D1
D2
D3
D4
D5
D6
D7

200 Pounds Beauty จูวิตา สวยเสกมา 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่างหนัง 200 Pounds Beauty จูวิตา สวยเสกมา 2023 ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ 200 Pounds Beauty จูวิตา สวยเสกมา 2023 ซับไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

200 Pounds Beauty จูวิตา สวยเสกมา 2023 ซับไทย on IMDb5.8 HD

ดูหนัง 200 Pounds Beauty จูวิตา สวยเสกมา 2023 ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: จูวิตา สาวอ้วนหนัก เกือบยอมแพ้ชีวิตหลังโดนครั้งที่ 9 หักอก ความหวังเกิดขึ้นเมื่อเธอมีโอกาสแปลงร่างเป็นแองเจิ้ล สาวสวยเสียงทอง

คนส่วนใหญ่ในโลกของเราตัดสินบุคคลจากรูปลักษณ์ภายนอก โดยไม่ได้พิจารณาว่าตัวตนภายในของบุคคลนั้นสวยงามหรือน่าเกลียดเพียงใด เราเริ่มแสดงลักษณะของพรสวรรค์ของใครบางคนจากความงามภายนอกเท่านั้น ซึ่งสะท้อนถึงความคิดด้านมืดของสังคมนี้ เพราะทุกคนมีความสามารถบางอย่างและพวกเขามีสิทธิ์ที่จะแสดงให้โลกเห็น จากที่กล่าวมานี้ ภาพยนตร์เรื่อง 200 Pounds Beauty ที่กำกับโดย Kim Yong-hwa ทำให้ฉันทึ่งอยู่เสมอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2549 ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อ Kanna’s Big Success ที่เขียนโดย Yumiko Suzuki แนวหนังเป็นแนวมิวสิคัล โรแมนติก ปนคอมเมดี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Kim Ah-joong รับบทเป็น Kang Han-na ตัวละครหลักและนักแสดงหลักของภาพยนตร์ และ Joo Jin-mo เป็นนักแสดงหลักที่รับบทเป็น Han Sang-jun ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวสองชั่วโมงและแสดงให้เห็นว่าบรรทัดฐานใหม่ของรูปลักษณ์ภายนอกนั้นฝังรากลึกในสังคมนี้อย่างไร ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับหญิงสาวชื่อคังฮันนาที่เป็นนักร้องผีและร้องเพลงป๊อปที่ไม่ค่อยมีพรสวรรค์ ไอดอลแอมมี่. ฮันนามีเสียงที่ไพเราะ แต่เธอเป็นโรคอ้วนและน้ำหนักเกิน เพื่อปกปิดตัวตนที่แท้จริงของเธอเธอสร้างภาพลักษณ์ของนักร้องวิญญาณขึ้นมาใหม่ เธอเคยถูกทุกคนเหยียดหยาม วันหนึ่งเธอได้ยิน Han Sang-jun ซึ่งเป็น CEO ของบริษัทดูถูกเธอลับหลังซึ่งเป็นเพียงความเข้าใจผิด เธอเจ็บปวดมากเพราะเธอรักเขาและเขาคือเหตุผลที่ทำให้เธอเลือกเป็นนักร้องผี ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจลาออกจากบริษัท
หลังจากนั้นเธอก็ผ่านการทำศัลยกรรมทั้งร่างกายอย่างเข้มข้นและใหญ่โตจนมีรูปร่างที่สวยงามและผอมเพรียว เมื่อบรรลุเป้าหมายหลังจากดิ้นรนอย่างหนักเพื่อให้ได้สิ่งที่เรียกว่า “สวยงาม”; เธอรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้สำรวจสิ่งใหม่ๆ ของเธอและชีวิตใหม่ของเธอ ตอนนี้ทุกอย่างดีเกี่ยวกับเธอตามที่เธอรู้สึกเช่นนั้น เธอมีความสุขที่มีผู้คนให้ความสนใจและชื่นชอบเธอ ต่อมา เธอไปที่บริษัทของ Han Sang-jun เพื่อออดิชั่นเป็นนักร้องผีให้กับ Ammy เนื่องจากหลังจากที่ Han-na ออกจากอาชีพ กราฟของเธอก็ตกต่ำลง แต่ฮันนาจบลงด้วยการเป็นป๊อปเซ้นส์หน้าใหม่ เพราะเธอมีเสียงที่ดีพอๆ กับใบหน้าและรูปร่างที่สวยงาม เธอเข้าร่วมบริษัทในนามเจนนี่เพราะต้องการซ่อนตัวจากซางจุน ในที่สุด เมื่อเวลาผ่านไป Sang-jun ก็ตกหลุมรัก Jenny และ Han-na ในขณะที่ Jenny ก็ดีใจเช่นกันเพราะ Sang-jun ตกหลุมรักเธอ ซังจุนจัดคอนเสิร์ตเล็กๆ เพื่อแนะนำเจนนี่ให้ผู้ชมได้รู้จัก ซึ่งเธอสามารถเอาชนะใจตัวเองและได้รับการยกย่องในความสามารถของเธอ ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดีระหว่างพวกเขากับช่วงชีวิตขึ้นๆ ลงๆ บ้าง ขณะที่แอมมี่พบพิรุธจึงขุดคุ้ยหาความจริงเกี่ยวกับเจนนี่และพยายามเปิดเผย แต่ฮันนาปฏิเสธความจริงและต่อมาเธอก็พบว่าซังจุนรู้ความจริงเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้น ซังจุนได้เคลียร์ความเข้าใจผิดระหว่างพวกเขาเกี่ยวกับเหตุการณ์ในอดีตด้วย อย่างไรก็ตาม เธอตัดสินใจเปิดเผยตัวเองและทำแบบนั้นในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของเธอ ในขณะที่เธอคิดว่าผู้คนจะไม่ยอมรับเธอ แต่ผู้ชมทั้งหมดก็ต้อนรับเธอด้วยหัวใจอันอบอุ่นและแสดงการสนับสนุนของพวกเขา ซังจุน เพื่อนๆ และพ่อของเธอมีความสุขกับความสำเร็จของเธอมาก ต่อมาในภาพยนตร์ เจนนี่หยุดร้องเพลงและปลดปล่อยตัวตนที่แท้จริงของเธอซึ่งมีชื่อว่า คังฮันนา ซึ่งเป็นผู้ครองวงการเพลงป๊อป เธอมีชื่อเสียงในฐานะคังฮันนาและร้องเพลงต่อไป
เพลง Maria เป็นเพลงแรกที่ร้องโดย Kang Han-na หลังจากที่เธอกลายเป็น Jenny เป็นหนึ่งในเพลงโปรดของฉันจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพลงประกอบละครอื่นๆ เช่น Beautiful girl และ Star ก็มีความสวยงามที่เป็นแบบอย่างเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ในประเทศที่ขายดีที่สุดอันดับ 3 ของปี ภาพยนตร์เรื่องนี้ดึงดูดผู้คนให้มาชมภาพยนตร์ที่มีการถ่ายทำดีที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลมากมาย เช่น รางวัล Baeksang Arts Award สำหรับนักแสดงหญิงยอดนิยม, รางวัล Grand Bell Award สำหรับนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม, ดนตรีประกอบยอดเยี่ยมและภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Copy of Inhuman.Kiss. แสงกระสือ 2019
6.1
HD
Copy of Inhuman.Kiss. แสงกระสือ 2019
ดูหนังออนไลน์ฟรี Virus-32 | ไวรัส 32 พวกมันกำลังฟื้น (2022)
5.4
HD
Virus-32 | ไวรัส 32 พวกมันกำลังฟื้น (2022)
ดูหนังออนไลน์ฟรี Ricki and the Flash (2015) คุณแม่ขาร็อค
6.1
HD
Ricki and the Flash (2015) คุณแม่ขาร็อค
A5
A6
A7
A8

 • D9
 • D10
 • D11
 • D12
 • D13
 • D14
 • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เฮียหนวด ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง TvDvdMovie.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม

  อ่านต่อ

  ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย หนังใหม่2023 ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังฟรี ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย หนังใหม่2023  และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้จากที่นี้ ซึ่งเราจะมีการปรับปรุงเว็บไซต์และระบบการดูหนังของเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับชมของคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เลือกชมก่อนตัดสินใจดูภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน ดูหนังเฮียหนวด  ดูหนัง  ดูหนังออนไลน์  ดูหนังฟรี  หนังใหม่2023