D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

A Good Person 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง A Good Person 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ A Good Person 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

A Good Person 2023 ซับไทย on IMDb7 HD

ดูหนัง A Good Person 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: A Good Person (2023) แอลลิสัน ตัวเอกของเรื่อง A Good Person เป็นหญิงสาวที่มีแนวโน้มในหน้าที่การงานที่เจริญรุ่งเรือง เป็นคู่หมั้นที่รัก และครอบครัวและเพื่อนฝูงที่แน่นแฟ้น อย่างไรก็ตาม ชีวิตของเธอกลับแย่ลงอย่างกะทันหันเมื่อเธอประสบกับโศกนาฏกรรมที่บาดใจซึ่งทำให้เธอต้องต่อสู้กับการเสพติดฝิ่นและต้องต่อสู้กับความเศร้าโศกที่ยังไม่ได้แก้ไข แม้จะมีความท้าทายรออยู่เบื้องหน้า แต่เธอก็พบกำลังใจและความเข้มแข็งในความสัมพันธ์ที่คาดไม่ถึงกับว่าที่พ่อตา ซึ่งกลายเป็นพันธมิตรที่ไม่น่าเป็นไปได้ของเธอในการเดินทางสู่การรักษาและฟื้นฟู

“ทำร้ายคนทำร้ายคนอื่น” มักใช้ในบริบทของการเอาใจใส่หรือการให้อภัย เป็นคำกล่าวที่ถูกต้องเกี่ยวกับรูปแบบที่ทำซ้ำ เว้นแต่ผู้คนจะทำตามขั้นตอนเพื่อทำความเข้าใจและเปลี่ยนแปลงรูปแบบเหล่านั้น แต่ก็เป็นความจริงที่ว่า ในบางกรณี คนที่เจ็บปวดเท่านั้นที่สามารถช่วยเหลือผู้อื่นที่เจ็บปวดได้ ประสบการณ์ที่มีชีวิตทำให้พวกเขามีความน่าเชื่อถือในการแบ่งปันสิ่งที่ได้เรียนรู้และให้ตัวอย่างแก่ผู้ที่ต้องการเพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกเขาทำได้ดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้น นี่คือสาเหตุที่กลุ่มสนับสนุนมีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือผู้ที่ติดยาเสพติด เจ็บป่วย สูญเสีย หรือประสบกับการถูกทารุณกรรม
คนเจ็บสามคนช่วยกันใน “คนดี” ผู้เขียนบท/ผู้กำกับ Zach Braff ยึดหลักภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยการแสดงที่ซาบซึ้งตรึงใจของ Morgan Freeman และ Florence Pugh ทั้งคู่เล่นเป็นตัวละครที่ดิ้นรนเพื่อหาทางไปข้างหน้าหลังจากความล้มเหลวอย่างร้ายแรงพร้อมผลลัพธ์ที่น่าเศร้า เป็นทางการมากกว่าภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาเรื่อง “Garden State” และโชคดีที่ไม่ตามใจตัวเองน้อยกว่าภาพยนตร์เรื่องที่สองของเขาเรื่อง “Wish I Was Here” “คนดี” ได้รับประโยชน์จากความเฉลียวฉลาดในรายละเอียดและลักษณะนิสัยที่เด่นชัดในทั้งสองเรื่อง โดยคำนึงถึงประเด็นความทะเยอทะยานของการเสพติด การล่วงละเมิด การละทิ้ง ความเศร้าโศกอย่างท่วมท้น และการหาทางให้อภัยสิ่งที่ไม่อาจให้อภัย แม้ว่านั่นหมายถึงการให้อภัยตัวเองก็ตาม และตามชื่อเรื่อง การเป็นคนดีหมายความว่าอย่างไร
พัคห์รับบทเป็นอลิสัน หญิงสาวที่มีจิตใจเบิกบาน ผู้เต้นระบำไปตามพื้นผิวของชีวิตและไม่คิดลึกเกินไปเกี่ยวกับทางเลือกของเธอ เธอหมั้นหมายอย่างมีความสุขกับนาธาน (ไชน่าซ่า อูเช) เธอทำเงินได้มากมายในฐานะตัวแทนฝ่ายขายของบริษัทยา โดยเชื่อมั่นตัวเองว่างานของเธอไม่ผิดศีลธรรม เพราะยาชนิดเดียวที่เธอใช้คือยารักษาโรคผิวหนัง วันหนึ่ง อลิสันขับรถพาพี่สาวและพี่เขยในอนาคตของเธอไปในเมืองเพื่อช่วยเธอเลือกชุดแต่งงาน ไม่กี่วินาที เธอละสายตาจากถนนเพื่อดูแผนที่บนโทรศัพท์ใกล้กับสถานที่ก่อสร้าง เธอไม่สามารถหลีกเลี่ยงการชนกับรถแบคโฮได้ อลิสันได้รับบาดเจ็บ และผู้โดยสารของเธอเสียชีวิต หนึ่งปีต่อมา ไรอัน ลูกสาววัยรุ่นของคู่รักที่ถูกฆ่าตาย (การแสดงที่น่ารักจาก Celeste O’Connor) อาศัยอยู่กับปู่ของเธอ แดเนียล (มอร์แกน ฟรีแมน) การปรับตัวนั้นเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับทั้งคู่เนื่องจากไรอันเป็นศัตรูและแสดงออก อลิสันนอนอยู่บนโซฟาของแม่ทั้งวันท่ามกลางหมอกแห่งการเสพติดออกซีคอนติน พยายามทำให้ความเจ็บปวด อารมณ์และร่างกายของเธอชาลง งานหมั้นของเธอพังทลาย ไดแอน (มอลลี่ แชนนอน) แม่ของเธอกำลังหมดความอดทน และแพทย์ของเธอกำลังสั่งตัดใบสั่งยาของเธอ
อลิสันหมดหวังที่จะเสพยามากขึ้น แดเนียล ผู้ติดสุราและสร่างเมามานานนับสิบปี รู้สึกหมดหนทางในการจัดการกับไรอัน เขาคิดที่จะดื่มอีกครั้ง แต่เขากลับรู้สึกสบายใจในชุดรถไฟจำลองของเขา สภาพแวดล้อมที่เขาควบคุมได้และแม้แต่สร้างประวัติศาสตร์ของตัวเองขึ้นมาใหม่ในแบบที่เขาปรารถนาให้เกิดขึ้น บทภาพยนตร์มีปัญหาเชิงโครงสร้าง ใช้เวลามากไปกับการเสพติดจนทำให้การพัฒนาโครงเรื่องและความสัมพันธ์สั้นลง มันอาศัยตัวบ่งชี้ที่เห็นบ่อยเกินไป—ตัวละครมองเข้าไปในกระจกเพื่อพูดว่า “ฉันเกลียดคุณ” และเราเข้าใจถึงความสำคัญของรถไฟจำลองที่ตั้งไว้นานก่อนที่จะอธิบายเกินจริง แต่บทสนทนาที่เฉียบคมและการแสดงที่มุ่งมั่นและชาญฉลาดของฟรีแมนและพัคห์ก็เชื่อมโยงมันเข้าด้วยกัน พัคห์มีความเฉพาะเจาะจงอย่างน่าทึ่งในทุกช่วงของการต่อสู้กับการเสพติดของอลิสัน ไม่ว่าเธอจะกระฉับกระเฉงหรือ “ชาอย่างมีความสุข” หรือคลั่งไคล้ที่จะกินยา ล้างพิษ หรือที่ไหนสักแห่งในระหว่างนั้น ในฉากหนึ่ง เธอบังเอิญเจอคนที่เธอเคยดูถูก และเราได้เห็นความรู้สึกว่าเธอเป็นใคร อีกประการหนึ่ง เธอตัดสินใจว่าเธอสามารถปรับเทียบเคมีของเธอได้มากพอที่จะแบ่งครึ่งเม็ดยา โดยคิดว่าเธอสามารถหลอกคนอื่นให้คิดว่าเธอไม่สูงได้ นั่นคือตอนที่เธอได้พบกับฟรีแมนซึ่งกำลังทำดีที่สุดในช่วงเวลาที่น่าประทับใจ เราเห็นความขัดแย้งของเขา แต่เขาให้กำลังใจเธออย่างอ่อนโยน สิ่งที่เชื่อมโยงพวกเขาอยู่เหนือความเจ็บปวดที่เธอทำให้เขา การที่เขาอยู่ในที่ของเธอทำให้เธอไม่สามารถหลอกเขาได้ว่าเธอกำลังใช้อยู่หรือไม่ แดเนียลและแอลลิสันถูกถอดเหลือแต่สิ่งจำเป็น และในช่วงเวลาที่ดีที่สุด หนังเรื่องนี้ก็เช่นกัน

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี THE HIP HOP NUTCRACKER (2022)
5.4
HD
THE HIP HOP NUTCRACKER (2022)
ดูหนังออนไลน์ฟรี 10 Days of a Good Man 10 วันของดี 2023 พากย์ไทย
6.5
HD
10 Days of a Good Man 10 วันของดี 2023 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Naked Weapon (2002) ผู้หญิงกล้าแกร่งเกินพิกัด
5.5
HD
Naked Weapon (2002) ผู้หญิงกล้าแกร่งเกินพิกัด
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023