D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

Afwaah ข่าวลือ 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง Afwaah ข่าวลือ 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Afwaah ข่าวลือ 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

Afwaah ข่าวลือ 2023 ซับไทย on IMDb5.5 HD

ดูหนัง Afwaah ข่าวลือ 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Afwaah ข่าวลือ 2023 ซับไทย  นอกจากนี้เพื่อรักษาอาชีพทางการเมืองของเขา Vikram กระจายข่าวลือบนโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับความรักญิฮาดที่ชายชาวมุสลิมหนีไปกับสาวชาวฮินดู วิดีโอดังกล่าวแพร่ระบาดอย่างรวดเร็วสร้างสถานการณ์ที่ตึงเครียดในเมือง ในขณะที่ Nivi และ Rahab กำลังช่วยกันช่วยเหลือ ชีวิตของพวกเขาต้องลงเอยกับ Chandan ในรถบรรทุกซึ่งกล่าวกันว่าเป็นเนื้อวัวที่ลักลอบนำเข้าและเป็นสาเหตุหลักของการจลาจลในชุมชน

เรื่องราวของ Afwaah: Rahab ผู้เชี่ยวชาญด้านโฆษณาชั้นนำ และ Nivi ทายาททางการเมือง ไม่พบที่ซ่อนเมื่อพวกเขาเข้าไปพัวพันกับข่าวลืออันเลวร้ายที่สร้างโดยโซเชียลมีเดีย ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Sudhir Mishra เน้นว่าคำบอกเล่าสามารถทำให้บุคคลตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายและทำให้ชีวิตของพวกเขาเสียหายได้อย่างไร และทฤษฎีต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการกระทำของตัวเอกได้เพิ่มเข้าไปในละครในส่วนที่เกี่ยวข้องของภาพยนตร์นี้
Afwaah review: Afwaah (หมายถึงข่าวลือ) ของ Sudhir Mishra สำรวจอันตรายและผลที่ตามมาของต้นองุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคของโซเชียลมีเดีย เรื่องอื้อฉาวและข่าวปลอมสามารถแพร่กระจายบนสื่อสังคมออนไลน์ได้ราวกับไฟป่า ซึ่งส่งผลเสียต่อชีวิตของคนจำนวนมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำว่าผู้คนเชื่อและแบ่งปันข้อมูลที่ตอกย้ำอคติของตนได้ง่ายเพียงใดโดยไม่ต้องตรวจสอบข้อเท็จจริง นอกจากนี้ยังนำเสนอข้อมูลเชิงลึกว่าพลวัตของอำนาจมีบทบาทสำคัญในการกลบเกลื่อนข่าวลือที่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่แตกต่างกันใช้เพื่อบิดเบือนความคิดเห็นสาธารณะอย่างไร
ฉากเปิดตัวในรัฐราชสถานแนะนำให้เรารู้จักกับ Vicky Singh (Sumeet Vyas) นักการเมืองผู้ทะเยอทะยานและคนบ้าอำนาจที่จัดการโจมตีการชุมนุมของเขาด้วยความช่วยเหลือจาก Chandan (Sharib Hashmi) มือขวาของเขา อย่างไรก็ตาม เมื่อทุกอย่างถูกบันทึกและออกอากาศในช่องข่าวทั้งหมดพร้อมๆ กัน ชื่อเสียงของเขาและพรรคของเขา ซึ่งเป็นเจ้าของโดย Gyaan Singh นามแฝงว่า Hukum ว่าที่พ่อตาของเขาจะถูกทำลายลงอย่างสิ้นเชิง เรื่องนี้รบกวนจิตใจของนิวี (ภูมิ เพ็ดเนการ์) ลูกสาวของฮูคุมที่ไม่ชอบการเมืองสกปรก เธอจึงเลือกที่จะหนีมากกว่าแต่งงานกับวิกกี้ ระหว่างหลบหนี การแสดงน้ำใจที่เรียบง่ายระหว่างนีวี่และราฮับ (นาวาซุดดิน ซิดดิกี) กลับกลายเป็นข่าวลือที่คุกคามชีวิตของพวกเขา แม้จะพยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตน แต่อิทธิพลของสื่อสังคมออนไลน์และอคติของผู้คนยังคงทำร้ายพวกเขา เรื่องราวส่วนใหญ่เกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาหาทางออกจากสถานการณ์ที่ยุ่งเหยิงและซับซ้อนนี้ ในขณะที่ทั้งเมืองพร้อมที่จะตามล่าพวกเขาและพวกเขาไม่มีที่ซ่อน
Afwaah เป็นการออกนอกบ้านครั้งที่สองของ Sudhir กับ Nawazuddin Siddiqui หลังจาก Serious Men (2020) และนักแสดงก็ขโมยหัวใจอีกครั้งด้วยการแสดงที่ควบคุมไม่ได้ แต่ก็สร้างผลกระทบที่จำเป็นมาก Bhumi Pednekar เปล่งประกายด้วยท่าทีที่กล้าหาญและอวดดีของเธอ ซึ่งแตกต่างอย่างมากกับท่าทางของ Nawaz สุเมธ วยาส แสดงเป็นนักการเมืองที่กระหายอำนาจอย่างช่ำชอง Sharib Hashmi และ Sumit Kaul (ในฐานะผู้ตรวจการ Sandeep) รับบทเป็นตัวละครชั่วร้ายที่สามารถทำได้ทุกอย่างตั้งแต่สร้างการโจมตีไปจนถึงการเข่นฆ่าผู้คนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการอันชั่วร้ายของพวกเขา การแสดงของพวกเขาโดดเด่นมาก แม้ว่าบทสนทนาอาจถูกลืมได้ง่าย การแสดงออกของตัวละครในฉากที่เต็มไปด้วยอารมณ์เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสามารถในการแสดงของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้มีบทสนทนาเล็กน้อยในภาษาราชสถาน (คำว่า Banna และ Hukum ซึ่งยังคงใช้อยู่ในราชสถาน) และนั่นเพิ่มความสมจริงให้กับการเล่าเรื่อง โดยไม่เปิดเผยจุดพลิกผัน—ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถคาดเดาได้แต่ก็น่าติดตาม—ครึ่งแรกดำเนินไปอย่างราบรื่น อย่างไรก็ตาม ช่วงหลังรู้สึกว่ายืดออกไป นักถ่ายทำภาพยนตร์ Mauricio Vidal จับภาพสาระสำคัญของรัฐราชสถานได้อย่างช่ำชอง รวมถึงตรอกซอกซอยที่มืดมิดและป้อม Nahargarh ที่สวยงาม เพลง ‘Aaj Yeh Basant’ โดยนักร้องโฟล์กชาวราชสถาน Mame Khan และ Sunetra Banerjee มีเนื้อหาที่ลึกซึ้งและเน้นย้ำถึงการประชดชีวิต
ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการพูดพล่อยๆ และการเผยแพร่เรื่องราวที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจากข้อเท็จจริงและความจริงมักจะส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนและสังคมโดยรวม ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดการได้อย่างมีเหตุผลเพื่อแสดงให้เห็นผลกระทบของอัฟวาห์ดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จุดไคลแมกซ์ดูเหมือนจะสะดวกไปหน่อยและอาจทำให้เราประทับใจมากขึ้น “ข่าวลือ hai par phikar kise hai, na phailaane wale ko na sun ne wale ko” นี่คือความจริงที่น่าเศร้า ดังนั้น คิดให้ดีอีกครั้งเกี่ยวกับสิ่งที่คุณจะเชื่อ และลองดู Afwaah นี้

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Huk Terd Terng ฮักเถิดเทิง 2020 พากย์ไทย
HD
Huk Terd Terng ฮักเถิดเทิง 2020 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Taking Chance (2009) ด้วยเกียรติ แด่วีรบุรุษ
7.5
HD
Taking Chance (2009) ด้วยเกียรติ แด่วีรบุรุษ
ดูหนังออนไลน์ฟรี Demonic (2021) หมายร่างสิง
4.2
HD
Demonic (2021) หมายร่างสิง
ดูหนังออนไลน์ฟรี Code 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง
6.1
HD
Code 8 (2019) ล่าคนโคตรพลัง
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023