D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ 2023 ซับไทย on IMDb5.8 HD

ดูหนัง About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ 2023 ซับไทย เมื่อ เซบาสเตียน บอก ซัลโว คุณพ่อสุดหัวโบราณที่เป็นชาวอิตาเลียนอพยพ ว่าเขาจะแต่งงานกับแฟนสาวอเมริกัน, ซัลโวยืนกรานว่าขอลองไปเยี่ยมบ้านครอบครัวลูกสะใภ้ซักช่วงสุดสัปดาห์ดูซักครั้ง แม้ว่าครอบครัวทั้งสองฝั่งจะต่างกันจะไม่มีอะไรเหมือนกันเลยก็ตาม

โรเบิร์ต เดอ นีโรแสดงหนังตลกครั้งแรกเมื่อไหร่? น่าจะเป็น “Midnight Run” ซึ่งเขาแสดงให้เห็นว่าเขาเก่งเรื่องตลกขบขันและตลกขบขัน และแนะนำการแสดงออกที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งทำให้เขาเป็นดาราที่น่าเชื่อถือในที่สุด แทนที่จะเป็นเพียงนักแสดงที่ยอดเยี่ยม: รูปลักษณ์ที่ดูเหมือนหินแสดงความไม่พอใจ มันต้องการสื่อสารว่า “ฉันกำลังระงับการตัดสินต่อสิ่งนี้ที่เกิดขึ้นต่อหน้าฉัน” แต่จริงๆ แล้วบอกว่า “ฉันอยากออกไปจากที่นี่” หรือ “ฉันอยากตาย” หรือ “ฉันหวังว่าฉันจะฆ่าคุณได้” โปรโตหน้าบูดบึ้ง จ้องเขม็ง ไหล่ยกกำลังสอง มันสนุกมาก. มันเป็นเรื่องตลกเสมอ คุณสามารถเพิ่มลงในอะไรก็ได้ แม้ในปริมาณมาก และทำให้ดีขึ้น มันตลกพริกไทย
นักแสดงตลก Sebastian Maniscalco ผู้เขียนบทร่วมและผู้แสดงเรื่อง “About My Father” รักมันมากจนสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องนี้ กำกับโดย Laura Terruso “About My Father” ต้องการให้เป็น “My Big Fat Greek Wedding” อีกเรื่องหนึ่ง และมีภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องเช่นนี้ในโรงภาพยนตร์ที่อาจประสบความสำเร็จแม้จะมีบทวิจารณ์เช่นนี้

บรรยายภายในเสี้ยวนาทีของชีวิต และเต็มใจให้ผู้ชมเชื่อว่าการแต่งงานของชาวอเมริกันเชื้อสายอิตาเลียนในครอบครัว WASP จะเป็นตัวแทนของสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและมีโอกาสล้มเหลวสูงในปี 2023 ภาพยนตร์ดำเนินช่วงตั้งแต่ปานกลางไปจนถึงไม่เจ็บปวดด้วยช่วงเวลาแห่งเสน่ห์เป็นครั้งคราว แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันกดปุ่มเดียวกันที่ช่วยเปลี่ยนภาพยนตร์เรื่อง “Fockers” ซึ่งนำแสดงโดย De Niro ในฐานะผู้เฒ่าผู้แก่ที่มีอาการท้องผูกทางอารมณ์อีกคนหนึ่งให้กลายเป็นภาพยนตร์ฮิตในบ็อกซ์ออฟฟิศขนาดมหึมา จากปฏิกิริยา “ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าคนๆ นั้นพูดแบบนั้น” ไปจนถึงช่วงเวลาที่จำเป็นของการตบตีที่เหนือชั้น “เกี่ยวกับพ่อของฉัน” ทำเครื่องหมายในช่องทั้งหมด ผลลัพธ์ที่ได้นั้นอยู่ระหว่างภาพยนตร์ “Greek Wedding” กับ “Dirty Grandpa” ของ De Niro แม้ว่ามันจะไม่ได้ทำอะไรที่ยั่วยุหรือก่อกวนอย่างแท้จริง
ตัวละครของ Maniscalco เป็นชายวัยกลางคนที่น่าดึงดูดใจชื่อ Sebastian ซึ่งพ่อของ Salvo (De Niro) เป็นช่างตัดผมที่เป็นหม้าย เขาเก็บแหวนแต่งงานของภรรยาผู้ล่วงลับไว้จนกว่าเขาจะสามารถตรวจสอบได้ว่าครอบครัวใดที่ลูกชายของเขาตัดสินใจแต่งงานด้วย ช่วงเวลามาถึงเมื่อเขาตกหลุมรัก Ellie (Leslie Bibb) ซึ่งทำธุรกิจโรงแรมเช่นเดียวกับ Sebastian และมีบุคลิกแบบ Manic Pixie Dream Girl ที่ปรับเปลี่ยน (เธอวาดภาพนามธรรมที่ดูเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของกายวิภาคของผู้หญิง) ครอบครัวของ Ellie เป็นผู้อพยพเช่นกัน แต่พวกเขามาอยู่ที่ Mayflower และนั่นก็นานมาแล้ว แม่ของ Ellie, Tigger (Kim Cattrall) ซึ่งเป็นวุฒิสมาชิก และ Bill (David Rasche) พ่อของ Ellie เจ้าของคันทรีคลับที่ร่ำรวย เชิญ Sebastian ไปร่วมงานวันประกาศอิสรภาพประจำปีของครอบครัวในเมืองสุดพิเศษของพวกเขา เมื่อเซบาสเตียนขอแหวนจากพ่อ ป๊อปก็กดดันให้ลูกชายยอมให้เขาไปด้วย เพราะเขาจำเป็นต้องหาพ่อตาคนใหม่และเพราะจะไม่มีหนังถ้าเขาไม่ทำ

คุณอาจพบว่าเป็นการยากที่จะยอมรับว่าผู้ชายคนหนึ่งซึ่งคาดว่าจะเป็นช่างทำผมที่เป็นที่ต้องการตัวในช่วงปี 1980 จะกระวนกระวายใจเมื่อได้เข้าไปอยู่ในบ้านของคนรวย น้อยกว่าการไปรับประทานอาหารที่คันทรีคลับซึ่งบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดจะหยิบเช็คขึ้นมาเอง และการแลกเปลี่ยนเงินจะดำเนินการด้วยลายเซ็นแทนเงินสด Salvo ยังดูเคร่งขรึมและมีปฏิกิริยาโต้ตอบ แม้ว่าคุณจะคิดว่าผู้ชายในเวอร์ชั่นชีวิตจริงที่มีภูมิหลังของเขาน่าจะล้ำเส้นออกจากอ่างล้างจานของผู้ชายที่ Maxwell’s Plum ระหว่างการปกครองของ Reagan ในขณะที่ Frankie Goes to Hollywood ระเบิดผ่านลำโพง (Maniscalco อาศัย Salvo จากพ่อของเขาเอง ดังนั้นเราจะใช้คำพูดของเขาในเรื่องนี้) มีเรื่องแบบนี้มากมาย: คนทำงานติดดินแสดงความไม่พอใจต่อวิถีชีวิตของคนร่ำรวยและมีชื่อเสียง และประนีประนอมกับความแปลกประหลาดของ Doug น้องชายของ Ellie (Brett Dier) ด้วยท่าทางแบบ New Age stoner และความหมกมุ่นกับการเรียนรู้ที่จะเล่น sound bowl หรือ Lucky (Anders Collins) พี่ชายของเธอที่รัดเข็มขัดและยิ้ม ดูฟุสจอมห้าวที่แสดงออกถึงอำนาจตามธรรมชาติของลูกชายเศรษฐีที่รู้ว่าในที่สุดเขาจะได้รับมรดก แม้ว่ากระรอกจะเอาชนะเขาด้วยหมากฮอสได้ก็ตาม
“เกี่ยวกับพ่อของฉัน” น่าจะทำงานได้ดีกว่าในช่วงเวลาหนึ่ง ดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นในอีกยุคหนึ่งแม้ว่าทุกคนจะสวมเสื้อผ้าที่ทันสมัยและอ้างอิงถึงสมัยใหม่ก็ตาม (คุณรู้ไหมว่าคนของ Ellie นั้นแต่งตัวเรียบร้อยเพราะพวกเขาสวมรองเท้าทรงโบ๊ทชูส์และเสื้อสเวตเตอร์ผูกเนคไท) ภาพยนตร์ในช่วงทศวรรษที่ 1930 ถึง 1950 มีช่วงเวลาที่วิตกกังวลในชั้นเรียนมากมายและใส่ความแตกต่างได้ดีกว่าความบันเทิงล่าสุดเช่นเรื่องนี้ แม้ว่าพวกเขาจะถูกขับเคลื่อนด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวก็ตาม ตัวละครยังมีเสื้อผ้าปลากะพงที่กล่าวว่าไม่มีการปฏิเสธว่าทั้งมวลแสดงกันอย่างเชี่ยวชาญ มีช่วงตลกที่พลาดไม่ได้หลายตอนที่ใช้สูตรโบราณ เช่น ฉากที่มีคนพูดว่า “ไม่มีทางในนรกที่ฉันจะทำเรื่องแบบนั้น” และหนังก็ตัดมาที่พวกเขาทำทันที และฉากที่ยาวขึ้นที่เซบาสเตียนสูญเสียกางเกงว่ายน้ำของเขาในขณะที่เล่นฟลายบอร์ดกับนักขี่ฟลายบอร์ดใกล้กับเรือยอทช์ของว่าที่สะใภ้ บทมีความฉลาดเกี่ยวกับการใส่ข้อมูลตัวละครเล็กน้อยและชำระในภายหลัง (เช่น ความกลัวของ Sebastian ที่จะขึ้นเฮลิคอปเตอร์และพิธีกรรมยามค่ำคืนของเขากับพ่อของเขาที่เกี่ยวข้องกับการพ่นโคโลญจน์ขึ้นไปในอากาศและเดินผ่านหมอก) ดาวดวงนี้โอเค บางครั้งก็มากกว่านั้น และอยู่ตรงข้ามกับเดอ นีโร แต่ถ้าผมเป็นเบ็น สติลเลอร์ หรือเควิน ฮาร์ท ผมจะไม่คอยระวังหลังให้
De Niro ขออวยพรให้หัวใจของเขาคือเครื่องยนต์ที่ทำให้พัตเตอร์ jalopy ที่ได้รับการตกแต่งใหม่นี้ตลอด 90 นาที มีฉากสองสามฉากที่บ่งบอกว่าภาพยนตร์แข็งแกร่งและน่าสนใจกว่าที่เคยเป็นมา: Salvo คุยกับภรรยาผู้ล่วงลับขณะนั่งอยู่บนม้านั่งคนเดียวในตอนกลางคืน แต่ถูก Doug ขัดจังหวะ และฉากระหว่าง Salvo และ Tigger ที่ De Niro และ Cattrall ที่ยอดเยี่ยมเสมอแสดงเคมีเจ้าชู้ตามธรรมชาติ (แม้กระทั่งเป่าควันซิการ์ใส่กัน) คุณอาจเพ้อฝันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลายเป็นเช่นไรหากพวกเขาตัดสินใจเดินไปตามทางนั้น

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Mission Majnu (2023) ปฏิบัติการเลือดเดือด ซับไทย
7.9
HD
Mission Majnu (2023) ปฏิบัติการเลือดเดือด ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Shadowland (2008) คืนชีพล่าเขี้ยวอาถรรพ์
6.3
HD
Shadowland (2008) คืนชีพล่าเขี้ยวอาถรรพ์
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023