D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

A Beautiful Life ชีวิตที่สวยงาม 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง A Beautiful Life ชีวิตที่สวยงาม 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ A Beautiful Life ชีวิตที่สวยงาม 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

A Beautiful Life ชีวิตที่สวยงาม 2023 ซับไทย on IMDb6.4 HD

ดูหนัง A Beautiful Life ชีวิตที่สวยงาม 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: A Beautiful Life ชีวิตที่สวยงาม 2023 ซับไทย หนุ่มชาวประมงที่มีความสามารถทางดนตรีต้องชั่งใจ เมื่อโปรดิวเซอร์ที่เห็นแววมาทาบทาม เปิดโอกาสให้พรสวรรค์ของเขานำพาไปสู่ความสำเร็จและความรัก คริสโตเฟอร์ ป๊อบสตาร์ชาวเดนมาร์ก นำแสดงในภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าสะเทือนอารมณ์ที่เล่าถึงพลังการเยียวยาของศิลปะนี้

หยิบเอาหนังจากเดนมาร์กเรื่องล่าสุดที่เพิ่งจะฉายทางสตรีมมิ่งเจ้าดังมาพูดถึงกันสักหน่อย นี่คือหนังที่คลุกเคลาไปด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ พร้อมกับเรื่องราวการเติบโตของคนมีฝันที่กล้าลุกขึ้นมาทำตามความฝันใน “A Beautiful Life ชีวิตที่สวยงาม” นี่คือหนังภาษาเดนิชตลอดทั้งเรื่อง แต่ขับร้องเพลงเป็นภาษาอังกฤษ ที่ผ่านการประพันธ์ใหม่ ที่อบอวลไปด้วยความหมายอันน่าประทับใจในทุก ๆ บทเพลง A Beautiful Life ชีวิตที่สวยงาม ว่าด้วยชีวิตหนุ่มชาวประมง เอลเลียต ผู้ที่พรสวรรค์แอบซ่อนอยู่ในเสียงขับร้องที่ไม่ธรรมดาของเขา เขาได้รับโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวืต เมื่อ ซูซานน์ โปรดิวเซอร์เพลงชื่อดังได้บังเอิญไปได้ยินน้ำเสียงของเขาเข้าให้ เธอจึงจับคู่เขากับ ลิลี่ ลูกสาวที่เป็นนักทำเพลงรุ่นใหม่ ที่กำลังมีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยลงรอยกันระหว่างแม่ลูก นั่นเป็นจุดเริ่มหนทางการเป็นคนดังของเอเลียด แต่ความก้าวหน้าในชีวิตของเขายังต้องมีบทพิสูจน์อีกมากมายระหว่างทาง ถ้าจะว่ากันอย่างตรงไปตรงมา A Beautiful Life ก็แทบจะลอกคราบสูตรสำเร็จแบบเดียวกับที่หนังดัง ๆ อย่าง Star is Born มาปรุงแต่งใหม่อะไรทำนองนั้นเลย เพราะพล็อตและโครงเรื่องของหนังเรื่องนี้แทบจะไม่มีอะไร ไม่มีอะไรจนแทบจะจำอะไรเกี่ยวกับตัวหนังไม่ได้เลย นอกจากบทเพลงแต่งใหม่ที่ขับร้องได้อย่างทรงพลังและประทับใจในหลาย ๆ ซีน ซึ่งน่าจะเป็นเพียงองค์ประกอบเดียวที่หนังเรื่องนี่้สอบผ่านจริง ๆ

A Beautiful Life ก็เหมือนกับหนังที่สร้างออกมาเพียงสนับสนุนและสร้าโปรไฟล์ให้กับศิลปิน ซึ่งในเรื่องนี้ก็มาเพื่อสร้างบทให้กับนักร้องหนุ่มชื่อดังจากเดนมาร์ก อย่าง “คริสโตเฟอร์” ที่แน่นอนว่าเขาเป็นหนึ่งในทีมโปรดิวเซอร์หนังเรื่องนี้ พร้อมกับยังทำเพลงใหม่ประกอบหนังเรื่องนี้ให้โดยเฉพาะเป็นอัลบั้มอีกด้วย ซึ่งก็อย่างที่เราน่าจะรู้ผลลัพธ์ดีอยู่ว่า การเอานักร้องมาแบกรับหนังสักเรื่องหนึ่งค่อนข้างท้าทายไม่น้อย แม้ว่าจะเขามีประสบการณ์เล่นหนังและซีรีส์มานิดหน่อย แต่คริสโตเฟอร์ก็ยังไม่สามารถประคับประคองหนังทั้งเรื่องได้ นอกจากเสน่ห์ของเขาที่เปล่งประกายทั้งเรื่องไม่หยุดจริง ๆ เขายังเลือกแค่ไปขัดเกลาและดึงเอาวิชาแอคติ้งออกมาให้ได้มากกว่านี้ การแสดงของเขาในเรื่องนี้ก็ไม่ได้แย่อะไรหรอก เพียงแต่ว่ามันน่าจะได้มากขึ้นกว่านี้อีกสักหน่อย เพราะรวม ๆ แล้วเขาทำออกมาได้ไม่มีอะไรให้น่าจดจำเลยสักฉากเดียว ขณะที่นักแสดงสมทบคนอื่น ๆ อย่าง “อิงกา อิบส์ด็อตเตอร์ ลิลลอช” กับ “คริสติน อัลเบค บอร์เก” เหมือนจะถูกใส่เข้ามาให้มาช่วยแบกรับและเติมเต็มให้กับหนังเรื่องนี้ แต่บทที่ปูความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาทั้งคู่แม่ลูกค่อนข้างจะไปในทางงง ๆ ไปหน่อย ไม่ค่อยสมเหตุสมผลและคมคายสักเท่าไหร่ พยายามจะทำให้เป็นพล็อตเสริมของเรื่อง แต่กลับไม่มีอะไรที่คนดูจดจำและผูกพันกับพวกเธอได้เลย ก็อย่างที่บอกไปแล้ว เพลงประกอบหนังเรื่องนี้คือจุดเด่นและไฮไลต์ที่สุดของเรื่องแล้ว มันก็คือความดีงามจริง ๆ และนี่คือสิ่งที่คริสโตเฟอร์ทำออกมาได้ดี ดีกว่าการแสดงของเขาในหนังเรื่องนี้เสียอีก เพลงที่กลายเป็น first impressions ได้เป็นอย่างดีก็คือ “Led My To You” ที่เพราะแบบชวนขนลุก ตามมาด้วยเพลงหลักของหนัง “Hope This Song Is For You” และเพลงปิดเครดิตตามชื่อเรื่อง “A Beautiful Life” ล้วนแต่เป็นเพลงป็อปที่เข้ากันดีกับจังหวะของเครื่องดีด

ดังนั้นในภาพรวมแล้ว A Beautiful Life ชีวิตที่สวยงาม อาจจะยังไม่ใช่หนังที่สมบูรณ์แบบอะไร พล็อตเรื่องที่ยังไม่แข็งแรง มิติของตัวละครต่าง ๆ เข้าขั้นเบาบางจนแทบจะจำอะไรไม่ได้เลย จะมีดีก็แค่เพียงสิ่งเดียวก็คือเพลงประกอบที่ไพเราะแบบที่ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ และ คริสโตเฟอร์ นักร้องหนุ่มชาวเดนิชที่โดดมาเล่นหนังแบบเต็มตัว ถึงจะยังไม่ใช่การแสดงที่ดีของเขา แต่พลังแอคติ้งของเขาก็ไม่ได้มาทำลายหนัง เพียงแต่ยังต้องฝึกฝนและเก็บสะสมประสบการณ์ด้านการแสดงไปอีกเรื่อย ๆ ต่อไป

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ
5.8
HD
Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ
ดูหนังออนไลน์ฟรี Travel to The East ผจญภัย ในแดนตะวันออก 2023 ซับไทย
HD
Travel to The East ผจญภัย ในแดนตะวันออก 2023 ซับไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Cosmic Sin ภารกิจคนอึด ฝ่าสงครามดวงดาว 2021 พากย์ไทย
2.5
HD
Cosmic Sin ภารกิจคนอึด ฝ่าสงครามดวงดาว 2021 พากย์ไทย
ดูหนังออนไลน์ฟรี Den of Thieves (2018) โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ
7.0
HD
Den of Thieves (2018) โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023