D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Kandahar 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Kandahar 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Kandahar 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Kandahar 2023 ซับไทย on IMDb6 HD

ดูหนัง Kandahar 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Kandahar 2023 ซับไทย ทอม แฮร์ริส สายลับจากซีไอเอที่ได้รับภารกิจสำคัญแต่ขณะที่กำลังทำภารกิจนั้นเอง เขาก็ถูกเปิดโปงเรื่องทั้งหมดทำให้ชีวิตต้องพลิกผันจนต้องหนีตายออกจากจากเขตพื้นที่ในอัฟกานิสถานพร้อมกับล่ามประจำตัวของเขาที่เป็นชาวอัพกัน แต่ไม่ใช่เพียงแค่ศัตรูจากค่ายอัฟกานิสถานเท่านั้นที่ไล่ล่าเขา ยังมีสายลับต่างชาติที่ถูกสั่งให้มาจัดการเขาอีกด้วย

ฉันทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เจอราร์ดบัตเลอร์ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ภาพยนตร์ของเจอราร์ด บัตเลอร์ที่ต้องการให้พิจารณาภูมิรัฐศาสตร์อย่างจริงจังนั้นเป็นคนละเรื่องกัน และด้วยความสัตย์จริง มันยิ่งแตกต่างออกไปเมื่อหนังไม่ได้มีความชุ่มฉ่ำเป็นพิเศษหรือเต็มไปด้วยแอ็คชั่น

ในภาพนี้ กำกับโดย Ric Roman Waugh (ผู้แนะนำบัตเลอร์ผ่าน “Angel Has Fallen” ในปี 2019 และ “Greenland” ในปี 2020) บัตเลอร์รับบทเป็นทอม แฮร์ริส เจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการดำของ CIA ที่เราพบเห็นเป็นครั้งแรกว่าวางระเบิดเพื่อขัดขวางโครงการนิวเคลียร์ของอิหร่าน ความคิดที่น่ายกย่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้คิดว่าเราทุกคนคงเห็นด้วย ในการสนทนาทางโทรศัพท์บนหลังคาหลังจากนั้นไม่นาน เรารู้ว่าเขาเหินห่างจากแม่ของลูกสาว—ไม่ได้ล้อเล่น!—เพราะเขาติดงาน—แน่นอน! และเขามีเวลาจำกัดในการขึ้นเครื่องบินไปอังกฤษเพื่อร่วมงานรับปริญญาของลูกสาว
ตัวละครของบัตเลอร์ใน “Plane” ที่เหนือกว่าในปีนี้มีความท้าทายในเส้นตายแบบเดียวกัน เฉพาะในภาพยนตร์เรื่องนั้น ลูกสาวกำลังเรียนจบมหาวิทยาลัย ในขณะที่ลูกสาวคนนี้ดูเหมือนเพิ่งจบมัธยมปลายเท่านั้น ดี. การพัฒนานี้ทำให้ฉันลุกขึ้นนั่งและสังเกตเห็นอย่างแน่นอน สคริปต์นี้โดย Mitchell LaFortune มีส่วนผสมเก่ากี่รายการที่จะให้บริการ ให้ฉันเรียงลำดับวิธีนับ อย่างแรก เซอร์ไพรส์มาก Harris ขึ้นเครื่องไป Gatwick ไม่ทัน ประการที่สอง เขาต้องร่วมมือกับนักแปลชาวอัฟกานิสถาน โม (นาวิด เนกาห์บัน) และ อืม แม้ว่าพวกเขาจะอยู่คนละโลกกันทางวัฒนธรรม แต่พวกเขาก็ก่อตัวเป็นสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่ค้ำจุนและเปลี่ยนความคิดของแฮร์ริสเกี่ยวกับบางสิ่ง เมื่อสิ่งใดก็ตามที่ปกปิดชายสองคนนี้ได้ถูกเปิดเผยแล้ว พวกเขาจะต้องไปถึงเมืองชื่ออัฟกานิสถานเพื่อกลับไปยังที่ที่พวกเขาน่าจะอยู่ เสื้อคลุมและกริชที่ไม่แยแสใช้เวลาทั้งหมด 50 นาทีก่อนที่เราจะไล่ล่ารถคันแรก
ซึ่งถูกติดตามโดยผู้บังคับบัญชาของ CIA ในห้องสงครามซึ่งการเคลื่อนไหวหลายอย่างของพวกเขาถูกบันทึกโดยกล้องโดรน เมื่อแฮร์ริสแสดงท่าทางแปลกๆ ในรถกระบะ ผู้สังเกตการณ์คนหนึ่งพูดว่า “ฉันชอบผู้ชายคนนี้ เขาเก่ง” เหมือนผู้บรรยายกีฬาหรืออะไรทำนองนั้น โมให้คำแนะนำบางอย่างแก่ทอมเกี่ยวกับความสำคัญของการไปหาญาติโยม: “คุณต้องกลับบ้านและเก็บมันไว้ในใจก่อนที่จะลืมว่ารู้สึกอย่างไร” นักเขียนบทคิดว่าบทสนทนาแบบนี้จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเมื่อคุณนำมันกลับมาใช้ใหม่หรือไม่? ที่ค่ายอาสาสมัคร ทอมผ่อนคลายกับหัวหน้าเผ่าที่เขารู้จักซึ่งเสนอมุกนี้: “ยิ่งคุณพยายามทำลายอุดมการณ์มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น” ไม่ได้ล้อเล่น. โมจำได้ว่าแมวตัวนี้เป็นขุนศึกที่ดำเนินการรณรงค์ฆ่าซึ่งลูกชายของโมเองถูกฆ่าและเรียกมันออกมา สิ่งนี้นำไปสู่การขัดแย้งที่ไม่มีน้ำผลไม้ที่ปรารถนา และมันยังทำให้โมกล้าเผชิญหน้าทอมเกี่ยวกับความทุกข์ยากในภูมิภาคนี้เนื่องจากผู้แทรกแซงอย่าง US Fair Point—ในที่สุด!—แต่ในตอนท้ายของหนังเรื่องนี้
มีอะไรเหลืออยู่? การไล่ล่าที่มากขึ้น การแสดงภาพในตอนกลางคืนในเฉดสีต่างๆ การเสียสละตนเองอันสูงส่งจากเจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษที่สนับสนุน การก่อร่างสร้างตัวสู่การประลองกับนักขี่มอเตอร์ไซค์ปริศนาที่ไล่ตามทอมตั้งแต่การไล่ล่ารถคันแรก (อาลี ฟาซาลยังคงเท่) และผู้ที่ต้องการออกจากเกมทันที เขากำจัดเป้าหมายนี้แล้ว กล่าวอีกนัยหนึ่งผู้ต้องสงสัยตามปกติทั้งหมด และพวกเขาทั้งหมดค่อนข้างเหนื่อย

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Catching Feelings – Netflix (2017) กวนรักให้ตกตะกอน
5.5
HD
Catching Feelings – Netflix (2017) กวนรักให้ตกตะกอน
ดูหนังออนไลน์ฟรี Orphan First Kill ออร์แฟน เด็กนรก 2 (2022) พากย์ไทย
5.9
HD
Orphan First Kill ออร์แฟน เด็กนรก 2 (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Safe House (2012) ภารกิจเดือด ฝ่าด่านตาย
6.8
HD
Safe House (2012) ภารกิจเดือด ฝ่าด่านตาย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Thai Massage (2022) นวดแผนไทย
6.3
HD
Thai Massage (2022) นวดแผนไทย
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023