D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

ARTHUR AND THE INVISIBLES อาร์เธอร์ ทูตจิ๋วเจาะขุมทรัพย์มหัศจรรย์ 1 2006 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง ARTHUR AND THE INVISIBLES อาร์เธอร์ ทูตจิ๋วเจาะขุมทรัพย์มหัศจรรย์ 1 2006 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ ARTHUR AND THE INVISIBLES อาร์เธอร์ ทูตจิ๋วเจาะขุมทรัพย์มหัศจรรย์ 1 2006 พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

ARTHUR AND THE INVISIBLES อาร์เธอร์ ทูตจิ๋วเจาะขุมทรัพย์มหัศจรรย์ 1 2006 พากย์ไทย on IMDb6 HD

ดูหนัง ARTHUR AND THE INVISIBLES อาร์เธอร์ ทูตจิ๋วเจาะขุมทรัพย์มหัศจรรย์ 2006 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:ARTHUR AND THE INVISIBLES อาร์เธอร์ ทูตจิ๋วเจาะขุมทรัพย์มหัศจรรย์ 2006 พากย์ไทย เมื่อเหล่าภูติน้อยที่อาศัยอยู่บนดินพยายามช่วยเหลือบ้านของปู่เขาไม่ให้พัง และการตามหาปู่ของเขาที่หายตัวไปอย่างลึกลับในดินแดน Minimoys ทำให้อาเธอร์วัยสิบได้ร่วมมือกับเหล่าผู้คนตัวเล็ก ๆ เพื่อหาหนทางต่อสู้กับกลุ่มภูมิที่ชั่วร้าย

ใน wowzer ล่าสุดที่รวมเอาของจริงและของปลอมเข้าด้วยกัน “Arthur and the Invisibles” ต้องใช้นักแสดงที่เป็นมนุษย์จริงๆ และด้วยกระบวนการที่ซับซ้อนซึ่งเกี่ยวข้องกับ Slim-Fast และเครื่องอบผ้า Maytag จะย่อขนาดให้เหลือขนาดของแบคทีเรียเพื่อให้พวกมันมีปฏิกิริยากับ สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กจิ๋วที่อาศัยอยู่ในสวนหลังบ้านของคุณพร้อมกับ Rick Moranis และครอบครัวของเขา หรืออะไรทำนองนั้น ข่าวประชาสัมพันธ์สำหรับ “Arthur” ภาพยนตร์สำหรับเด็กที่กำกับโดยลุค เบสซอง มีเกร็ดความรู้มากมายเกี่ยวกับความมหัศจรรย์ที่ทำให้เกิดการรวมตัวของนักแสดงสดและโลกที่สร้างจากคอมพิวเตอร์ แต่ใครจะติดตามเทคโนโลยีนี้อีกต่อไป หรือ ตื่นเต้นกับมันเหรอ? คำถามที่แท้จริงไม่ได้อยู่ที่ว่าภาพยนตร์ไฮบริดเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นมาอย่างไร แต่เป็นเพราะเหตุใด ในกรณีนี้ ยังไม่ชัดเจนนัก ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นในโลกมนุษย์ธรรมดาในช่วงต้นทศวรรษ 1960 ที่ซึ่ง Arthur (Freddie Highmore) และยายของเขา (Mia Farrow) ประสบปัญหามากมาย คุณปู่หายตัวไปเมื่อไม่กี่ปีก่อน และผู้พัฒนาก็กำลัง ใกล้จะยึดครองบ้านของครอบครัว อาเธอร์พยายามย่อตัวเองให้แทบจะมองไม่เห็นเพื่อที่เขาจะได้เข้าไปในโลกลับและค้นหาอัญมณีที่จะแก้ปัญหาทั้งหมดได้ ณ จุดนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องที่สร้างจากคอมพิวเตอร์ และยังมีลักษณะคล้ายกับ “ที่รัก ฉัน Shrunk the Kids,” “The Sword in the Stone,” “Fraggle Rock” และอื่นๆ อีกมากมาย โลกที่สร้างจากคอมพิวเตอร์นั้นเต็มไปด้วยภาพที่สวยงาม แต่ขาดอารมณ์ขันที่ทำให้ภาพยนตร์เด็กดีๆ สามารถรับชมได้สำหรับผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังดำเนินไปอย่างบ้าคลั่งและสับสนเกินไปสำหรับผู้ใหญ่หรือเด็ก แต่เสียงหลายคนคุ้นเคย: Madonna, Jimmy Fallon, Snoop Dogg, David Bowie, Harvey Keitel, Robert De Niro และชื่อที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ มอบให้ มีชื่อที่มีชื่อเสียงมากมายที่ทำให้เกิดคำถาม: หนังเรื่องนี้จะสนุกสนานกับมนุษย์จริงๆ มากกว่าแค่เสียงของพวกเขาหรือไม่? ใช่. แม้ว่านั่นจะทำให้มาดอนน่าต้องมีความโรแมนติกกับเด็กวัยรุ่นก็ตาม อืม กำกับโดย Luc Besson; เขียนโดยมิสเตอร์เบสสันและเซลีน การ์เซีย สร้างจากเรื่องราวดั้งเดิมของมิสการ์เซียและปาทริซ การ์เซีย และหนังสือของมิสเตอร์เบสสันและมิสการ์เซีย ผู้อำนวยการซีจี ปิแอร์ บัฟฟิน; ผู้กำกับภาพ เธียร์รี อาร์โบกัสต์; ดนตรีโดยเอริค เซอร์รา; ผู้ออกแบบงานสร้าง ฮิวจ์ ทิสแซนเดียร์; อำนวยการสร้างโดย Mr. Besson และ Emmanuel Prévost; เผยแพร่โดย MGM และบริษัท Weinstein ระยะเวลาดำเนินการ: 94 นาที หนังเรื่องนี้ได้เรท PG
ด้วย: Freddie Highmore (Arthur), Mia Farrow (Granny), Ronald Crawford (Archibald), Penny Balfour (แม่ของ Arthur), Douglas Rand (พ่อของ Arthur) และ Adam Lefevre (Davido) ให้เสียงโดย: เฟรดดี้ ไฮมอร์ (อาเธอร์), มาดอนน่า (เซเลเนีย), จิมมี่ ฟอลลอน (เบทาเมเช่), โรเบิร์ต เดอ นีโร (เดอะ คิง), ฮาร์วีย์ ไคเทล (มิโร), แชซซ์ พัลมิเทรี (The Travel Agent), เอมิลิโอ เอสเตเวซ (เฟอร์รีแมน) สนูป ด็อกก์ (แม็กซ์), แอนโธนี แอนเดอร์สัน (คูโลแมสไซ), เจสัน เบทแมน (ดาร์กอส) และเดวิด โบวี (มอลตาซาร์ด)

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Porco Rosso (1992) พอร์โค รอสโซ สลัดอากาศประจัญบาน
7.7
HD
Porco Rosso (1992) พอร์โค รอสโซ สลัดอากาศประจัญบาน
ดูหนังออนไลน์ฟรี Justice League (2017) : จัสติซ ลีก
7.0
HD
Justice League (2017) : จัสติซ ลีก
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023