าสมบัติที่เป็นเหมือนเพื่อนพระเอก ซึ่งมันมาดูจริงจังตึงเครียดเอาเรื่อง แต่สุดท้ายทุกอย่างก็เข้าโหมดหนังเด็กเต็มที่ เหมือนฆ่าตัวละครนี้เพื่อปูให้ตัวลูกสาวได้เข้ามามีบทเฉยๆ ไม่มีอะไรมากกว่านั้นเลย ส่วนในด้านของการแสดงอันนี้ก็ธรรมดาจนเกือบห่วยด้วยซ้ำ ยอมรับว่าพระเอกแสดงดีแบกหนังได้ รวมถึงตัวละครหลักๆ ก็แสดงอยู่ในมาตรฐานสำหรับหนังแนวนี้ ไม่ได้แย่เท่าไหร่ แต่กับพวกตัวละครสมทบอื่นๆ นั้นบางทีมันดูแข็งจนเหมือนหุ่นยนต์เลย คือเห็นละมันอดขำไม่ได้จริงๆส่วนสุดท้ายคือด้านงานภาพและการโปรดักชั่น ในส่วนนี้มันครึ่งๆ กลางๆ เช่นกัน คือการถ่ายทำ มุมกล้องต่างๆ ทำออกมาได้ดีพอตัว งานสร้างก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น มันติดแค่พวกฉากแอ็กชันในเรื่องที่ดีไซน์ออกมาได้ไม่สนุกและออกจะตลกไปด้วยซ้ำ แถมยังพยายามจะใส่ฉากแอ็กชันมาบ่อยๆ ด้วย สรุปโดยรวมคือ หนังเรื่องนี้เป็นหนังอีกเรื่องที่ส่วนตัวดูแล้วรู้สึกเสียดายเวลา และไม่ค่อยแนะนำให้ไปลองกันเท่าไหร่ บททำออกมาสะเปะสะปะไม่น่าติดตาม ไม่มีอะไรแปลกใหม่หรือทำให้ว้าว ทุกอย่างเดาได้หมด ฉากที่จะทำให้ดูตลกก็ไม่ได้ตลกเลย และฉากแอ็กชันทำออกมาตลกมากกว่าสนุก มีดีแค่งานภาพและงานสร้าง (มั้ง) อย่างไรก็ตาม อย่าเชื่อทั้งหมดที่ผมรีวิว ผมมองว่าไม่สนุกเลยแต่กับบางคนอาจจะสนุกมากก็ได้ เพราะรสนิยมในการดูหนังของแต่ละคนต่างกัน ทางที่ดีที่สุดคือคุณต้องไปรับชมและตัดสินมันด้วยตาของตัวเอง

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Broken Horses (2015) เส้นทางโหด สายเลือดระห่ำ
6.0
HD
Broken Horses (2015) เส้นทางโหด สายเลือดระห่ำ
ดูหนังออนไลน์ฟรี Ong-bak (2003) องค์บาก ภาค 1
7.2
HD
Ong-bak (2003) องค์บาก ภาค 1
ดูหนังออนไลน์ฟรี Night of Soul Returning ค่ำคืนคืนวิญญาณ 2023 ซับไทย
HD
Night of Soul Returning ค่ำคืนคืนวิญญาณ 2023 ซับไทย
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023