D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Doraemon the Movie Nobita s Little Star Wars โดราเอมอน ตอน สงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ 2021 พากษ์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Doraemon the Movie Nobita s Little Star Wars โดราเอมอน ตอน สงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ 2021 พากษ์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Doraemon the Movie Nobita s Little Star Wars โดราเอมอน ตอน สงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ 2021 พากษ์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Doraemon the Movie Nobita s Little Star Wars โดราเอมอน ตอน สงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ 2021 พากษ์ไทย on IMDb6.5 HD

ดูหนัง Doraemon the Movie Nobita s Little Star Wars โดราเอมอน ตอน สงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ 2021 พากษ์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Doraemon the Movie Nobita’s Little Star Wars (2021) สงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ วันหนึ่ง โนบิตะหยิบจรวดขนาดเล็กที่ Papi มนุษย์ต่างดาวรูปร่างคล้ายมนุษย์ขนาดเล็กออกมา เขามาจากดาวที่ชื่อ ‘พิริกา’ มายังโลกเพื่อหนีจากกองทัพ PCIA ของดาวของเขา ในตอนแรก โดราเอมอนและผองเพื่อนสับสนกับขนาดตัวที่เล็กของปาปี แต่ด้วยแกดเจ็ต “ไฟดวงเล็ก” พวกเขาจึงกลายเป็นตัวเล็กและเล่นด้วยกัน อย่างไรก็ตาม เรือประจัญบานรูปปลาวาฬที่ไล่ตามปาปิและมายังโลกได้โจมตีโดราเอมอนและโนบิตะเพื่อจับปาปิ ปาปีโทษตัวเองที่ทำให้ทุกคนมีส่วนร่วม แต่เขาพยายามต่อสู้กับกองทัพ PCIA โดราเอมอนและผองเพื่อนจึงเดินทางไปปิริกาเพื่อปกป้องปาปีและดาวของเขา

สำหรับตอน สงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ ตอนล่าสุดที่รีเมคมาเป็นโดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้วเมื่อต้นเดือนตุลาคม 2022 ที่ผ่านมา ซึ่งตามจริงกำหนดฉายจะเข้าฉายที่ประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2021 แต่เพราะติดเรื่องสถานการณ์การแพร่กระจายของโรคระบาด จึงเพิ่มได้ฤกษ์มาเข้าฉายในปีนี้ การรีเมกของโดราเอมอน สงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ ยังคงใช้โครงเรื่องเดิมเข้ามาเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่อง เมื่อโนบิตะได้เจอกับยานอวกาศปริศนา ก็นำกลับมาที่บ้าน เพื่อจะทำเป็นของเล่นใหม่ ระหว่างที่กำลังรื้อก็ได้เจอกับ ‘ปาปิ’ ที่เป็นมนุษย์ต่างด้าว จึงได้พยายามจะช่วยเหลือให้ได้กลับดาว แต่แล้วก็ได้รู้ว่าจริงว่าปาปิที่อายุแค่ 8 ขวบ แต่เป็นถึงนายกรัฐมนตรีของดาวปิริกะ ที่ถูกไล่ล่าจากพลเอกกิวมอร์ เพื่อจะยึดอำนาจของรัฐบาล โดราเอมอนและผองเพื่อน จึงได้ร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับพลเอกกิวมอร์และกอบกู้ดาวจิ๋ว แต่ด้วยจำนวนกำลังพลที่มีของปาปิ น้อยกว่าพลเอกกิวมอร์หลายร้อยเท่า อาจจะสู้ไม่ได้แน่ๆ จึงวางแผนเพื่อปลุกระดมประชาชน ให้ลุกขึ้นมาต่อสู้และเรียกร้อง เพื่อเป็นการโคนกำลังของพลเอกกิวมอร์ จนเป็นเรื่องราวของมิตรภาพ การต่อสู้ ร่วมมือร่วมใจของโดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ในภาคนี้ การนำกลับมาทำใหม่คราวนี้ ด้วยทีมงานระดับตำนาน ทำให้ได้ภาพที่สวย ความอลังการ ความตื่นเต้น สมกับเป็นการ์ตูนที่ใครๆ ก็คิดถึง อีกทั้งเนื้อหาที่หยิบเอาเรื่องการเมืองมาไว้ในการ์ตูน เล่าได้เข้มข้น ชัดเจน ไม่มีอ้อมค้อม ใส่ความทันสมัยในปัจจุบันไปได้ลงตัว เนื้อหาในบางส่วนอาจจะทำให้หลายคนถึงนึกเหตุการณ์ในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ดูแล้วเหมือนได้ย้อนอดีตไปกับความสนุก มิตรภาพของโดราเอมอน แต่ก็ได้มองในมุมมองที่เป็นโลกแห่งความจริงมากยิ่งขึ้นด้วย อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือ ของวิเศษ ของโดราเอมอน ที่คราวนี้ของชิ้นสำคัญของไฟฉายย่อส่วน ของวิเศษที่เคยได้เห็นในหลายๆ ตอนของโดราเอมอนมาแล้ว เรียกได้ว่ามาคราวนี้ ก็เป็นหนึ่งในตัวแปรของเรื่องก็ว่าได้ และด้วยความเป็นโดราเอมอน ของวิเศษไม่ได้ชิ้นเดียวแน่ๆ ยังมีอีกหลายอย่างที่เป็นตัวช่วยในการกอบกู้โลก ส่วนเมื่อเป็นเดอะมูฟวี่ก็จะแตกต่างจากตอนย่อยทั่วไป มีเนื้อหาที่เป็นเรื่องเป็นราว เอกลักษณ์ของตัวละครจะแตกต่างกันนิดหน่อย ในตอนล่าสุดนี้ ซึเนโอะและไจแอนท์ ไม่ได้มีนิสัยกลั่นแกล้ง รังแกโนบิตะ เหมือนตอนย่อย ทำให้หนังดูอบอุ่น เห็นถึงมิตรภาพได้มากยิ่งขึ้น และรวมไปถึงตัวของโนบิตะ ที่มีความกล้าหาญมากขึ้น ใจสู้ ไม่อ่อนแอ เหมือนเดิม ซึ่งอย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเนื้อหาจะค่อนข้างมีความจริงจัง ค่อนข้างเปลี่ยนจากการ์ตูนวัยเด็กไปพอสมควร ด้วยการใส่ความเป็นบ้านเมือง ชีวิตจริงเข้ามา แต่ก็ยังดูได้ทุกเพศทุกวัย เด็กๆ ดูได้สนุกเพลิดเพลิน ผู้ใหญ่ก็ดูได้ไม่น่าเบื่อ อีกทั้งจะอินกับเนื้อเรื่องด้วยซ้ำ ใครที่เป็นแฟนๆ โดราเอมอนก็จะเห็นความแตกต่างของการสร้างในภาคนี้ แต่ก็มีหลายเสียงที่บอกว่าเสียความเป็นโดราเอมอนไป แต่ผู้เขียนรู้สึกว่าเหมือนเป็นการโตขึ้นของกลุ่มเพื่อนมากกว่า ผู้เขียนรู้สึกว่าดูโดราเอมอน ตอน สงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ (2021) แล้ว เป็นหนังการ์ตูนที่ลงตัว มีความสนุกสนาน เติมเต็มเรื่องราววัยเด็กที่คิดถึง ให้เนื้อหาที่ต่างมุมมอง เติบโตมากขึ้น รู้สึกถึงความคุ้มค่าในการรับชม อยากให้ทุกคนได้ลองรับชมสำหรับเดอะมูฟวี่ในภาคนี้กัน จะทั้งมีความสุข ได้รับความสนุก ร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวตลอดทั้งเรื่อง คุ้มค่าทั้งเงินและเวลาที่รับชมแน่นอน

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Sky Of Love | รักเรานิรันดร (2007)
6.8
HD
Sky Of Love | รักเรานิรันดร (2007)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Bad Boys II (2003) แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก 2
5.8
HD
Bad Boys II (2003) แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก 2
ดูหนังออนไลน์ฟรี Crows Zero II (2009) โคร์ว ซีโร่ เรียกเขาว่าอีกา 2
7.2
HD
Crows Zero II (2009) โคร์ว ซีโร่ เรียกเขาว่าอีกา 2
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023