D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

An Unforgettable Year Summer ปีที่ไม่อาจลืมเลือน 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง An Unforgettable Year Summer ปีที่ไม่อาจลืมเลือน 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ An Unforgettable Year Summer ปีที่ไม่อาจลืมเลือน 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

An Unforgettable Year Summer ปีที่ไม่อาจลืมเลือน 2023 ซับไทย on IMDb5.2 HD

ดูหนัง An Unforgettable Year Summer ปีที่ไม่อาจลืมเลือน 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ An Unforgettable Year Summer (2023) ปีที่ไม่อาจลืมเลือน ฤดูร้อน เพื่อจะได้ไปเรียนแฟชั่นที่ปารีสดังใจปรารถนา สาวน้อยจากชนบทผู้เกลียดงานคาร์นิวัลเดินทางไปยังรีโอเดจาเนโรเพื่อขอความช่วยเหลือจากดีไซน์เนอร์ผู้โด่งดังที่สุดในโลก

An Unforgettable Year – Summer เป็นภาพยนตร์บราซิลเรื่องแรกจากสี่เรื่องที่ผลิตสำหรับ Amazon โดยอิงจากหนังสือ YA ที่มีชื่อเดียวกัน หนังสือเล่มนี้นำเสนอเรื่องสั้นสี่เรื่องที่เขียนโดยนักเขียนชาวบราซิลสี่คน และ Summer เขียนโดย Thalita Rebouças เรื่องราวความรักในฤดูร้อนของเธอในช่วงเทศกาลคาร์นิวาลเป็นเรื่องราวโรแมนติกที่คาดเดาได้ซึ่งมีความยาวมากกว่าที่ควรจะเป็นประมาณ 30 นาที แต่ถ้าคุณชอบตอนจบแบบแฮปปี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเต็มไปด้วยเรื่องราวเหล่านี้
ภาพเปิด: ริโอ เดอ จาเนโร รุ่งเรืองทุกด้าน ขณะที่เราเห็นภาพตัดต่อของสถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมือง กล้องจับไปที่ Queilinha (Patricia Ramos) นักร้องที่แต่งกายด้วยชุด Carnaval ที่ดีที่สุดของเธอ กำลังร้องเพลงสรรเสริญ Portela ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนแซมบ้าที่มีชื่อเสียงของเมือง กล้องแพนออกและเราเห็นว่าเรากำลังดูมิวสิควิดีโอโปรโมตงานคาร์นิวัลอยู่

สาระสำคัญ: Inha Torres (Livia Inhudes) อาศัยอยู่กับครอบครัวของเธอในเมืองเล็กๆ ชื่อ Mirantinho ในบราซิล ซึ่งรวมถึง Tavinho พี่ชายของเธอ (Diego Martins) พ่อของ Otavio นักการเมืองอนุรักษ์นิยมที่ลงสมัครรับตำแหน่งผู้ว่าราชการบนแพลตฟอร์มแห่งค่านิยมของครอบครัว และเธอ คุณย่าผู้รักอิสระ (เรจิน่า สำเภาโย) อินฮา นักเรียนแฟชั่นผู้มุ่งมั่นใฝ่ฝันอยากออกจากบราซิลและไปเรียนต่อที่ปารีส แต่เธอต้องการคำแนะนำจากคนในแวดวงแฟชั่นเพื่อพาเธอไปเรียนต่อที่นั่น เมื่อเธอรู้ว่าสไตลิสต์ชื่อดังชื่อ แคร์รี โกลเดนบลาต (มาเรียนา ริออส) ซึ่งเป็นชาวบราซิลแต่ตอนนี้อาศัยอยู่ที่แอลเอ อยู่ในริโอ เธอจึงไปที่นั่นโดยที่พ่อของเธอไม่รู้ เพื่อตามหาเธอ ทิ้งคุณย่าของเธอผู้ซึ่งรักงานคาร์นิวาลแต่ แก่เกินไปที่จะเดินทางข้างหลัง

ไม่คุ้นเคยกับเมืองใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาเทศกาลที่วุ่นวาย เช่น คาร์นิวาล อินฮาขับรถชนผู้ชายคนหนึ่งขณะที่เธอขับรถเข้าไปในเมือง ผู้ชายคนนี้ชื่อ Guima (แสดงโดย Micael) และแม้ว่าเธอจะเป็นห่วงเขาในตอนแรก แต่เธอก็โต้เถียงกับเขาและขับรถออกไปหลังจากที่เขาเยาะเย้ยเธอที่ไม่คุ้นเคยกับความวุ่นวายของริโอ เมื่ออินฮาไปลองพบกับแคร์รีซึ่งช่วยออกแบบชุดสำหรับคาร์นิวาล เธอก็บังเอิญเจอกีมาอีกครั้ง เขาจ้างเธอตัดเย็บเครื่องแต่งกายสำหรับขบวนพาเหรด และในขณะที่เธอเป็นปลาที่ขึ้นจากน้ำในตอนแรก ในไม่ช้าเธอก็ได้รู้จักเพื่อนใหม่และรวมตัวเองเข้ากับช่างเย็บผ้าและนักแสดงที่มีวิถีชีวิตแบบคาร์นิวาล ในที่สุด Inha ได้พบกับ Carrie และเธอคือคำจำกัดความว่าทำไมคุณถึงไม่ต้องการพบฮีโร่ของคุณ Carrie ให้ Inha ออกแบบชุดขบวนพาเหรดให้กับ Queilinha ผู้หญิงในมิวสิควิดีโอตอนต้นของภาพยนตร์ ซึ่งเป็นผู้มีชื่อเสียงในโลกของ Carnaval จากนั้น Carrie ก็รับเครดิตทั้งหมดสำหรับเครื่องแต่งกาย อินฮาผิดหวังแต่กลับมาได้เมื่อเควลินญาบอกเธอว่าเธอรู้ว่าอินฮาเป็นนักออกแบบ ไม่ใช่แคร์รี (Queilinha เป็นฮีโร่ของหนังทั้งเรื่อง: คนดังใจดีที่มองผ่านของปลอมและคนใจร้าย และช่วยทำให้ความฝันของทุกคนเป็นจริงด้วยความเมตตา) ทำให้เรื่องซับซ้อนมากขึ้น Guima และ Inha เริ่มต้นความรัก แต่ Guima เก็บความลับไว้: เขาและ Carrie เป็นคู่สามีภรรยากันจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ และเธอก็ยังต้องการที่จะอยู่กับเขา เมื่อ Carrie พบว่า Inha และ Guima อยู่ด้วยกัน เธอก็ปล่อยภาพ Guima และตัวเธอเองกำลังจูบกัน และประกาศต่อสาธารณชนว่าพวกเขาจะย้ายกลับไป L.A. ด้วยกัน โดยพื้นฐานแล้วเธอเป็นคนพยาบาทและขังเขาไว้ในความสัมพันธ์เพราะเธอมีชื่อเสียง ในท้ายที่สุด ย่าของอินฮาต้องเข้าโรงพยาบาล ดังนั้นอินฮาจึงทิ้งริโอ (และกิมา) ไว้ข้างหลังเพื่อกลับบ้านก่อนที่งานคาร์นิวัลจะสิ้นสุดลง และเธอก็มีความคิด: ทำไมไม่นำ Carnaval ไปยังเมืองเล็กๆ ของเธอล่ะ ดังนั้น เธอจึงโดยสารเพื่อนใหม่ทั้งหมดของเธอ ทั้งมือกลอง ช่างตัดเสื้อ และนักเต้น รวมถึง Queilinha ที่แสดงบนรถบัส ไปยังเมืองของเธอ พ่อของเธอซึ่งเป็นกลุ่มอนุรักษ์นิยมที่เกลียดการคาร์นิวัลขู่ว่าจะปิดทุกอย่างลงแต่กลับสงบลงในนาทีสุดท้าย Guima ปรากฏตัวเพื่อขอโทษ และทุกคนก็มีความสุข ตอนจบ.
ประเด็นของเรา: หากคุณไม่เชี่ยวชาญในทุกเรื่องของ Carnaval อย่างที่ฉันเดาว่าคนอเมริกันจำนวนมากไม่เชี่ยวชาญ อาจใช้เวลาสักครู่เพื่อทำความเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี่ (แน่นอนว่าฉันไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญ แต่หน้าที่ของฉันคือถ่ายทอดข้อมูลแบบนี้ ฉันจึงใช้ Google ค้นดูภาพยนตร์อย่างคึกคะนองเพื่อทำความเข้าใจความแตกต่างระหว่างโรงเรียนสอนแซมบ้าที่เข้าร่วมขบวนพาเหรดคาร์นิวัล โดยเฉพาะโรงเรียนปอร์เตลาที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็น โดยที่อินฮาได้งานเป็นช่างเย็บผ้า) ในขณะที่อินฮาเริ่มต้นภาพยนตร์เรื่องนี้โดยที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับงานคาร์นิวาลเลย และต้องการเข้าร่วมเพียงเพราะแคร์รี ไอดอลของเธอจะอยู่ที่นั่นและช่วยให้เธอเข้าเรียนในโรงเรียนแฟชั่นบูกี้ในปารีสได้ เห็นได้ชัดว่าอินฮาต้องการประสบการณ์งานคาร์นิวัลนี้เพื่อ ติดต่อกับรากเหง้าของเธอและค้นพบตัวเองและในที่สุดก็เข้าใจการเฉลิมฉลองทั้งหมด เอาจริงๆ หนังมีกลิ่นอายของ Sound of Music อยู่นิดหน่อยตรงที่แม่ของเธอซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นนักเต้นคาร์นิวาลเสียชีวิตตั้งแต่อินฮายังเด็ก ดังนั้นพ่อของเธอจึงย้ายสัญญาณทุกอย่างออกจากบ้าน ย้ายครอบครัว ออกจากริโอเพื่อหลีกหนีจากความทรงจำ

เพศและผิวหนัง: การจูบบางอย่างที่นำไปสู่ฉากเซ็กซ์ที่เชื่องและปราศจากการเปลือยกาย และฉากที่ผู้ชายพยายามบังคับตัวเองจากหญิงสาว แต่สถานการณ์กลับต้องหยุดชะงักลงก่อนที่อะไรจะเกิดขึ้น ฉากพรากจากกัน: Inha, Guima และนักแสดงคนอื่นๆ เต้นรำไปตามท้องถนนเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาล Carnaval ในเมืองเล็กๆ ของเธอ Sleeper Star: ในฐานะทาวินโญ่ ดิเอโก มาร์ตินส์เป็นคนน่ารักที่ออกมาจากเปลือกนอกและตระหนักถึงศักยภาพที่แท้จริงของเขา เขามีการแสดงจำนวนมากในระหว่างขบวนพาเหรดซึ่งเขาสามารถพิสูจน์ได้ว่าเขาเป็นนักเต้นที่มีทักษะ ในขณะที่ยังคงแสดงสีหน้าเหลือเชื่อและเต็มไปด้วยความประหลาดใจ ราวกับว่าเขาไม่มีตัวตน Pilot-y Line ส่วนใหญ่: “ฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่องานโรแมนติก Carnaval ฉันมาทำงาน” การโทรของเรา: ปีที่ยากจะลืมเลือน – ฤดูร้อนเป็นเรื่องราวโรแมนติกแบบคลาสสิกของวัยกำลังเติบโตที่มีเรื่องราวทั้งหมดที่คุณคุ้นเคยอยู่แล้ว: พี่เลี้ยงที่รักกลายเป็นวายร้าย เด็กสาวที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ตระหนักว่าความฝันที่แท้จริงของเธอนั้นอยู่ใกล้แค่เอื้อม หน้าแรก ความรัก เจอเรื่องไม่คาดฝัน บลา บลา ไม่เป็นไร แค่คาดเดาได้ทั้งหมด คำแนะนำของฉันคือ เว้นแต่คุณจะมีความเชื่อมโยงอย่างลึกซึ้งกับวัฒนธรรมคาร์นิวาล ซึ่งถักทอด้วยความรักในทุกนาทีของภาพยนตร์ คุณสามารถข้ามมันไปได้ Liz Kocan เป็นนักเขียนวัฒนธรรมป๊อปที่อาศัยอยู่ในแมสซาชูเซตส์ การเรียกร้องชื่อเสียงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอคือเวลาที่เธอชนะในรายการเกมโชว์ปฏิกิริยาลูกโซ่

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Bill Russell Legend 2 (2023) บิลรัสเซลล์ เจ้าตำนาน ภาค 2 ซับไทย
8.0
HD
Bill Russell Legend 2 (2023) บิลรัสเซลล์ เจ้าตำนาน ภาค 2 ซับไทย
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023