D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Candy Cane Lane แคนดี้ เคนเลน คุณพ่อดวงจู๋ ขอกู้วิกฤติคริสต์มาส 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Candy Cane Lane แคนดี้ เคนเลน คุณพ่อดวงจู๋ ขอกู้วิกฤติคริสต์มาส 2023 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ Candy Cane Lane แคนดี้ เคนเลน คุณพ่อดวงจู๋ ขอกู้วิกฤติคริสต์มาส 2023 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

Candy Cane Lane แคนดี้ เคนเลน คุณพ่อดวงจู๋ ขอกู้วิกฤติคริสต์มาส 2023 พากย์ไทย on IMDb5.6 HD

ดูหนัง Candy Cane Lane แคนดี้ เคนเลน คุณพ่อดวงจู๋ ขอกู้วิกฤติคริสต์มาส 2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Candy Cane Lane แคนดี้ เคนเลน คุณพ่อดวงจู๋ ขอกู้วิกฤติคริสต์มาส 2023 พากย์ไทย ชายหนุ่มหัวหน้าครอบครัวที่มีความคิดริเริ่มต้องการที่จะชนะงานประกวดตกแต่งบ้านสำหรับเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นในทุก ๆ ปีในหมู่บ้านที่เขาอาศัยอยู่ และเพื่อการเอาชนะในปีนี้เขาได้ทำข้อตกลงใหม่กับภูตที่ได้พบเข้า และทำการตกแต่งบ้านในธีม 12 วันแห่งคริสต์มาส ขึ้นมา

ย่างเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีในทุก ๆ ปี ก็มักจะประดาประดังมาด้วยคอนเทนท์สีสันแห่งช่วงเทศกาลวันหยุดแบบล้น ๆ ตามมาอีกเรื่องหนึ่งในช่วงคริสต์มาสปีนี้ก็คือ “Candy Cane Lane คุณพ่อดวงจู๋ ขอกู้วิกฤตคริสต์มาส” หนังตลกแฟนตาซีสุดมหัศจรรย์เรื่องล่าสุด ที่หยิบเอาตำนานการแข่งขันตกแต่งบ้านสไตล์คริสต์มาสมาละเลงเป็นหนังยาวที่แต่งเติมออกมาด้วยแนวคิดที่ชวนเพลินได้ดีตามแบบฉบับสูตรสำเร็จ Candy Cane Lane เป็นเรื่องราวของ คริส คุณพ่อที่กำลังเผชิญหน้าอยู่กับวิกฤตวัยกลางคน หรือ Midlife Crisis เมื่อเขาถูกเลิกจ้างแบบฟ้าผ่าก่อนจะวันคริสต์มาส แต่เมื่อเขาได้ยินว่าการตกแต่งบ้านประจำปีในช่วงเทศกาลในปีนี้จะมีเดิมพันสูงแบบไม่เคยมีมาก่อน เขาจึงคิดที่แต่งเติมแนวคิดสร้างสรรค์จุดบรรเจิดเพื่อหวังจะคว้าชัยชนะมาให้ได้ ซึ่งได้นำพาเขากับครอบครัวต้องพบกับเรื่องมหัศจรรย์และเหลือเชื่อมากมาย และนี่คือก็คือแฟนตาซีคริสต์มาสที่เอาจริง ๆ มันก็เต็มไปด้วยสูตรสำเร็จความอัศจรรย์ใจตามแบบฉบับของหนังช่วงเทศกาลวันหยุดอะไรทำนองนี้ ความซ้ำซากจำเจที่เกิดขึ้นในหนังเรื่องนี้ยังค่อนข้างรัดกุมดีและรู้จักว่าคนดูต้องการดูอะไร อยากจะเสพสิ่งใด ที่เหลือเป็นเพียงการละเลงความสนุกกับองค์ประกอบอื่น ๆ ที่ใส่เข้ามาตลอดระยะเวลาเกือบ 2 ชั่วโมงของหนัง “เรจินัลด์ ฮัดลิน” รับหน้าที่ดูแลงานสร้างหนังเรื่องนี้ เขาถือว่าเป็นเจ้าพ่อหนังคนผิวสีที่ผลิตผลงานปัง ๆ ออกหลายเรื่อง และนั่นก็ทำให้เขาได้ใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานใช้มาบรรเลงเพลงเรื่องราวในหนังเรื่องนี้ ต้องบอกว่างานสร้างทำออกมาได้ดีตามมาตรฐานหนังอเมริกัน โดยที่องค์ประกอบงานศิลป์และการดีไซน์ฉากต่าง ๆ ถือว่าทำออกมาได้ใช้ได้ทีเดียว หนังยังมีส่วนประกอบของแอนิเมชันที่ปะปนกับคนแสดงด้วย ต้องถือว่าเอกเฟกต์ในส่วนนี้ทำออกมาได้ดีและกลมกลืน แต่ Candy Cane Lane กลับยังขาดความกระชับในเรื่องราวไปสักหน่อย หนังยาวเกือบ ๆ 2 ชั่วโมง อาจจะค่อนข้างยาวเกินไปสักหน่อย หากสามารถทำให้จับใจความได้เหมาะเจาะว่านี้ คาดว่าจังหวะของหนังน่าจะชวนประทับใจได้ยิ่งกว่า เพราะในตัวหนังเองก็ยังคงใส่บางส่วนที่เกินจำเป็นเข้ามาอยู่ในหลาย ๆ จุด “เอ็ดดี เมอร์ฟี” ที่รับหน้าที่ทั้งแสดงนำและเป็นผู้อำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ด้วย ได้ใช้ไอเดียบรรเจิดแห่งความคริสต์มาสขของเขามาได้อย่างดี ผสมโรงเข้ากับความเป็นชีวิตครอบครัวในช่วงที่กำลังเผชิญหน้ากับวิกฤตวัยกลางคน และสะท้อนมุมมองของสถาบันครอบครัว เอ็ดก็ถือว่าประคองหนังของเขาเอาไว้ได้ดีตามมาตรฐาน อาจจะยังไม่ใช่ผลงานที่สมบูรณ์แบบอะไรของเขา แต่เป็นหนังในเซฟโซนของเขามากกว่า ทีมนักแสดงยังมีดาราสาวดาวตลก “จิลเลียน เบลล์” มาเป็นตัวขโมยซีนได้ดี รวมทั้งยังมี “เทรซี เอลลิส รอสส์” และ “เจนนียา วาลตัน” ร่วมสร้างสีสัน โดยที่ยังมี “นิค ออฟเฟอร์แมน”, “คริส รีดด์” และ “โรบิน เธเด” มาผนึกกำลังในฐานะทีมพากย์ นับว่าเป็นหนึ่งในทีมนักแสดงที่ค่อนข้างลงตัวดี และเป็นอีกองค์ประกอบที่ช่วยขับเคลื่อนตัวหนังด้วย แต่น่าเสียดายที่ Candy Cane Lane กลายเป็นหนังแพ็คเกจสูตรสำเร็จเก่า ๆ ที่เกือบจะเป็นของตายในฮอลลิวูดไปแล้ว เรายังพอจำได้ลาง ๆ ว่าในปีนี้เราดูอะไรที่มากับพล็อตแบบนี้อยู่หลายเรื่องแล้ว อาจจะด้วยโชคดีที่มิติของตัวละครที่ดูง่าย-เข้าใจง่าย ทำให้ยังพอมีเสน่ห์ออกมาบ้าง แต่ความเฉิ่มของหนังก็ยังอบอวลฟุ้งไปหมด ดังนั้นจึงเป็นหนังที่ดูได้เพลิน ๆ แต่ยังขาดความกระชับ แม้จะสะท้อนมุมมองของครอบครัวได้อยู่แต่อาจจะไม่ลึกซึ่งเท่าที่ควร

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Like For Likes (2016) กดไลค์เพื่อกดเลิฟ
6.4
HD
Like For Likes (2016) กดไลค์เพื่อกดเลิฟ
ดูหนังออนไลน์ฟรี Arctic (2018) เกือบตายห่า [อย่าตาย]
6.8
HD
Arctic (2018) เกือบตายห่า [อย่าตาย]
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023