D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Maggie Moore(s) 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Maggie Moore(s) 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Maggie Moore(s) 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Maggie Moore(s) 2023 ซับไทย on IMDb5.9 HD

ดูหนัง Maggie Moore(s) 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Maggie Moore(s)  2023 หัวหน้าตำรวจแซนเดอร์ส (จอน แฮมม์) สืบสวนการฆาตกรรมที่แปลกประหลาดของผู้หญิงสองคนที่มีชื่อเดียวกัน และคลี่คลายเครือข่ายของการโกหกในเมืองเล็กๆ เขาพบและตกหลุมรักริต้า (ทีน่า เฟย์) เพื่อนบ้านจอมเสแสร้งที่กระตือรือร้นที่จะช่วยไขปริศนาอย่างรวดเร็ว

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2543 ชาวเท็กซัสชื่อ Mary Morris ถูกฆาตกรรม เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2543 ชาวเท็กซัสชื่อ Mary Morris ถูกฆาตกรรม การลอบสังหารสองครั้ง ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นฝีมือของนักฆ่า กลายเป็นตำนานในแวดวงอาชญากรที่แท้จริง การเสียชีวิตครั้งแรกเป็นการกระทำของมือสังหารที่ซุ่มซ่าม มือปืนรับจ้างที่จับตัวแมรี่ มอร์ริสผิดตัว แล้วสุดท้ายก็ทำงานให้เสร็จหรือไม่? ตัวละครที่น่าสงสัยในที่ทำงานของ Mary คนที่สองทำให้ดูเหมือนเป็นทฤษฎีที่ใช้ได้จริง หรือแมรี่คนแรกอาจเป็นเป้าหมายมาโดยตลอด และคนที่สองถูกฆ่าเพียงเพื่อทำให้สับสนมากขึ้น? มีหลักฐานสนับสนุนทฤษฎีนั้นด้วย คดีนี้ยังคงไม่ได้รับการแก้ไขอย่างน่าผิดหวัง และตอนนี้ได้กลายเป็นแรงบันดาลใจสำหรับภาพยนตร์คอมเมดี้แนว “ฟาร์โก” ที่ไม่ธรรมดา ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วที่เทศกาลภาพยนตร์ทริเบกา กำกับการแสดงโดยจอห์น สแลตเตอรี นักแสดงจากเรื่อง “Mad Men” “แม็กกี้ มัวร์” ถ่ายทำเพื่อพี่น้องโคเอน เป็นภาพยนตร์ที่มีบางช่วงเวลา โดยมากเป็นเพราะเคมีบนจอของนักแสดงนำ แต่ก็ไม่เคยสอดคล้องกันในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง จากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งถ่ายทำในช่วงปลายปี 2021 ก็ดำเนินมาถึงตอนจบที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นผลงานหลังการถ่ายทำที่ยุ่งเหยิง
เจย์ มัวร์ (มีคาห์ สต็อค) เป็นคนงี่เง่าในเมืองเล็กๆ ที่หลอกลวงนายจ้างและลูกค้าที่ร้านขายแซนด์วิชย่อย แทนที่จะสั่งซื้อของใช้ของบริษัทจากบริษัทที่เป็นเจ้าของเครือข่าย เขาได้รับสินค้าที่หมดอายุจากร้านขายของชำในท้องถิ่นในราคาถูก มาร์กอัปที่สูงขึ้นหมายถึงผลกำไรที่มากขึ้น แต่ข้อตกลงทำให้เขาถูกเพ่งเล็งจากด้านที่ไม่ถูกต้องของกฎหมาย เมื่อเขาพลาดพลั้งกับแม็กกี้ ภรรยาของเขา และเธอถึงกับขู่ว่าจะทำลายแผนการของเขา เขาจึงจ้างคนหูหนวกชื่อคอสโก (แฮปปี้ แอนเดอร์สัน) มาทำให้เธอตกใจ Kosco ทำเกินไปและจุดไฟเผารถของ Maggie โดยมีเธออยู่ในนั้น ขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าใกล้ตัวเจย์ เขาก็คิดแผนที่จะจ้างคอสโกอีกครั้งเพื่อพาแม็กกี้ มัวร์ (แมรี ฮอลแลนด์) อีกคนในเมืองออกไป เพื่อทำให้ผู้คนเลิกสนใจกลิ่นของเขา เชื่อหรือไม่ว่ายกเว้นเจย์ที่เถียงไม่ได้ คนเหล่านี้ไม่มีใครเป็นผู้นำของ “แม็กกี้ มัวร์” พอล เบิร์นบาม นักสแลตตีและนักเขียนได้เปลี่ยนบทบาทนั้นให้หัวหน้าจอร์แดน แซนเดอร์ส (จอน แฮมม์) ตำรวจที่ลงเอยด้วยทั้งสองคดี การทำงานกับนิค โมฮัมเหม็ดจากเรื่อง “Ted Lasso” ที่แสดงได้ดีกับรอง แซนเดอร์เชื่อมโยงประเด็นต่างๆ เข้าด้วยกันและกระทั่งได้พบกับแฟนสาวที่มีศักยภาพในเพื่อนบ้านของเจย์ ริต้า (ทีน่า เฟย์) เธอได้ยินการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของมัวร์และมีวิธีง่ายๆ ในการตกลงสู่สิ่งต่างๆ โดยรวมแล้ว Slattery ไม่สามารถหาโทนเสียงที่เหมาะสมสำหรับเรื่องราวแปลกๆ ของเหยื่อสองคนที่มีชื่อเดียวกันได้ เรื่องจริงของ Mary Morris นั้นยากที่จะเชื่อ ซึ่งฉันไม่แปลกใจเลยที่เรื่องนี้เป็นแรงบันดาลใจให้กับนักเขียนบทอย่าง Bernbaum แต่ใคร ๆ ก็สัมผัสได้ว่าเรื่องราวสุดท้ายนี้ได้ผ่านการทำซ้ำหลายครั้ง ทั้งในฐานะบทภาพยนตร์และจากนั้นอยู่ในขั้นตอนการผลิต เราติดตามเจย์ผ่านแผนการอันโง่เขลาของเขาและจอร์แดนในขณะที่เขาคลี่คลาย แต่นั่นยังไม่เพียงพอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องตลกหรือเรื่องลึกลับ ต้องบอกว่า ขณะดู “แม็กกี้ มัวร์” ฉันนึกขึ้นได้ว่าฉันอยากเห็นแฮมม์และโมฮัมเหม็ดแก้ปัญหาอาชญากรรมในรายการลึกลับประจำสัปดาห์ทางทีวีมากแค่ไหน พวกเขามีสายสัมพันธ์ที่ดีต่อกันซึ่งทำให้การสืบสวนที่แท้จริงเป็นส่วนที่น่าสนใจที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ พูดตามตรง แฮมม์และเฟย์มีเคมีที่เข้ากันดีเช่นกัน แต่ภาพยนตร์ไม่มีเวลามากพอที่จะพัฒนาให้เป็นสิ่งที่น่าสนใจ นั่นเป็นเรื่องจริงสำหรับการผลิตทั้งหมด “แม็กกี้ มัวร์” เอาแต่ขู่ว่าจะไปสถานที่น่าสนใจ แล้วก็ติดซ้ำซาก

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Accidental Detective In Action (2018)
6.5
HD
The Accidental Detective In Action (2018)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Universal Soldier 2 คนไม่ใช่คน [1992]
6.7
HD
Universal Soldier 2 คนไม่ใช่คน [1992]
ดูหนังออนไลน์ฟรี Top Gun (1986) ท็อปกัน ฟ้าเหนือฟ้า
6.9
HD
Top Gun (1986) ท็อปกัน ฟ้าเหนือฟ้า
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023