D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

How It Ends ฮาว อิท เอนด์ส 2018 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง How It Ends ฮาว อิท เอนด์ส 2018 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ How It Ends ฮาว อิท เอนด์ส 2018 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

How It Ends ฮาว อิท เอนด์ส 2018 พากย์ไทย on IMDb5 HD

ดูหนัง How It Ends ฮาว อิท เอนด์ส 2018 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:How It Ends ฮาว อิท เอนด์ส 2018 พากย์ไทย วิล ออกเดินทางมาเมืองชิคาโก้เพื่อคุยงานและได้มาพบกับพ่อแม่ของแฟนสาวของเขา ทอมและพอลล่า แต่การพูดคุยก็ดูจะไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ เช้าวันต่อมาวิลต้องเดินทางกลับซีแอตเทิลเพื่อกลับบ้าน แต่จู่ๆก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นมา ไฟดับทั้งเมืองจนเดินทางกลับไม่ได้ เขาตัดสินใจกลับมาหาพ่อตาอย่างทอมอีกครั้ง และนั่นทำให้วิลและทอมต้องออกเดินทางทางรถไปด้วยกันเพื่อไปหาลูกสาว แฟนสาวของทั้ง 2 คน

คำหยาบคายที่ไม่สิ้นสุดของ “How It Ends” ของ Netflix ทำให้ฉันนึกถึงตอนจบโดยทั่วไป ความรู้สึกเหมือนการปิดฉากของหนังเรื่องนี้ไม่มีวันมาถึง เรามักจะกลับมาแสดงภาพยนตร์อีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อไปสู่นิมิตแห่งการสิ้นสุดของโลก การสิ้นสุดที่แท้จริงของหนังเรื่องนี้เป็นการโกงที่โหดร้ายได้อย่างไร เชื่อฉันเถอะ ดีกว่าไม่เริ่มด้วยซ้ำ การเสนอเรื่องแปลกๆ สำหรับ “How It Ends” อาจเป็น “Meet the Parents” พบกับ “The Rover” เป็นภาพยนตร์โรดทริปแนวสันทรายระหว่างชายคนหนึ่ง (ธีโอ เจมส์) และพ่อตาในอนาคตของเขา (ฟอเรสต์ วิเทเกอร์) จากชิคาโกไปยังซีแอตเทิลในขณะที่โลกกำลังจะสิ้นสุดลง เปิดฉากด้วยดราม่าในประเทศที่ค่อนข้างจืดชืด เมื่อวิลของเจมส์บินไปที่เมืองลมแรงเพื่อพบกับทอมของวิเทเกอร์ พ่อของผู้หญิงที่วิลรัก ซาแมนธา (แคท เกรแฮม) แซมกำลังตั้งครรภ์ และวิลอยากขอทอมแต่งงานเพื่อสร้างครอบครัว วิลเป็นสาวรุ่นมิลเลนเนียลติดกระดุมที่ย้ายลูกสาวของทอมไปทั่วประเทศและแม้แต่ครั้งหนึ่งที่เรือของเขาพัง ทอมเป็นอดีตนาวิกโยธินที่รักษามารยาทแบบเก่าๆ ไว้มากมาย (เขาตะโกนใส่วิลล์ที่สบถต่อหน้าภรรยาของเขา) คงจะน่าทึ่งใช่ไหมหากทั้งสองถูกบังคับให้เกิดเหตุฉุกเฉิน?ไม่จริงเลย แต่นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวิลล์กำลังคุยกับแซมทางโทรศัพท์และถูกตัดสายไปทันที บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปยังชายฝั่งตะวันตกทั้งหมดหยุดทำงาน จากนั้นสิ่งต่างๆ ก็เริ่มเลวร้ายยิ่งขึ้นเมื่อไฟฟ้าดับในชิคาโก และความตื่นตระหนกเริ่มมาเยือน เมื่อรู้ว่าระบบขนส่งจะลดความเร็วลงในไม่ช้าและถนนเป็นเส้นทางที่ดีที่สุดไปทางตะวันตก วิลและทอมก็กระโดดขึ้นรถแล้วมุ่งหน้าไปซีแอตเทิลเพื่อช่วยแซม . พวกเขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหรือแซมกำลังตกอยู่ในอันตรายจริง ๆ หรือไม่ แต่คนเหล่านี้กำลังมาเพื่อช่วยเธอ!
สิ่งที่เปิดเผยออกมาคือคำโวยวายที่เยือกเย็นและน่าเบื่อไปทั่วประเทศ ซึ่งประกอบด้วยวิลที่ไว้วางใจคนที่เขาไม่ควรไว้วางใจเป็นหลัก สคริปต์ที่ครั้งหนึ่งเคยอยู่ในบัญชีดำของ Brooks McLaren เป็นการผสมผสานความคิดโบราณเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากไฟดับ สองวันในวิสัยทัศน์ของวิกฤตการณ์ระดับชาติ ผู้คนต่างยิงกันเพื่อแย่งชิงน้ำมัน และนำกฎหมายมาไว้ในมือของพวกเขาเอง มันคือทุกสิ่งที่คุณเคยเห็นมาก่อน ทำได้ดียิ่งขึ้น และสิ่งที่น่าผิดหวังที่สุดคือการที่ McLaren และผู้กำกับ David M. Rosenthal เสียโอกาสโดยสิ้นเชิงแม้แต่น้อยที่จะพูดอะไรที่น่าสนใจเกี่ยวกับผู้ชายผู้ชายที่พยายามช่วยหญิงสาวที่ตกทุกข์ได้ยาก มีแนวคิดที่น่าสนใจฝังลึกอยู่ใน “How It Ends” ที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับชายสองคนที่แตกต่างกันมากจากภูมิหลังที่แตกต่างกันมากที่ผูกพันกันในผู้ชายของพวกเขาซึ่งจำเป็นต้องเป็น White Knights หนังเรื่องนั้นไม่เคยเป็นรูปเป็นร่าง แน่นอนว่าวิลล์และทอมผูกพันกันตลอดการเดินทาง แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะวิลล์เรียนรู้วิธีใช้ปืนและพูดคุยเกี่ยวกับว่าเขารักลูกสาวของทอมมากแค่ไหน เหล่านี้เป็นตัวละครที่น่าสนใจน้อยที่สุดสองตัวที่พาดหัวข่าวเกี่ยวกับภาพยนตร์วันสิ้นโลกในรอบหลายปี ต้องมีผู้คนที่น่าสนใจมากกว่านี้ที่จะติดตามไปสู่วันสิ้นโลก ส่วนเจมส์และวิเทเกอร์ก็ไม่ช่วยอะไรในหนังเรื่องนี้ โดยละเมอไปตามบทบาทของพวกเขา (มีเพียงเกรซ โดฟ ซึ่งเป็นชนพื้นเมืองอเมริกันที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางกับพวกเขาเท่านั้นที่พยายามอย่างเต็มที่ การแสดงของเธอและภาษาภาพที่แข็งแกร่งพอสมควรจากผู้กำกับภาพโดยปีเตอร์ ฟลินเคนเบิร์ก เป็นเพียงสิ่งเดียวที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ก้าวไปสู่ระดับหนึ่งดาวได้ เรตติ้ง) Netflix ได้เพิ่มสงครามกับสตูดิโอในแต่ละเดือนที่ผ่านไป โดยพยายามนำเสนอภาพยนตร์ทุกประเภทและทุกประเภทที่สามารถแข่งขันได้อย่างชัดเจน ซึ่งหมายความว่าพวกเขามีอาหารประเภทออสการ์ที่มีคิ้วสูงเช่น “Mudbound” และอาหารกระแสหลักที่มีคิ้วต่ำเช่น “Bright” และทุกสิ่งที่อยู่ระหว่างนั้น เห็นได้ชัดว่ายังหมายความว่าพวกเขามีค่าโดยสารตรงไปยังวิดีโอครั้งหนึ่งซึ่งเคยถูกฝังไว้ที่ชั้นล่างสุดของบล็อคบัสเตอร์ โดยลูกค้าที่ไม่พอใจเช่า 2-3 ครั้ง

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Pale Blue Eye (2023) เดอะ เพล บลู อาย พากย์ไทย
6.7
HD
The Pale Blue Eye (2023) เดอะ เพล บลู อาย พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Someone Like You บางคนเช่นคุณ… เทใจให้หมดเลยจ๊ะ (2001)
6.1
HD
Someone Like You บางคนเช่นคุณ… เทใจให้หมดเลยจ๊ะ (2001)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Creed 2015 พากย์ไทย
7.6
HD
Creed 2015 พากย์ไทย
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023