D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Fall 2022 พากษ์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Fall 2022 พากษ์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Fall 2022 พากษ์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Fall 2022 พากษ์ไทย on IMDb6.4 HD

ดูหนัง Fall 2022 พากษ์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Fall 2022 เรื่องราวของหญิงสาว 2 คนที่เป็นเพื่อนสนิทกัน ได้แก่ เบ็คกี้ (เกรซ ฟุลตัน) และ ฮันเตอร์ (เวอร์จิเนีย การ์ดเนอร์) โดยตัวของเบ็คกี้มีสามีที่ชื่อว่าแดน ซึ่งแดน เบ็คกี้ และฮันเตอร์ ชอบในกีฬาปีนผาหรือขึ้นที่สูง เปิดเรื่องมาทั้ง 3 ได้ไปปีนหน้าผาด้วยกัน ทว่าดันเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นเมื่อแดนได้ผลัดตกลงไปและเสียชีวิต หลังจากแดนเสียชีวิตไป เบ็คกี้ก็เศร้าอย่างมาก กลายเป็นคนขี้กลัว และไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้ จนในวันหนึ่งฮันเตอร์ได้มาหาเบ็คกี้และได้ชวนเธอไปปีนเสาส่งสัญญาณที่สูงที่สุดในอเมริกา เนื่องจากเธอหวังว่าถ้าหากไปปีนที่นี่ได้สำเร็จ เบ็คกี้จะหายกลัวและมีความกล้ามากขึ้น จากนั้นทั้งคู่ก็ได้เดินทางไปยังเสาส่งสัญญาณดังกล่าวและได้ปีนขึ้นไปจนถึงยอดเสา แต่แล้วก็เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้น เมื่อจู่ๆ บันไดทางลงได้ถล่มลงไป ทำให้พวกเธอทั้งสองไม่สามารถลงจากเสาได้ ทั้งคู่จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอด

หนังเรื่องนี้พล็อตคือไม่มีอะไรมากมาย หลักๆ ก็คือทั้งคู่ติดบนเสาสูง 2,000 ฟุต (609 เมตร) เปรียบเทียบง่ายๆ ก็คือสูงกว่าตึกใบหยก 2 ประมาณเกือบ 2 เท่า และด้วยความที่พล็อตหลักมีเท่านี้ การที่จะทำให้หนังออกมาดึงดูดและมีความน่าสนใจจึงเป็นเรื่องที่ยากมากๆ ทว่าหนังเรื่องนี้กลับทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่งเลย ในส่วนของบทส่วนตัวผมมองว่ายังธรรมดาทั่วไป แต่อย่างที่บอกว่าบทไม่ใช่ประเด็นสำคัญมากนัก สิ่งที่สำคัญสำหรับหนังแนวนี้คือการสร้างบรรยากาศ ความลุ้นระทึกเสียมากกว่า ซึ่งเรื่องนี้ทำได้ดีเลยทีเดียว การดำเนินเรื่องก็ทำได้ดี ไม่ได้มีการปูเรื่องราวอะไรมากมาย เรื่องราวทุกอย่างดำเนินไปอย่างรวดเร็วและน่าติดตาม บอกเลยว่าลุ้นจนเหงื่อตกจริงๆ สิ่งที่ชอบคือการเติมแต่งเรื่องราวส่วนตัวของตัวละครเข้ามา เพื่อทำให้เรื่องราวมันมีมิติมากขึ้น นั่นคือเรื่องความสัมพันธ์ลับๆ ของฮันเตอร์และแดน ซึ่งถ้าหากได้ดูจะรู้เลยว่ามันเดาได้ง่ายมากๆ ว่าสองคนนี้แอบคบกันแน่ๆ แต่ถ้าหากไม่มีประเด็นนี้เข้ามามันก็จะไม่มีประเด็นอะไรนอกจากการเอาชีวิตรอด โดยการปูเรื่องราวให้ตัวละครหลักมีปมกันนั้นเป็นเหมือนสิ่งที่หนังแนวนี้มีเสมอ มันเป็นเหมือนสูตรสำเร็จที่เริ่มเรื่องด้วยตัวละครมีความลับในใจต่อกัน จนได้ไปเจอกับสถานการณ์หน้าสิ่วหน้าขวาน จนทำให้ต้องเปิดใจและเชื่อมสัมพันธ์กัน รวมถึงปมในใจของเบ็คกี้กับพ่อที่ไม่ค่อยลงรอยกันในทีแรก แต่พอรอดมาได้ก็เปิดใจกันมากขึ้น ส่วนนี้ก็เป็นมุขเดิมๆ ของหนังแนวนี้เช่นกัน และถึงแม้ว่ามันจะซ้ำซากแต่มันก็ไม่ได้แปลว่าแย่ เพราะทุกอย่างอยู่ที่การนำเสนอเสียมากกว่า สำหรับเรื่องนี้ประเด็นดราม่าส่วนตัวผมมองว่าอยู่ในระดับธรรมดาทั่วไปไม่ได้อิมแพ็คอะไรมากมาย ต่อมาในด้านการแสดง ส่วนตัวผมยังมองว่าธรรมดาทั่วไปเช่นกัน นักแสดงหลักทั้งสองคนแสดงได้ดีตามมาตรฐานทั่วไป แต่บทมันไม่ได้ส่งอะไรมากมายจึงไม่ได้โชว์ทักษะอะไรขนาดนั้น ส่วนด้านงานภาพนี่ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว ถ่ายทอดภาพออกมาดูสมจริงมากๆ มากเสียจนเหงื่อออกมือออกเท้าเต็มไปหมดทั้งที่แค่เป็นคนดู อีกสิ่งที่ดีเช่นกันคือการนำเสนอ และฉากสุดลุ้นที่ทำให้เราอินไปด้วย โดยส่วนตัวผมชอบตอนช่วงต้นเรื่องที่ทั้งสองคนปีนขึ้นไป ช่วงตอนปีนนี่ยอมรับเลยว่าทำได้ดีมากๆ และอย่างที่บอกว่ามุมกล้องโคตรหวาดเสียว คือเขาให้เราเห็นในแบบที่ตัวละครเห็นเลย แถมเทคนิค CGI ในเรื่องก็ทำได้ดีจนผมรู้สึกเหมือนว่านักแสดงกำลังปีนเสาสูงอยู่จริงๆ คนกลัวความสูงนี่อาจทนดูไม่ไหว ส่วนเรื่องวิธีการเอาตัวรอดของทั้งคู่ก็ทำออกมาได้สมเหตุสมผลพอสมควร ไม่ได้ดูเวอร์หรือเกินจริงเลย แถมยังบิ๊วอารมณ์คนดูได้ดีด้วย แบบจะรอดๆ ก็เจออุปสรรคอีกแล้ว แถมยังมีหักมุมเล็กๆ ให้เราได้รู้สึกเหวออีกต่างหาก สรุปเลยคือเป็นหนังที่โคตรลุ้น และหวาดเสียวอีกเรื่องหนึ่ง ใครชอบแนวนี้ห้ามพลาดจริงๆ แม้ว่าจะไม่ได้ดีจนไร้ที่ติแต่ก็มีดีพอให้เราจดจำ

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Universal Soldier 2 คนไม่ใช่คน [1992]
6.7
HD
Universal Soldier 2 คนไม่ใช่คน [1992]
ดูหนังออนไลน์ฟรี Alienoid | วายร้ายเอเลี่ยน ดาบศักดิ์สิทธิ์ และภารกิจล่าข้ามมิติ (2022)
6.6
HD
Alienoid | วายร้ายเอเลี่ยน ดาบศักดิ์สิทธิ์ และภารกิจล่าข้ามมิติ (2022)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Dead Ringers (1988) แฝดสยองโลก
6.0
HD
Dead Ringers (1988) แฝดสยองโลก
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023