D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว 2023 ซับไทย on IMDb6.9 HD

ดูหนัง Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว 2023 ซับไทย เรื่องราวสุดตลกร้ายที่ตามมั้ยความปั่นประสาทจากฝีมือการกำกับของ อารี แอสเตอร์ และการแสดงของวาคิน ฟีนิกส์ เล่าเรื่องราวของหนุ่มรุ่นพ่อที่กำลังป่วยด้วยโรควิตกกังวลขั้นรุนแรง โบ วาสเซอร์แมนน์ เขาต้องเดินทางไปเยี่ยมเยียนมารดาที่กำลังเข้าใกล้วารถสุดท้ายของชีวิต โมนา ซึ่งตลอดการเดินทางนี้จะทำให้เขาต้องพบกับเรื่องราวระหว่างทางที่เต็มไปด้วยความกังวล หวาดระแวง ชวนให้สับสน คุณเคยได้ยินเรื่องเกี่ยวกับเด็กผู้ชายที่กลัวแม่ของเขาหรือไม่? “Beau Is Fear” เล่าเรื่องตลกนี้ให้ฟังถึงสามครั้ง บางครั้งก็เหนื่อย และล่อลวงตลอดเวลา ตรงกลางคือการแสดงอันน่าทึ่งจาก Joaquin Phoenix ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเด็กผู้ชายที่จู่ๆ ก็หยุดโตและแก่ตัวลงกลายเป็นสีเทา ฟีนิกซ์ทำปากของเขาเล็กราวกับว่าเขายังคงดูดนมอยู่ และเสียงของเขาก็แผ่วเบา ดวงตาของเขาซึ่งมักจะใช้เพื่อส่งสัญญาณถึงธรรมชาติดั้งเดิม ดูอ่อนโยนอย่างไม่เคยเห็นมาก่อน ตัวละครของเขาจะพิสูจน์ได้ว่าไร้เดียงสาเกินไปสำหรับโลกนี้ เรื่องราวที่เกิดขึ้นคือฝันร้ายของโบและโชคชะตาของเขา
ผู้เขียนบท/ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Ari Aster ซึ่งเป็นคนที่ตลกมาโดยตลอด ละครที่ยอดเยี่ยมและเต็มไปด้วยความเจ็บปวดของเขาเรื่อง “Hereditary” และ “Midsommar” อาจอัดแน่นไปด้วยความสยองขวัญของความสัมพันธ์ แต่มันเป็นเรื่องตลกที่โหดร้ายที่อยู่ข้างใต้ซึ่งให้แรงผลักดันแก่พวกเขา พวกเขาเป็นละครตลกสีดำสนิทเกี่ยวกับความกลัวสากลที่จะสูญเสียเจตจำนงเสรี ของการถูกเมาตั้งแต่เริ่มต้น “Beau Is Fear” เรื่องราวแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยปัญหาเกี่ยวกับแม่ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชะตากรรมตั้งแต่เกิด เป็นหนังที่สนุกที่สุดของ Aster

โบเป็นตัวเอกของแอสเตอร์ที่เป็นแก่นสาร แทบจะสร้างฉากนรกที่แอสเตอร์และผู้ออกแบบงานสร้างฟีโอนา ครอมบี้ลงรายละเอียดอย่างน่ารัก ย่านดาวน์ทาวน์ที่โบอาศัยอยู่ถูกกำหนดด้วยความรุนแรงและความบ้าคลั่ง ผู้คนต่อสู้กันกลางถนน พวกเขาขู่ว่าจะกระโดดลงจากตึก และศพเกลื่อนกลาด เป็นละครเพลงเรื่อง Busby Berkeley ที่มีท่าเต้นคือความตายและการทำลายล้าง การทำงานร่วมกับพาเวล โพกอร์เซลสกี ผู้ทำงานร่วมกันมายาวนาน Aster สำรวจความวุ่นวายที่หรูหรานี้ เช่นเดียวกับที่ปีเตอร์ กรีนอเวย์จัดโต๊ะอาหารยาวใน “The Cook, the Thief, His Wife & Her Lover” ในภาพนี้ ภาพการติดตามดังกล่าวสามารถจับภาพโลกที่น่าเศร้าที่กำลังกลืนกินตัวเองทั้งเป็นได้อย่างสวยงามในเวลากลางวันแสกๆ
การสร้างโลกให้โบเป็นเหมือนการโหมโรงอย่างเกรี้ยวกราดของความวิตกกังวลสูงตระหง่านที่เราจะได้เห็นในภายหลังในปัจจุบันและในเหตุการณ์ย้อนหลัง: การขาดพื้นที่ส่วนตัว การคุกคามของการไม่สามารถทำให้ผู้อื่นพอใจ และความเป็นไปไม่ได้ที่โชคร้ายอาละวาด . ด้วยอารมณ์ขันที่ไร้ความปรานีของเขา Aster ดึงคุณเข้าสู่พัฒนาการที่ไร้เหตุผลและหวาดกลัวในแต่ละครั้ง เช่น เมื่อเพื่อนบ้านขี้โมโหคอยเลื่อนโน้ตให้เขาเพื่อลดระดับเสียง แม้ว่าเขาจะนั่งเงียบอยู่ก็ตาม เป็นการแสดงครั้งแรกที่หวือหวาและน่าขันในลักษณะที่ห้ามไม่ให้กรี๊ด และสร้างจังหวะด้วยความหวาดกลัวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีค่าเกี่ยวกับการเก็บเอาไว้ จากนี้ไปไม่มีอะไรจะราบรื่นเท่านี้อีกแล้ว ความไม่สอดคล้องกันสามารถพิสูจน์ได้ว่าสับสน

ช่วงเวลาที่น่ากลัวที่สุดในชีวิตของโบคือการได้รับโทรศัพท์จากแม่ของเขา โมนา วาสเซอร์มันน์ ชื่อย่อของเธอที่ประทับบนโลโก้แฟนซีที่สามารถพบเห็นได้แทบทุกรายการในอพาร์ตเมนต์ที่ทรุดโทรมของเขา เล่นผ่านโทรศัพท์ด้วยพิษที่ยอดเยี่ยมโดย Patti LuPone โมนาที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่สร้างความตึงเครียดอันยิ่งใหญ่และไม่สงบโดยทำให้โบรู้สึกตัวเล็กลง บทสนทนาที่น่าเบื่อของ Aster เปล่งประกาย (“ฉันเชื่อว่าคุณจะทำในสิ่งที่ถูกต้อง” Mom กล่าว) ความรู้สึกผิด ความละอายใจ และความอัปยศอดสู ทั้งหมดนี้อัดแน่นอยู่ในโทรศัพท์หลังจากที่เขาพลาดเที่ยวบินเพื่อไปหาเธอโดยไม่ตั้งใจ (เรื่องมันยาว) เขาไม่มีเจตจำนงเสรี แต่ความต้องการที่จะไม่ทำให้แม่ของเขาผิดหวัง ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของฟีนิกซ์ในภาพยนตร์เรื่องนี้คือภาพโคลสอัพที่ยาวนานเมื่อเขาคุยโทรศัพท์ เขาต้องดิ้นรนเพื่อให้ทุกอย่างรวมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาได้ยินข่าวร้ายเกี่ยวกับแม่ของเขาในเวลาต่อมา
“Beau Is Fear” ได้รับการบอกเล่าในบทต่างๆ ด้วยความยาวและน้ำเสียงที่หลากหลาย ซึ่ง Beau ประสบกับความรู้สึกปลอดภัยที่ผันผวน หลังจากการล่มสลายที่ทำให้เขากรีดร้องและวิ่งเปลือยกายไปตามท้องถนน โบพบว่าตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัสและอยู่ภายใต้การดูแลของพ่อแม่สองคนในแถบชานเมือง (นาธาน เลนและเอมี่ ไรอัน) ซึ่งปกปิดความเจ็บปวดของตัวเองด้วยรอยยิ้มที่เพียงพอในขณะที่พวกเขาดูแล เขาและป้อนยาให้เขา โบต้องไปพบแม่และพวกเขาจะช่วยกันทำในวันพรุ่งนี้ โบกลายเป็นลูกชายแทนนาธานทหารหนุ่มที่จากไป และพบศัตรูคนใหม่ในโทนี (ไคลี โรเจอร์ส) ซึ่งโกรธผู้ชายประหลาดคนนี้ที่หลับใหลในห้องนอนสีรุ้งของเธอ ทุกคนนำความมืดมิดที่น่าหลงใหลมาสู่ความสยดสยองชวนยิ้มของซีเควนซ์นี้ แต่โรเจอร์สมีข้อผิดพลาดที่ชัดเจนในการจำลองครอบครัวนิวเคลียร์ที่น่าขนลุกของบทนี้ เธอเข้าและออกจากฉากแต่ละฉาก พลังอันยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ (และมีอยู่มากมายในภาพยนตร์เรื่องนี้) ที่ทำให้โอดิสซีย์ของโบน่าพิศวงยิ่งขึ้นไปอีก ในช่วงกลางของเรื่อง “Beau Is Scar” ทำให้ตัวละครของฟีนิกซ์นั่งลงเพื่อให้ตัวละครลอยอยู่ในฉากสต็อปโมชั่น พร้อมแอนิเมชั่นที่โดดเด่นซึ่งกำกับโดยคริสโตบัล เลออนและโจอาควิน โกซิญา (“The Wolf House”) เป็นภาพยนตร์ภายในภาพยนตร์ที่มี “Beau Is Scared” สัมผัสกับอารมณ์ความรู้สึก ประสาทหลอน บทกวีของช่องว่างที่ซับซ้อนและเติมเต็มช่วงเวลาอื่น ๆ ที่น่าพิศวง ฉัน

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Once Upon a Time in Hollywood (2019)
7.6
HD
Once Upon a Time in Hollywood (2019)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Love Actually (2003) ทุกหัวใจมีรัก
7.7
HD
Love Actually (2003) ทุกหัวใจมีรัก
ดูหนังออนไลน์ฟรี Homestay 2018 พากย์ไทย
7.1
HD
Homestay 2018 พากย์ไทย
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023