D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

A Vampire in the Family ญาติผมเป็นแวมไพร์ 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง A Vampire in the Family ญาติผมเป็นแวมไพร์ 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ A Vampire in the Family ญาติผมเป็นแวมไพร์ 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

A Vampire in the Family ญาติผมเป็นแวมไพร์ 2023 ซับไทย on IMDb4.7 HD

ดูหนัง A Vampire in the Family ญาติผมเป็นแวมไพร์ 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:A Vampire in the Family ญาติผมเป็นแวมไพร์ 2023 ซับไทย กำกับการแสดงโดย Ale McHaddo พร้อมนักแสดงนำ Monique Alfradique, Renata Bras, Edson Celulari เป็นเรื่องราวของอดีตนักฟุตบอลที่ จู่ ๆ วันนึง เขาได้มารู้ว่าน้องเขยของตัวเองเป็น แวมไพร์ ที่กำลังวางแผนยึดครองโลก ทำให้เขาต้องหาวิธีหยุดยั้งพร้อมปกป้องโลกนี้เอาไว้ให้ได้

เฟนาโด ขณะที่เขากำลังไลฟ์คุยกับแฟน ๆ บอลของตัวเองร่วมกับเพื่อนอีก 2 คนอยู่นั้น จู่ ๆ มีคอมเมนต์เด้งขึ้นมาถามว่า ตัวเขาได้ล้มบอลตามที่มีข่าวลือจริงหรือไม่ เฟนาโดโมโหอย่างมาก เขาอธิบายพร้อมบอกอย่างชัดเจนว่า ตัวเองไม่เคยล้มบอลแน่นอน หลังจากไลฟ์เสร็จเขาเดินเข้าบ้านไป ในขณะที่กำลังเตรียมงานวันเกิดลูกคนเล็กอยู่นั้น ตัดภาพมาที่ลูกสาวเมื่อรู้ว่า เนย์มาร์ จะไม่มางานวันเกิดของตน ทำให้เธอรู้สึกโมโหเป็นอย่างมาก เมื่อถึงเวลาเฟนาโดเข้าไปชวนลูกสาวคนโตที่เกิดจากภรรยาคนแรกให้ลงมาร่วมงานวันเกิดด้วยกัน แต่เธอกลับไม่สน แถมยังวาดรูปแวมไพร์และปีศาจโดยไม่เงยหน้ามามองพ่อตัวเองสักนิด ขณะที่ปาร์ตี้กำลังดำเนินไปก็กลับมีเสียงกดออดดังขึ้น ขณะที่กำลังจะไปเปิดประตู เขารู้สึกถึงพลังงานชั่วร้ายบางอย่าง แต่เขาก็พยายามไม่คิดอะไร ซึ่งคนที่มานั้นก็คือ เกร็ท น้องเขยหรือน้องชายของภรรยาเขานั่นเอง เกร็ททักทายเฟนาโดปกติ แต่ผิดแค่ว่าวันนี้เขาต้องเชิญเขาเข้าบ้านเท่านั้น ทางด้านเฟนาโดไม่ได้คิดอะไร เลยเชิญเขาเข้ามาในบ้าน เมื่อเกร็ทเจอพี่สาวตัวเอง ทั้งสองรีบโผล่เข้าหากันทันที เนื่องจากว่าไม่ได้เจอกันมากว่า 5 ปี ส่วนลูกสาวคนโตเมื่อรู้ว่าเกร็ทมาก็วิ่งเข้าสวมกอดด้วยความคิดถึง เกร็ทเริ่มต้นเล่าเรื่องของตัวเองที่ออกไปท่องโลกมา โดยเมืองที่เขาประทับใจมากที่สุดคือ โรมาเนีย ดูเหมือนว่าเฟานาโดจะไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไรกับการมาในครั้งนี้ของน้องเขตตัวเอง วันต่อมาขณะที่ข่าวกำลังรายงานถึงโรคใหม่ที่เกิดขึ้น โดยลักษณะของอาการของผู้ที่เป็นจะมีความเสื่อมซึม โลหิตจาง ส่วนมากคนไข้มักจะเป็นผู้หญิง โดยทางข่าวยกตัวอย่างจากดาราสาวที่จู่ ๆ ก็ได้มีอาการแปลกไป ด้านเฟนาโดขณะที่กำลังเตรียมอาหารอยู่กับเมียของเขาอยู่นั้น เขาได้ตกใจเมื่อเห็นเกร็ททำหน้าตาตื่นตอนเขาเลือดออกที่นิ้ว ทำให้เขาสงสัยเป็นอย่างมาก จึงตัดสินใจย่องเข้าค้นห้องของเกร็ท พบว่าในกระเป๋าเกร็ทมีพาสสปอร์ตของดาราสาว กระจกในห้องถูกทาเป็นสีดำและมีไม้ตอกเอาไว้ ขณะนั้นภรรยาของเขาเดินเข้ามา พร้อมบอกความผิดแปลกนี้ให้เธอฟัง แต่ดูเหมือนว่าเธอกลับไม่คิดแบบเดียวกับเขา จึงทำให้เฟนาโดต้องหาหลักฐานยืนยันข้อพิสูจน์ของตัวเอง พร้อมกับค้นหาคำตอบว่าแท้จริงแล้ว เกร็ทเป็นตัวอะไรกันแน่ เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันเลย ถือว่าเป็นหนังตลกที่ดำเนินเรื่องโดยตัวละครหลักอย่าง เฟนาโด ที่ต้องออกตามหาความจริงให้กับทุก ๆ คน ถึงพฤติกรรมลึกลับของน้องเขยตัวเอง การดำเนินเรื่องก็เหมือน ๆ กันหนังตลกทั่ว ๆ ไป ไม่ได้มีอะไรซับซ้อน เพียงแค่เพิ่มภารกิจของตัวละคร เพิ่มมิติของหนังมากยิ่งขึ้น ไม่ทำให้หนังดูน่าเบื่อจนเกินไป หนังน่าติดตามว่าเรื่องจะจบอย่างไร แต่จริง ๆ ก็สามารถเดาตอนจบได้ไม่ยาก ทางด้านนักแสดงหลักถ่ายทอดออกมาได้ดีเลยล่ะ มีความโก๊ะ ความฮา บ้าบิ่น ในแบบของตาลุงเฉิ่ม ๆ หลัก ๆ เรื่องนี้ไม่ได้อะไรมากมาย หากรับชมเพื่อความสนุก ไม่คิดอะไร ก็เป็นหนังคลายเครียดได้เป็นอย่างดี

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Godmothered (2020) ตำนานนางฟ้าแม่ทูนหัว
6.1
HD
Godmothered (2020) ตำนานนางฟ้าแม่ทูนหัว
ดูหนังออนไลน์ฟรี King Tweety คิง ทวีตี้ (2022) พากย์ไทย
5.2
HD
King Tweety คิง ทวีตี้ (2022) พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Back to the Future Part II (1989) เจาะเวลาหาอดีต ภาค 2 พากย์ไทย
7.8
HD
Back to the Future Part II (1989) เจาะเวลาหาอดีต ภาค 2 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Price of Family (2023) มรดก หกล้าน พากย์ไทย
5.8
HD
The Price of Family (2023) มรดก หกล้าน พากย์ไทย
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023