D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Crater 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Crater 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Crater 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Crater 2023 ซับไทย on IMDb4.3 HD

ดูหนัง Crater 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Crater (2023) เคเล็บที่เติบโตในอาณานิคมเหมืองดวงจันทร์ ร่วมมือกับเพื่อนๆ และคนที่เพิ่งมาจากโลก ขโมยยานออกไปสำรวจแอ่งหลุมลึกลับ

การหาภาพยนตร์ที่มุ่งเน้นไปที่วัยรุ่นที่หลีกเลี่ยงการพูดถึงพวกเขาเป็นเรื่องยากมากขึ้นเรื่อย ๆ รู้สึกเหมือนภาพยนตร์น้อยลงเรื่อย ๆ ที่เต็มใจที่จะเยือกเย็นเพื่อจัดการกับการเมืองที่รุนแรงและการสูญเสียที่แท้จริง “Crater” หนังไซไฟอวกาศสำหรับผู้ใหญ่ที่กำลังฉายใน Disney+ เป็นหนังที่กล้าเสี่ยง คุณสามารถบอกได้จากกรอบเปิด ซึ่งเห็นเด็กกลุ่มหนึ่งทำงานอย่างคึกคะนองเพื่อกระโดดสตาร์ทรถแลนด์โรเวอร์ก่อนที่สัญญาณเตือนภัยจะแจ้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยให้ทราบถึงกิจกรรมของพวกเขา ฝนดาวตกกำลังจะมา กระตุ้นให้มีการปิดเมืองที่จะดักจับพวกเขาในอาณานิคมบนดวงจันทร์ หากพวกเขาไม่ออกไปในไม่ช้า ไม่ใช่แค่การแข่งขันกับเวลาที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการเปิดตัวที่มีชีวิตชีวา ไม่กี่นาทีแรกเป็นการพาดพิงถึง “Ad Astra” ของเจมส์ เกรย์ ที่บอกคุณว่าผู้กำกับไคล์ แพทริค อัลวาเรซ (“The Stanford Prison Experiment”) ไม่กลัวที่จะโลดโผน
Caleb (Isaiah Russell-Bailey) มีชีวิตอยู่ในปี 2257 กำลังโศกเศร้า พ่อของเขา (คิด คูดี) เพิ่งเสียชีวิตจากการทำงาน ทิ้งให้เขาเป็นเด็กกำพร้าในอาณานิคมเหมืองบนดวงจันทร์ที่พวกเขาเรียกว่าบ้าน เนื่องจากพ่อแม่ของเขาเสียชีวิต เขาจึงได้รับโอกาสให้เดินทางไปยังดาวสวรรค์โอเมกา ซึ่งเป็นการเดินทาง 75 ปีที่ทำให้เขาต้องถูกแช่แข็งด้วยความเย็นจัด สำหรับ Caleb มันเป็นโอกาสที่จะได้รับการยกระดับจากความยากจนเป็นยูโทเปีย อย่างไรก็ตาม สถานการณ์สำหรับชายหนุ่มนั้นยังห่างไกลจากอุดมคติ เขาไม่ต้องการทิ้งกลุ่มเพื่อนของเขา ตัวอย่างเช่น ดีแลน (บิลลี่ บาร์แรตต์) มาจากครอบครัวที่มีปัญหา บอร์นีย์ (ออร์สัน ฮง) ใช้ชีวิตอย่างหวาดกลัวกับเรื่องราวผีที่พี่ชายเล่าให้ฟัง และมาร์คัส (โธมัส บอยซ์) ต่อสู้กับภาวะหัวใจโต พวกเขารู้ว่า Caleb กำลังจะจากไปในไม่ช้านี้ตลอดไป และต้องการให้วันสุดท้ายกับเขาเป็นพิเศษ

การผจญภัยที่ตามมาที่พวกเขาวางแผนไว้ ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับตำนานของขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ ค่อนข้างจะนึกถึง “The Goonies” พ่อแม่ของ Caleb เคยไปที่ปล่องภูเขาไฟที่มีลำธารไหลผ่านด้วย (คำอธิบายที่น่าอัศจรรย์) มันเป็นพื้นที่ที่มักทำให้พวกเขานึกถึงโลก และพ่อของ Caleb ปรารถนาให้เขาไปเยี่ยมชมปล่องภูเขาไฟ Caleb และผองเพื่อนเพียงแค่ต้องหาวิธีออกจากอาณานิคมโดยไม่ไปสะดุดสัญญาณเตือนภัย เด็กๆ ขอความช่วยเหลือจากแอดดิสัน (แมคเคนนา เกรซ) ซึ่งเพิ่งไปถึงดวงจันทร์พร้อมกับพ่อของเธอหลังจากการหย่าร้างที่ยุ่งเหยิงของเขา นักวิทยาศาสตร์ พ่อของเธอมีรหัสการเข้าถึงทั้งหมด ไม่ต้องอ้อนวอนมากนักเพื่อให้แอดดิสันเห็นด้วย เธอคิดถึงโลก (ดาวเคราะห์ที่เด็กคนอื่น ๆ ที่เกิดบนพื้นผิวดวงจันทร์ไม่เคยรู้จัก) และต้องการออกจากขอบเขตที่น่าเบื่อของอาณานิคม
“ปล่องภูเขาไฟ” ค่อนข้างคุ้นเคยในการอ้างอิงและอาจติดปากเกินไป (มีอยู่ช่วงหนึ่ง บทของจอห์น กริฟฟินเกือบจะฉีกออกไปแบบคำต่อคำ สุนทรพจน์ของเบ็น แอฟเฟล็คจาก “Good Will Hunting”) แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เป็นพิษสำหรับภาพยนตร์สำหรับเด็ก พวกเขามักจะมีการพยักหน้าให้กับภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ที่ผู้สร้างชื่นชอบ ถึงกระนั้น “ปล่องภูเขาไฟ” เป็นมากกว่าการผจญภัยที่สนุกสนาน ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีการจี้เมื่อเด็กๆ เหล่านี้ขับรถแลนด์โรเวอร์บนพื้นผิวดวงจันทร์อย่างสนุกสนาน “เกม” หนึ่งเห็นพวกเขาใช้ถังออกซิเจนเพื่อยิงตัวเองขึ้นไปในอวกาศ ทุกอย่างสนุกจนกระทั่งเชือกที่กั้นไม่ให้บินหลุดเข้าไปในอวกาศขาดสะบั้น สถานการณ์เช่นนี้ทำให้พวกเขาเสี่ยงภัยออกนอกเส้นทาง ระหว่างทาง ภาพยนตร์ที่เยือกเย็นและมีนัยยะทางการเมืองก็ปรากฏขึ้น
ภาพยนตร์เรื่องนี้คิดเกี่ยวกับความไม่เท่าเทียมกันที่ทำให้หลายชีวิตบนพื้นผิวดวงจันทร์กลายเป็นแรงงานถาวรโดยไม่ทำให้เสียมากเกินไป ในขณะที่บุคคลที่มั่งคั่งกว่าห่างไกลบินไปสู่สวรรค์ของโอเมกา เด็ก ๆ พูดอย่างหมดหวังอยากเป็น “นายแห่งโชคชะตาของตัวเอง” ในการเดินทางของพวกเขา พวกเขาผ่านเมืองที่สร้างขึ้นครึ่งหนึ่งและบ้านทดสอบแห่งอนาคตที่ถูกทิ้งร้างซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของคำสัญญาครึ่งหนึ่งที่รัฐบาลท้องถิ่นหักล้างโดยสิ้นเชิง นี่เป็นภาพยนตร์สหภาพแรงงานที่เห็นว่าความไม่เท่าเทียมที่เน่าเปื่อยเป็นอาการของนายทุนสามานย์ ธีมเหล่านี้เพิ่มความลึกให้กับชีวิตของเด็ก ๆ ที่ไม่สามารถจินตนาการถึงอนาคตที่อยู่นอกขอบเขตของอาณานิคมได้ นักแสดงหนุ่มแต่ละคนยังมีเส้นแบ่งระหว่างความหวานและความน่ารัก และคิด คูดี ผู้มักประเมินความไวต่ำอยู่เสมอ มอบความเจ็บปวดที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพภายในอย่างลึกซึ้งของรัสเซลล์-เบลีย์ ในขณะที่กราฟิกส่วนใหญ่พอผ่านได้—มันไม่เคยให้ความรู้สึกล้ำยุคโดยสิ้นเชิง เหมือนเป็นพื้นหลังที่ถูกเรนเดอร์—และตอนจบก็ดูเรียบร้อยเกินไป แต่อัลวาเรซกลับไม่เลือกเส้นทางง่ายๆ เขาปล่อยให้ Caleb ใช้ชีวิตท่ามกลางความอ้างว้างที่เขาต้องอดทน และให้พื้นที่กับเขาในการโอบรับความเป็นจริงอันยากลำบากที่เขาต้องเผชิญในตอนนี้ “หลุมอุกกาบาต” อาจดูมืดมนเกินไปในระดับธีมสำหรับวัยรุ่นบางคน แต่แสงที่ส่องเข้ามาในประเภทนี้ทำให้ภาพยนตร์ของอัลวาเรซเป็นฉากหลบหนีที่ปลุกจิตวิญญาณ ซึ่งนำเสนอผู้ชมรุ่นเยาว์ถึงวิธีที่จะปฏิรูปโลกที่แตกร้าวที่พวกเขาเรียกว่าบ้าน

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Just Short of Perfect (2021)
5.0
HD
Just Short of Perfect (2021)
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Killing Angels (2022) ดอกไม้คลั่ง ซับไทย
8.5
HD
The Killing Angels (2022) ดอกไม้คลั่ง ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Idina Menzel Which Way to the Stage (2022)
7.2
HD
Idina Menzel Which Way to the Stage (2022)
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023