D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก 2023 พากย์ไทย on IMDb5.5 HD

ดูหนัง Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก 2023 พากย์ไทย เรื่องราวความระห่ำของเมสัน เพตติตส์ (จอห์น ซีนา) อดีตหน่วยรบพิเศษเรนเจอร์ที่ต้องปรับตัวมาเป็นคนธรรมดา แสนน่าเบื่อในชีวิตประจำวัน แต่ทุกอย่างกลับเปลี่ยนไป เมื่อเขาได้รับเรื่องติดต่อที่จะไปทำงานเป็นบอดี้การ์ดให้กับนักข่าวสาวขาลุย แคลร์ เวลลิงตัน (อลิสัน บรีย์) ซึ่งเพิ่งได้คิวสัมภาษณ์กับ เวเนกาส ผู้นำจอมเผด็จการสุดโฉดแห่งอเมริกาใต้ แต่ทันใดนั้นที่เริ่มเดินทาง การเดินทางกลับสู่บ้านกลับไปไม่ทันเพราะรัฐประหารเกิดขึ้นทั่วประเทศ กระสุนปลิวมารุมมีจากทุกทิศทุกทาง ทำให้ทั้งคู่ต้องหาทางรอดเจอมั่งคั่งแห่งสงครามนี้ในแดนเถื่อนที่เต็มไปด้วยกระสุนที่ปัดมาอย่างไม่คาดฝัน

“ฟรีแลนซ์” เป็นเพียงหนังเท่านั้น แน่นอนว่ามันมีงบประมาณ (40 ล้านเหรียญสหรัฐ) รูปร่างหน้าตาของโครงเรื่อง และดาราที่คุณจะจำได้ แต่ไม่มีสิ่งใดที่ได้รับการพัฒนาเกินกว่าขั้นต่ำสุดที่จะออกฉายทาง VOD และในโรงภาพยนตร์ไม่กี่แห่ง มันเป็นงานที่ขี้เกียจอย่างท้าทาย ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ที่สะท้อนภาพยนตร์ที่ดีกว่าเมื่อทำอะไรก็ตาม สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์ของปิแอร์ โมเรลคือการที่นักแสดงสองคนซึ่งโดยทั่วไปชื่นชอบอย่างจอห์น ซีน่าและอลิสัน บรี ทำให้พวกเขากลายเป็นอวตารที่ดูธรรมดาสำหรับคนจริงๆ จนพวกเขาจางหายไปกับพื้นหลังอันน่าเบื่อของเสียงแอ็กชัน-คอมเมดี้ที่ “ภาพยนตร์” นี้พยายามทำ Achieve.Cena รับบทเป็น Mason Pettits ที่สร้างชื่อโดย AI ซึ่งเป็นอดีตทหารหน่วยปฏิบัติการพิเศษที่ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับภารกิจที่ผิดพลาดอย่างน่าสยดสยอง ท้ายที่สุดแล้ว เขาต้องการบาดแผลทางจิตใจเพื่อเป็นลักษณะนิสัยที่กำหนด นั่นและการแต่งงานที่ยากลำบาก (กับอลิซอีฟที่สูญเปล่าอย่างสิ้นหวัง) และดูเหมือนว่าสุนัขของฉันจะได้ยินคำที่เธอรู้อยู่เสมอ เมสันได้รับการทาบทามจากอดีตเจ้านายของเขา (คริสเตียน สเลเตอร์) ให้รับงานเป็นผู้คุ้มกันของนักข่าวชื่อแคลร์ เวลลิงตัน (บรี) ขณะที่เธอเดินทางไปยังประเทศที่สมมติขึ้นซึ่งเสียหายจากสงครามชื่อพัลโดเนีย เพื่อสัมภาษณ์ประธานาธิบดี ฮวน เวเนกัส (ฮวน ปาโบล ราบา) . หลังจากมาถึงได้ไม่นาน พวกเขาก็ถูกผลักดันเมื่อพวกเขาติดอยู่ในการพยายามลอบสังหารและรัฐประหารประธานาธิบดีเวเนกัส โดยส่งพวกเขาเข้าไปในป่าของประเทศสมมุติแห่งนี้ โดยไม่มีตัวตนหรือประวัติศาสตร์ใดๆ ที่สามารถอ่านได้บนหน้าจอเลย มากกว่า “สถานที่ต่างประเทศ” “ฟรีแลนซ์” ไม่มีอะไรที่กดดันเลย ไม่มีความโรแมนติก ไม่มีเรื่องตลก ไม่มีการตอบสนอง. แน่นอนว่ามีความพยายามแบบครึ่งใจกับสิ่งเหล่านั้น แต่ไม่มีสิ่งใดที่เชื่อมโยงกันเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีศิลปะอยู่เบื้องหลัง ฉันเป็นคนชอบดูหนังโรแมนติกคอมเมดี้/ผจญภัยสนุกๆ ฉันชอบแม้แต่ “The Lost City” ด้วยซ้ำ และเป็นแฟนตัวยงของฮีโร่แอ็คชั่นของ Cena และตลอดชีวิตการทำงานส่วนใหญ่ของ Brie และฉันก็ได้ค้นพบประสบการณ์ของ “ฟรีแลนซ์” การระบายน้ำ จุดประกายต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับหนังประเภทนี้ เคมีระหว่างนักแสดง เดิมพันที่น่าเชื่อ และจังหวะแอ็กชั่นที่ไม่คาดคิด หายไป มันเหมือนกับการดูโครงร่างของภาพยนตร์แทนที่จะเป็นผลงานในขั้นสุดท้าย สิ่งที่ตรงกันข้ามครั้งหนึ่งเคยเป็นจริงสำหรับ Morel ผู้ซึ่งเข้ามาในฉากด้วย “District 13” ภาพยนตร์ที่มีชีวิตชีวาในทุกเฟรม จากนั้นเขาก็ประสานศักยภาพของเขาในฐานะผู้กำกับแอ็คชั่นระดับนานาชาติด้วย “Taken” แต่ผู้สร้างภาพยนตร์รายนั้นดูเหมือนจะถูกอุตสาหกรรมขัดเกลา ทิ้งไว้ที่นี่เพื่อวาดภาพตามตัวเลขด้วยการถ่ายภาพยนตร์ที่น่าเบื่อ ขาดความลึกซึ้งทางวัฒนธรรมอย่างสิ้นเชิง และการกระทำที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจ ถึงจุดหนึ่งแม้แต่นักแสดงก็เริ่มเบื่อ เมื่อตัวละครของ Brie พูดว่า “มันเจ๋งมาก” และมอง Cena เหมือนทั้งคู่รู้ว่าพวกเขาอยู่ในหนัง ฉันก็พึมพำว่า “ฉันไม่เชื่อคุณ”

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Forgetting Sarah Marshall (2008) โอย! หัวใจรุ่งริ่ง โดนทิ้งครับผม
7.1
HD
Forgetting Sarah Marshall (2008) โอย! หัวใจรุ่งริ่ง โดนทิ้งครับผม
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Creator เดอะ ครีเอเตอร์ 2023 พากย์ไทย
6.8
HD
The Creator เดอะ ครีเอเตอร์ 2023 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Don’t Breathe 2 | ลมหายใจสั่งตาย 2 (2021)
7.5
HD
Don’t Breathe 2 | ลมหายใจสั่งตาย 2 (2021)
ดูหนังออนไลน์ฟรี True Crime (1999) วิกฤติแดนประหาร
6.6
HD
True Crime (1999) วิกฤติแดนประหาร
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023