D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

In Love and Deep Water ล่องเรือรักในน้ำลึก 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง In Love and Deep Water ล่องเรือรักในน้ำลึก 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ In Love and Deep Water ล่องเรือรักในน้ำลึก 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

In Love and Deep Water ล่องเรือรักในน้ำลึก 2023 พากย์ไทย on IMDb5 HD

ดูหนัง In Love and Deep Water ล่องเรือรักในน้ำลึก 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:In Love and Deep Water ล่องเรือรักในน้ำลึก 2023 พากย์ไทย ภาพยนตร์อาชญากรรมน่าสะพรึงจากประเทศญี่ปุ่น เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มพ่อบ้านบนเรือ MSC Bellissima เรือสำราญหรูหราลำใหญ่ที่กำลังเดินทางอยู่บนทะเลอีเจี้ยน ณ ทวีปยุโรป ระหว่างที่กำลังทำงานอยู่นั้นเอง ชายหนุ่มกลับได้เจอกับผู้โดยสารหญิงที่ขึ้นมาบนเรือเพื่อตามหาใครบางคน ชิซุรุ หญิงสาวที่ถูกแฟนของเธอเองนอกใจไปแอบกิ๊กกับสาวนักพยากรณ์อากาศ แฟนของซูกุรุเอง

ภาพยนตร์แนวลึกลับ-ตลกของญี่ปุ่นมีความพิเศษในตัวมันเอง ภาพยนตร์นำเรื่องธรรมดาและความสนุกสนานในชีวิตประจำวันติดตัวไปด้วย ด้วยภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการบริการลูกค้าโดยเฉพาะ เช่น โรงแรมหรูหรือเรือสำราญ ผู้ชมจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในอีกด้านหนึ่งของบรรทัด ภาพยนตร์เรื่อง ‘Masquerade Hotel’ ปี 2019 ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการทำงานของพนักงานโรงแรมเพื่อให้บริการลูกค้าได้ดีที่สุด ตอนนี้เรามีภาพยนตร์ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการฆาตกรรมที่ดีพร้อมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการทำงานของลูกเรือเรือสำราญ ภาพยนตร์เรื่องนั้นคือ In Love และ Deep Water ที่นำแสดงโดย Ryo Hoshizawa และ Aoi Miyazaki ชื่อหนังญี่ปุ่นคือ Crazy Cruise และเป็นการล่องเรือที่บ้าบอมากจริงๆ! ด้วยแขกและลูกเรือกว่า 4,000 คนบนเรือ เราคงได้แต่จินตนาการถึงความหลากหลายของผู้คนและปัญหาของพวกเขาที่กำลังปรากฏอยู่เป็นระยะๆ โครงเรื่องของ In Love and Deep Water นั้นเรียบง่าย Ryo Hoshizawa รับบทเป็น Ubukata Suguru พ่อบ้านบนเรือสำราญสุดหรูผู้ทุ่มเทให้กับงานของเขาอย่างเต็มที่ มากเสียจนเขาปล่อยให้แขกได้ตามความต้องการของตนจนถึงขั้นที่หนึ่งในนั้นแทบจะยืนอยู่บนหลังของเขาเพื่อการรับสัญญาณโทรศัพท์มือถือที่ดีขึ้น จากนั้น Ubukata ก็บังเอิญไปพบกับ Chizuru Banjaku ซึ่งอ้างว่าเธอไม่ใช่แขกรับเชิญ จากนั้นก็บอกเขาว่าพวกเขาทั้งคู่กำลังถูกนอกใจ พันธมิตรของตนกำลังมองเห็นกันและกัน อุบุคาตะใจสลาย ทั้งสองตัดสินใจยุติเรื่องนี้ทันทีที่พวกเขาขึ้นฝั่ง จากนั้นเราก็เห็นกลุ่มคนที่แปลกประหลาดซึ่งลงเอยด้วยการเป็นพยานในคดีฆาตกรรม คนเหล่านี้ต้องการปกปิดความลับและแสร้งทำเป็น ในตอนแรกพวกเขาปฏิเสธเมื่อพบเห็นการฆาตกรรมใดๆ แต่ในที่สุดก็เล่าถึงเหตุการณ์ด้านข้างของพวกเขา เหยื่อคือคุณคุรุมะ ซึ่งเป็นแพทย์และหัวหน้าครอบครัวคุรุมะผู้มั่งคั่ง เนื่องจากไม่พบศพของคุรุมะและไม่มีรายงานการฆาตกรรม กัปตันเรือสำราญและลูกเรือจึงงดใช้มาตรการตอบโต้ใดๆ แต่ในไม่ช้า เจตจำนงของคุณคุรุมะก็ถูกค้นพบ และลูกชายของเขาก็ประกาศการเสียชีวิต ทั้งหมดนี้ขณะที่อูบุกาตะและบันจาคุยังคงดำเนินการสืบสวนอยู่ด้านข้าง แต่สิ่งที่เห็นบางครั้งก็ไม่จริง เช่นเดียวกับกรณีการเสียชีวิตของนายคุรุมะ เมื่อภาพยนตร์ดำเนินไป เราจะเห็นว่าผู้ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยมีความลับของตนเองที่ต้องเก็บไว้และมีวาระการประชุม ไม่ใช่ทุกคนที่จะอ้างว่าเป็น In Love and Deep Water เป็นนาฬิกาที่ดีหากคุณไม่รังเกียจที่จะค่อยๆ เข้าใกล้การเปิดเผยขั้นสูงสุด ในทางหนึ่ง มันทำให้ภาพรวมของสิ่งที่มนุษย์สามารถทำได้เพื่อผลประโยชน์ที่เห็นแก่ตัว การบริการลูกค้าไม่ใช่เรื่องง่าย ลูกค้าทุกกลุ่มย่อมมีความต้องการเป็นของตัวเอง ซึ่งในบางครั้งอาจไม่เผ็ดนัก แน่นอนว่าลูกค้าคือกษัตริย์ แต่บางครั้งกษัตริย์ก็ควรสละราชบัลลังก์หากเขาก้าวข้ามเส้นโดยไม่คำนึงถึงความเหมาะสมขั้นพื้นฐานของมนุษย์

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Gunfight at Rio Bravo 2023 ซับไทย
4.3
HD
Gunfight at Rio Bravo 2023 ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Holiday in the Wild | Netflix (2019) ฉลองรักกับป่า
5.6
HD
Holiday in the Wild | Netflix (2019) ฉลองรักกับป่า
ดูหนังออนไลน์ฟรี June & Kopi (2021) จูนกับโกปี้ (Netflix)
6.9
HD
June & Kopi (2021) จูนกับโกปี้ (Netflix)
ดูหนังออนไลน์ฟรี 7 Women and a Murder (2022) 7 สตรี 1 ฆาตกรรม
5.4
HD
7 Women and a Murder (2022) 7 สตรี 1 ฆาตกรรม
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023