D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Force of Nature ฝ่าพายุคลั่ง 2020 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Force of Nature ฝ่าพายุคลั่ง 2020 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Force of Nature ฝ่าพายุคลั่ง 2020 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Force of Nature ฝ่าพายุคลั่ง 2020 พากย์ไทย on IMDb4.6 HD

ดูหนัง Force of Nature ฝ่าพายุคลั่ง 2020 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Force of Nature ฝ่าพายุคลั่ง 2020 พากย์ไทย คาร์ดิลโลตำรวจผู้เสื่อมเสียได้จับมือกับดร.ทรอยและพ่อของเธอที่เป็นนักสืบวัยเกษียณเพื่อต่อสู้กับแก๊งโจรและหนีออกมาให้ได้ก่อนที่ทั้งเมืองจะจมอยู่ใต้น้ำ

แม้แต่สคริปต์ที่เขียนด้วยอัลกอริธึมก็ยังสมเหตุสมผลมากกว่า “Force of Nature” ซึ่งเป็นหนังโง่ ๆ ที่ต้องอาศัยความบังเอิญที่แปลกประหลาดที่สุดและสถานที่ที่เหนื่อยล้าที่สุด (ในทั้งสองแง่ของคำ) แท้จริงแล้ว สถานที่ตั้งก็คือสถานที่นั่นเอง พายุระดับ 5 เป็นเพียงความสะดวกในการให้ทุกคนอยู่ในอาคารอพาร์ตเมนต์ที่ตำรวจสองคนพยายามอพยพ และตัดการสื่อสารของพวกเขา กลุ่มที่ติดอยู่ข้างในประกอบด้วย ชายชราผู้มีความลับที่ไม่ยอมจากไปไหน ชายชราอีกคนชื่อเรย์ (เมล กิ๊บสัน) ที่เป็นตำรวจเกษียณอายุที่กำลังป่วย (แต่กลับสนใจข่าวซุบซิบและคดีของตำรวจล่าสุดทั้งหมด) เขายังปฏิเสธที่จะออกไป จากนั้นก็มีลูกสาวหมอที่สวยงามแต่เป็นกังวลของเขา (เคท บอสเวิร์ธ) ผู้เอาชีวิตรอดที่มีคลังคลังแสง และผู้ชายที่ประสบปัญหาในร้านขายของชำจากการพยายามซื้อเนื้อหนัก 100 ปอนด์ (วิลเลียม แคทเลตต์) ซึ่งคำอธิบายเพียงอย่างเดียวก็คือ เขาต้องให้อาหารสัตว์เลี้ยงของเขา เจเน็ต นอกจากนี้ในอาคารยังมีกลุ่มโจรผู้โหดเหี้ยมที่กำลังมองหา … บางสิ่งที่เราจะไม่รู้ในภายหลัง แต่เรารู้ทันทีว่าพวกเขาโหดเหี้ยมเพราะชายหนุ่มผู้มีความสุขที่เรียกกันว่าจอห์นเดอะแบปทิสต์ (เดวิด ซายาส) ยิงหญิงชราแสนสวยและเป็นหนึ่งในคนของเขาเองเพียงเพราะเขารำคาญพวกเขาพยายามอยู่ต่อ เหนือสิ่งอื่นใดคือตำรวจหมายเลขหนึ่ง คาร์ดิลโล (เอมิล เฮิร์สช์) คนสันโดษเหยียดหยาม (พูดกับฉัน) ที่ถูกเผาไหม้และหมดไฟพร้อมกับอดีตอันน่าเศร้าที่ไม่สามารถใส่ใจที่จะทำงานของเขาได้ และเรียนภาษาสเปนน้อยมาก เขามีอารมณ์แบบ “ฉันแก่เกินไปสำหรับเรื่องนี้”/”ฉันไม่ควรจะอยู่ที่นี่ด้วยซ้ำ” เขาเพิ่งจะหมดเวลาในการเกษียณอายุของเขา คู่หูคนใหม่ของเขามีอยู่เพียงเพื่อให้เกิดความแตกต่าง คาร์ดิลโลปิดความรู้สึกของเขา แต่เจส (สเตฟานี คาโย) ผู้ใจดีเป็นชาวเปอร์โตริโกผู้ทุ่มเทให้กับงานนี้ ผู้กำกับ ไมเคิล โปลิช ขยับตัวละครไปรอบๆ อาคารเหมือนตัวหมากรุก ตรงนี้ มีกลุ่มหนึ่งกำลังเผชิญกับอาการบาดเจ็บที่อันตรายถึงชีวิต ที่นั่น มีอีกกลุ่มหนึ่งกำลังซ่อนตัวจากลูกน้องผู้ถืออาวุธจู่โจมที่แยกไม่ออกของจอห์น ซึ่งต้องการสมบัติแต่ไม่รู้ว่ามันอยู่ที่ไหน ฉากยิงปืน การซ่อนตัว และฉากแอ็กชันอื่นๆ มีการจัดฉากไว้อย่างเพียงพอ แต่ตัวละครก็ดูกว้างๆ มาก โดยทุกองค์ประกอบได้รับการออกแบบมาอย่างชัดเจนเพื่อสร้างการเปิดเผยที่ไม่น่าแปลกใจเท่านั้น ซึ่งความตึงเครียดใดๆ จะหายไป ดังนั้นให้หยุดตัวละครเพื่อพันบาดแผลในขณะที่แบ่งปันเรื่องราวเบื้องหลังสังเคราะห์ เมื่อพิจารณาถึงผลกระทบร้ายแรงของพายุเฮอริเคนมาเรียระดับ 5 ที่เกิดขึ้นจริงในปี 2017 การใช้พายุเช่นนั้นเป็นหมุดสำหรับภาพยนตร์การปล้นเป็นเรื่องที่น่าสงสัย แต่มันก็ไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น พล็อตต่อหัวข้อย่อยไม่เพียงเพิ่มการไถ่ถอนส่วนบุคคลและการตระหนักถึงตัวละครต่าง ๆ เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงโปรไฟล์ทางเชื้อชาติและการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่โยนเข้าไปเพื่อเพิ่มยกนำ้หนักที่ไม่ได้รับค่าตอบแทนในการเผชิญหน้าและบทเรียนที่เรียนรู้ ฉากสุดท้ายเกือบจะเป็นการล้อเลียนเหยียดหยาม ของตอนจบของภาพยนตร์แอ็คชั่นที่มีความเชื่อมโยงโรแมนติกอย่างไม่น่าเชื่อและการจัดการสมบัติบางอย่างที่ไร้สาระอย่างยิ่ง เชคอฟเคยกล่าวไว้ว่า “เราจะต้องไม่วางปืนไรเฟิลที่บรรจุกระสุนไว้บนเวที ถ้ามันจะไม่ดับ” ปืนที่บรรจุกระสุนจำนวนมาก รวมถึงสัตว์เลี้ยงของ Janet สร้างความเสียหายก่อนที่ “พลังแห่งธรรมชาติ” จะสิ้นสุดลง ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าเชคอฟรู้ดีว่ามันต้องมีอะไรมากกว่านั้น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Twins Effect II Blade of Kings (2004) คู่ใหญ่พายุฟัด ภาค 2
4.9
HD
The Twins Effect II Blade of Kings (2004) คู่ใหญ่พายุฟัด ภาค 2
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Net (1995) เดอะเน็ท อินเตอร์เน็ตนรก พากย์ไทย
5.9
HD
The Net (1995) เดอะเน็ท อินเตอร์เน็ตนรก พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Hateful Eight 8 พิโรธ โกรธแล้วฆ่า 2015 พากย์ไทย
7.8
HD
The Hateful Eight 8 พิโรธ โกรธแล้วฆ่า 2015 พากย์ไทย
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023