D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Grudge อาฆาต 2021 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Grudge อาฆาต 2021 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Grudge อาฆาต 2021 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Grudge อาฆาต 2021 ซับไทย on IMDb5.5 HD

ดูหนัง Grudge อาฆาต 2021 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Grudge อาฆาต 2021 ซับไทย หลังจากได้รับรางวัลใหญ่ที่สุดในอาชีพ สารวัตรฮารุนไปฉลองร่วมกับเพื่อนร่วมทีม มั่นใจว่าเขาจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งหลังจากได้รับรางวัล Harun กระทำการฆาตกรรมในขณะที่ปกป้องตัวเองอันเป็นผลมาจากการโจมตีของคนขับในรถแท็กซี่ระหว่างทางกลับบ้านในคืนนั้น เช้าวันรุ่งขึ้น คดีฆาตกรรมนี้ไปถึงตำรวจ และฮารุนเริ่มค้นหาผู้กระทำความผิดในคดีฆาตกรรมที่เขาก่อขึ้น ขณะที่เธอพยายามรับมือกับความเครียดจากการเป็นทั้งผู้หลบหนีและผู้ไล่ล่า ทุกเงื่อนงำที่เธอพบดึงเธอไปสู่บางสิ่งที่ซับซ้อนมากขึ้น ด้วยเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น Kin ทำให้คุณสงสัยว่าอาชญากรรม ความรู้สึกผิด และความไร้เดียงสาคืออะไร

Grudge (Kin หรือที่รู้จักกันในชื่อเรียกขาน) ที่น่าเบื่อและน่าเบื่อคือผลงานระทึกขวัญเรื่องล่าสุดจากตุรกีทาง Netflix แม้ว่าจะไม่ใช่หนังที่แย่โดยสิ้นเชิง แต่มันก็เป็นหนังที่ไร้จินตนาการมาก เต็มไปด้วยตัวละครที่อ่อนแอตามแบบฉบับ ตัวเอกที่ไม่น่าดู และจุดหักมุมที่เหนื่อยล้าและเห็นได้ชัดซึ่งคุณจะเห็นได้ไกลออกไปหนึ่งไมล์ น่าเสียดายจริง ๆ เพราะเรื่องราวเริ่มต้นได้ค่อนข้างสดใส สารวัตรตำรวจชื่อดัง Harun เป็นตัวละครหลักของเราที่นี่ และออกเดินทางในเย็นวันนั้นเพื่อเฉลิมฉลองการเลื่อนตำแหน่งครั้งใหญ่ในที่ทำงาน หลังจากหลอกภรรยาและลูกๆ เพื่อชื่นชมความรุ่งโรจน์ของตัวเอง (ดูสิ่งที่ฉันหมายถึงเกี่ยวกับสิ่งที่ไม่น่าดู) เขาก็เข้าสู่แผนการสมรู้ร่วมคิดครั้งใหญ่ในทันที ปรากฎว่าคนขับแท็กซี่คนนี้เป็นนักฆ่ารับจ้างที่พยายามจะฆ่าฮารุนในสถานทิ้งร้าง ป่า. สิ่งหนึ่งที่นำไปสู่อีกสิ่งหนึ่งและฮารูนก็ฆ่าชายคนนั้นเพื่อป้องกันตัว เมื่อชายผู้ตายคนเดียวกันนี้ปรากฏตัวบนยอดนกกระเรียนขนาดใหญ่ต่อหน้าทุกคนในวันรุ่งขึ้น Harun ก็ถูกโยนเข้าสู่การสืบสวนอย่างไม่เต็มใจ พยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกปิดร่องรอยของตัวเองพร้อมทั้งค้นหาว่าใครคือผู้ร้ายที่แท้จริงที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์นี้ ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนง่ายๆ การตรวจสอบที่เพียงพอ โดยมีส่วนเบี่ยงเบนน้อยมากจากจุดหักมุมที่จัดเตรียมไว้อย่างชัดเจนตั้งแต่เนิ่นๆ Rookie Tuncay เริ่มปะติดปะต่อการมีส่วนร่วมของ Harun ในเรื่องนี้ และค่อยๆ กลายเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราวมากขึ้นตามระยะเวลาที่ภาพยนตร์ดำเนินไป นอกจากนี้ยังมีผู้ต้องสงสัยตามแบบฉบับ พยาน และตัวละครรองอีกจำนวนมากที่เข้าร่วมกับสองคนนี้ แต่พวกเขาไม่ได้มีส่วนสำคัญอะไรมากนักในเรื่องราว ทั้งหมดนี้นำไปสู่การเปิดเผยครั้งใหญ่ว่าใครคือผู้บงการเบื้องหลังทั้งหมดนี้ รวมถึงผู้ตามแบบแผน ยืนหยัดโดยที่เราได้รับการต้อนรับด้วยบทพูดเพื่ออธิบายการกระทำของพวกเขา มันเป็นเรื่องที่เรียบง่าย แต่เมื่อพิจารณาถึงความล้นหลามของหนังแนวนี้แล้ว Grudge ก็ไม่ได้เพิ่มอะไรใหม่หรือแตกต่างออกไปเพื่อพิสูจน์ให้เห็นถึงการมีอยู่ของมัน ภาพยนตร์ตุรกีเรื่องนี้ไม่ได้รับความช่วยเหลือจากการออกแบบงานสร้างราคาถูก โดยมีการถ่ายทำแบบชัดเจนมาก จัดฉากภายในรถ เพลงที่เข้าออกเป็นระยะๆ การตัดต่อที่ขาดความกระตือรือร้น และการแสดงที่น่าสงสัยด้วย อาจมีช่วงเวลาหนึ่งที่นักแสดงหญิงคนหนึ่งหาวบนหน้าจอ แม้ว่าจะมีคำบรรยายอ้างว่าเธอกำลังหายใจไม่ออกก็ตาม อาจเป็นการแสดงที่ไม่ดีหรือพยายามปกปิดความเบื่อหน่ายที่เห็นได้ชัดเจน ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด มันก็ไม่ใช่การรับรองที่เร่าร้อนเป็นพิเศษสำหรับเรื่องนี้ และนี่ก็สรุปผลรวมของความเสียใจได้ค่อนข้างมาก ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นเลยจริงๆ และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็พยายามดิ้นรนที่จะเบี่ยงเบนไปจากเส้นทางที่ชัดเจนและซ้ำซากที่มันเลือกสำหรับเรื่องราว ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ชวนให้หาวเลย แต่ก็ไม่ดีพอที่จะรับประกันว่าจะใช้เวลา 100 นาทีด้วย

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Love Like the Falling Petals ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ 2022 พากย์ไทย
6.5
HD
Love Like the Falling Petals ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ 2022 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Purple Hearts เพอร์เพิลฮาร์ท (2022) พากย์ไทย
6.7
HD
Purple Hearts เพอร์เพิลฮาร์ท (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Wretched | คนที่น่าสมเพช (2019)
6.3
HD
The Wretched | คนที่น่าสมเพช (2019)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Jack Reacher (2012) แจ็ค รีชเชอร์ ยอดคนสืบระห่ำ พากย์ไทย
7.0
HD
Jack Reacher (2012) แจ็ค รีชเชอร์ ยอดคนสืบระห่ำ พากย์ไทย
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023