D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Hachiko ฮาจิโกะ 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Hachiko ฮาจิโกะ 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Hachiko ฮาจิโกะ 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Hachiko ฮาจิโกะ 2023 ซับไทย on IMDb7.2 HD

ดูหนัง Hachiko ฮาจิโกะ 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Hachiko (2023) ฮาจิโกะ Batong เป็นสุนัขอภิบาลชาวจีนที่น่ารัก เขาได้พบกับ Chen Jingxiu เจ้าของชะตาของเขาท่ามกลางฝูงชนมากมายและกลายเป็นสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัว Chen เวลาผ่านไป บ้านที่เคยสวยงามไม่ได้อยู่ที่นั่นอีกต่อไป แต่บ้านบาตงยังคงรออยู่ที่เดิม ชะตากรรมของมันผูกพันกับครอบครัวของมันอย่างใกล้ชิด Hachiko (10 พฤศจิกายน 1923 – 8 มีนาคม 1935) เป็นหนึ่งในสุนัขที่มีชื่อเสียงที่สุดในศตวรรษที่ 20 เขาได้รับความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ในวิกิพีเดีย ตลอดจนบทความและหนังสือหลายเล่มที่อุทิศให้กับความจงรักภักดีต่อฮิเดซาบุโระ อุเอโนะ เพื่อนสนิทของเขา ซึ่งเป็นศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัยโตเกียวอิมพีเรียล ภาพยนตร์เรื่องแรกเกี่ยวกับ “สุนัขที่ซื่อสัตย์ที่สุดในประวัติศาสตร์” ถ่ายทำในญี่ปุ่นบ้านเกิดของ Hachiko ในปี 1925 โดย Kiyoshi Masomoto ตามด้วยภาพยนตร์อีกสามเรื่องในช่วงทศวรรษที่ 1930 แต่เวอร์ชันที่โด่งดังที่สุดเกิดขึ้นในปี 1987 เขียนบทโดย Kaneto Shindo และกำกับ โดย เซอิจิโร่ โคยามะ ความสำเร็จนำไปสู่การดัดแปลงฮอลลีวูดของ Lasse Hallström เรื่อง “Hachi: A Dog Tale” (2009) นำแสดงโดย Richard Gere ซึ่งด้านหนึ่งได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลาย แต่อีกด้านหนึ่งก็ได้รับความเห็นอกเห็นใจจากผู้ชมอย่างมาก เรื่องราวของสุนัขอาคิตะสีขาวที่โด่งดังด้วยการอดทนรอฮิเดซาบุโระที่สถานีรถไฟถึงเก้าปีที่สถานีรถไฟในเวลาเดียวกับที่เขากลับมาจากที่ทำงานตามปกติ โดยไม่รู้ว่าเขาเสียชีวิตไปแล้ว ตอนนี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้กำกับที่ได้รับรางวัลอย่าง Xu อังเพื่อดัดแปลงเรื่องราวสำหรับผู้ชมชาวจีน แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเครื่องบรรณาการให้แรงบันดาลใจ แต่ชื่อของสุนัขในภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Batong ตามไพ่นกกระจอก
Xu Ang สร้างจากละครของเขาจากเรื่อง “Hachiko Monogatari” ของ Kaneto Shindo โดยสร้างเรื่องราวในเมืองฉงชิ่งในช่วงที่มีการก่อสร้างเขื่อนบนแม่น้ำแยงซีในทศวรรษที่ 1990 เมืองนี้เติบโตขึ้นแล้ว แต่ก็ยังไม่ละทิ้งเสน่ห์แบบดั้งเดิมโดยสิ้นเชิง มีทางเดินมากมายผ่านถนนที่สูงชันและทางลาดยางริมฝั่งแม่น้ำ เราสามารถมองผ่านหน้าต่างที่เปิดอยู่ของบ้านครอบครัวและชมปฏิสัมพันธ์ระหว่างย่านที่แน่นแฟ้น ที่นี่เป็นที่ที่รองศาสตราจารย์ของมหาวิทยาลัย Chen (Feng Xiaogang) อาศัยอยู่กับ Li Jiazhen (Joan Chen) ภรรยาของเขา และลูกสองคนในวัยยี่สิบต้นๆ ในขณะที่ลูกสาว (เอโปนีน ฮวง) กำลังช่วยแม่เปิดร้านเล็กๆ หน้าบ้าน ลูกชาย (จูกังไป๋) ก็พร้อมที่จะย้ายไปเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเขาคาดว่าจะช่วยกลุ่มเพื่อนเริ่มต้น ธุรกิจไอที เขาเก็บแผนของเขาไว้เป็นความลับ โดยเชื่อว่าพ่อของเขาจะไม่เห็นด้วย

Joan Chen (แนะนำให้ผู้ชมชาวตะวันตกรับบทเป็น Jocelyn Packard ในละครทีวีเรื่อง “Twin Peaks” ของ David Lynch) ฉายแววในฐานะผู้หญิงที่มีบุคลิกเข้มแข็งที่ดูแลธุรกิจไปพร้อมกับดูแลร้านของเธอและให้ความบันเทิงแก่เพื่อนบ้านด้วยเกมไพ่นกกระจอก ในตอนแรกลูกสุนัขกลายเป็นหิน (เธอถูกสุนัขกัดตอนเด็ก) เธอค่อยๆ เลิกรับสมาชิกใหม่ในครอบครัวโดยไม่สร้างสายสัมพันธ์เดียวกันกับเขาในฐานะสามีของเธอ ไม่น่าเชื่อน้อยกว่าเพราะศาสตราจารย์เฉินคือเฝิงเสี่ยวกัง
บาตงแสดงโดยนักแสดงสุนัขหลายคนที่มีอายุต่างกันซึ่งผ่านการฝึกฝนมาอย่างยาวนาน เป็นภาพยนตร์สำหรับคนรักสัตว์ ผู้ที่หวนคิดถึงแฟรนไชส์ “Lassie” และเด็กๆ ที่ออกจากห้องฉายใน Teatro Nuovo ของ Udine ด้วยน้ำตา ลูกสุนัขที่ได้รับการช่วยเหลือจากฟาร์มเพาะพันธุ์สุนัขในประเทศจีนที่เชี่ยวชาญด้านเนื้อและขนสุนัข มีชะตากรรมที่แตกต่างจากสุนัขจำนวนมากทั่วโลก ซึ่งอย่างน้อยก็ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องไปอยู่ในหม้อไฟสุนัขรสเผ็ดของใครบางคน บาตงต้องได้รับการช่วยเหลือจากสองคนนั้น เพื่อปกป้องจากพลเมืองที่หวาดกลัวเพราะกลัวว่าจะถูกโจมตี และจากการถูกล่ามโซ่ในสวนของเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก แม้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างคนกับสุนัขจะพัฒนาไปอย่างสวยงาม แต่ก็มีเรื่องราวซ้ำๆ มากมายในการนำเสนอชีวิตของพวกเขา
“Hachiko” สามารถตัดแต่งให้เหลือรันไทม์มาตรฐาน 90 นาทีโดยไม่สูญเสียสาระสำคัญไป ยืดเยื้อกว่าสองชั่วโมงเล็กน้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้ท้าทายผู้ชมอยู่สองสามครั้ง ภาพยนตร์ปีที่สองของ Xu Ang ฉายรอบปฐมทัศน์เทศกาลโลกที่เมืองอูดิเน

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Christmas with You คริสต์มาสนี้ ขอมีเธอ (2022) พากย์ไทย
5.6
HD
Christmas with You คริสต์มาสนี้ ขอมีเธอ (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Rocky 3 1982 พากย์ไทย
6.8
HD
Rocky 3 1982 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี THE 100TH LOVE WITH YOU (2017) ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ
6.5
HD
THE 100TH LOVE WITH YOU (2017) ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ
ดูหนังออนไลน์ฟรี Back to the Future (1985) เจาะเวลาหาอดีต
8.5
HD
Back to the Future (1985) เจาะเวลาหาอดีต
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023